Vay tín chấp tiêu dùng VPBank lên đến 500 triệu mới nhất 2022

Được tạo vào: 2 năm sau

Vay tín chấp Vpbank hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn đa phần họ vay với mục đích tiêu dùng cá nhân. Ngoài lãi suất ưu đãi thì những ưu điểm nổi bật của gói vay này như thế nào. Cùng tìm hiểu xem. 

Vay nhanh từ 20 đến 200 triệu tại VP BANK Online 100%
Vay Tiền Online VPBank
Vay nhanh từ 20 đến 200 triệu tại VP BANK Online 100%
Lãi suất cực hấp dẫn

Phần 1
Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank là gì

Vay mà không cần thế chấp tài sản thì được gọi là vay tín chấp. Hình thức vay này cũng không cần phải bảo lãnh. Uy tín cá nhân chính là yếu tố quyết định cho công ty tài chính quyết cho bạn vay. Đồng thời hạn mức này của vay tín chấp cũng dựa vào khả năng trả nợ của bạn và thời gian bạn vay. Những đơn vị khá phổ biến được phép cung cấp vay tín chấp đó là ngân hàng và công ty tài chính. Tuy nhiên hai đơn vị tài chính này sẽ có một số điều khác nhau. Nếu bạn vay trực tiếp tại ngân hàng thì sẽ được hưởng lãi suất tốt hơn, hạn chế được các rủi ro, nhưng thủ tục thẩm định giải ngân sẽ lâu hơn. 

Vay tín chấp VPBank là sản phẩm dược Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng phát triển nhằm giúp đỡ hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh chóng mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. Sản phẩm này nhắm đến khách hàng có thu nhập, lương phục vụ cho những mục đích cá nhân.

Vay tín chấp tiêu dùng VPBank

Vay tín chấp tiêu dùng VPBank

Ưu điểm vay tín chấp tiêu dùng VPBank

Đây là gói vay có hình ưu điểm vay nhanh không thế chấp với những lãi suất ưu đãi vô cùng linh hoạt. Vay tín chấp VPbank đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu của khách hàng nhanh chóng tiện lợi và đặc biệt không cần phải thế chấp tài sản. 

 • Số tiền trả hàng tháng ở vay từ ngân hàng VPBank bằng nhau theo đó lãi suất theo dư nợ giảm dần. 

 • Khách hàng đi vay không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo

 • Hạn mức cho vay cao lên đến 500 triệu

 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền Online với hạn mức lên đến 200 triệu

 • Kỳ hạn cho vay kéo dài lên đến 60 tháng

 • Thủ tục vay đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh chóng

 • Với gói vay này khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất từ 14%

Về lợi ích dành cho khách hàng: Bạn có thể tiếp cận gói vay lên đến 500 triệu đồng. kỳ hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng và thời gian phê duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng kéo theo đó hình thức giải ngân cũng rất nhanh. 

Điều kiện có thể nhận được gói vay tín chấp này bạn phải đảm bảo quốc tịch là người Việt Nam độ tuổi của khách hàng từ 23 đến 60 và yêu cầu về thu nhập phải đảm bảo tối thiểu 5 triệu đồng một tháng.

Vay tiền Online VPBank hạn mức lên đến 200 triệu

Vay tiền Online VPBank hạn mức lên đến 200 triệu 

Phần 2
Lãi suất và hạn mức vay tín chấp tiêu dùng VPBank

Hạn mức vay tín chấp tiêu dùng VPBank là bao nhiêu

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng có nguồn lực tài chính rất ổn định, và ngân hàng VPBank cũng là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng đi vay với hạn mức cho vay cao lên đến 500 triệu. Bên cạnh đó khi bạn đăng ký vay tín chấp VPBank Online còn được hỗ trợ vay lên đến 200 triệu thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Ngoài việc được hỗ trợ hạn mức cho vay cao, thì ngân hàng VPBank còn giúp khách hàng lựa chọn kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng VPBank

Hầu hết tất cả các khoản vay tín chấp tại các ngân hàng đều áp dụng mức lãi suất cao hơn so với khách hàng đi vay thế chấp có tài sản đảm bảo. Tuỳ theo hạn mức và kỳ hạn vay mà khách hàng lựa chọn, ngân hàng VPBank sẽ đưa ra mức lãi suất hợp lý nhất. Hiện nay mức lãi suất mà ngân hàng VPBank áp dụng đang dao động từ 14%/năm và sẽ được tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

Xem thêm : Vay tiền bằng iPhone iCloud

Phần 3
Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng VPBank

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm vay tín chấp tiêu đùng VPBank thì bạn cần đáp ứng các điều kiện sau

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các khu vực có chi nhánh/phòng giao dịch VPBank
 • Khách hàng có đủ khả năng chịu trách pháp lý dân sự
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động và thuộc độ tuổi từ 23 đến 60 tuổi
 • Khách hàng phải có công việc và mức thu nhập ổn định mới mức lương tối thiểu từ 5 triệu/tháng
 • Khách hàng cần phải có lịch sử dụng tốt cũng như không có khoản vay tại các ngân hàng khác trong thời gian đăng ký vay tại VPBank

Ngoài những điều kiện cho vay trên thì khách hàng cũng cần phải đáp ứng các điều kiện vay khác tuỳ thuộc vào hình thức đăng ký vay của khách hàng

Phần 4
Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng VPBank

Để có thể vay tín chấp tiêu dùng VPBank khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau

 • Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/ Giấy phép lái xe
 • Hợp đồng lao động/ Xác nhận nhân sự/ Quyết định biên chế
 • Sao kê lương/ Xác nhận lương
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank
 • Phương án sử dụng vốn theo mẫu của VPBank
Vay nhanh từ 20 đến 200 triệu tại VP BANK Online 100%
Vay Tiền Online VPBank
Vay nhanh từ 20 đến 200 triệu tại VP BANK Online 100%
Lãi suất cực hấp dẫn

Phần 5
Các gói vay tín chấp Vpbank hiện nay

Vay đa năng VPBank

 • Đây là gói vay hộ kinh doanh để đáp ứng được cắt nhu cầu về vốn cấp bách.

 • Với gói vay đa năng bạn sẽ có được số tiền vay lên đến 400 triệu. 

 • Thủ tục vay linh hoạt và ngân hàng VPBank chấp nhận nhiều loại giấy tờ đặc thù với hình thức kinh doanh buôn bán của bạn. 

 • Với thủ tục vay dễ dàng nhân viên VPBank sẽ tiến hành tư vấn và làm hồ sơ ngay tại địa chỉ của khách. 

 • Lợi ích của gói vay này bạn có thể vay được số tiền từ 20 đến 400 triệu đồng và trả góp theo hàng tháng. 

 • Bạn cũng không cần phải thế chấp tài khoản với gói vay đa dạng với mức lãi suất sẽ linh động tùy theo đối tượng khách hàng. 

Thủ tục đăng ký của gói vay này bạn có thể lựa chọn các giấy tờ để chứng minh hoạt động buôn bán bao gồm sổ ghi chép biên lai hoặc giấy phép kinh doanh. 

Vay siêu tốc VPBank

 • Tính năng nổi bật của gói vay siêu tốc chính là gọn nhẹ nhận tiền nhanh chóng trong vòng 24 giờ. 

 • Với gói vay siêu tốc bạn sẽ nhận được số tiền từ 60 đến 150 triệu đồng. Thời gian vay tối thiểu 12 tháng và tối đa lên đến 48 tháng. 

 • Với hình thức gói vay siêu tốc hộ kinh doanh bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập cá nhân. 

 • Thủ tục để có thể tiếp cận gói vay này chính là giấy sở hữu nhà hoặc đất nơi quý khách hàng đang tiến hành hoạt động kinh doanh. 

Vay tiếp sức chủ sạp VPBank

Vay tiếp khách chủ sạp là hình thức cho vay hộ kinh doanh lãi suất của gói vay này rất mềm và bạn không cần cầm cố sạp chợ. Khi tiếp cận gói vay này bạn sẽ được vay số tiền 40 đến 120 triệu. Để tiếp cận được gói mai này bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ sở hữu chợ hoặc ki ốt 

Phần 6
Những điều cần lưu ý khi vay tín chấp Vpbank 

Hiện nay vay tín chấp Vpbank sẽ bao gồm hai nhóm chính mỗi nhóm sẽ có đặc điểm và đối tượng vay không giống nhau. Vay tín chấp Vpbank dành cho cá nhân nào khoản vay dành cho khách hàng là cá nhân vay với mục đích mua xe mua sắm vật dụng mua nhà. Vay tín chấp dành cho doanh nghiệp là hình thức hỗ trợ các doanh nghiệp vay. Để có thể bổ sung vốn hoặc mua sắm các loại tài sản cố định để đầu tư. 

Phân loại vay tín chấp Vpbank theo sản phẩm

Vay tiền mặt tiêu dùng

Với hình thức vay tiền mặt tiêu dùng, khách hàng sẽ nhận tiền mặt để đáp ứng những nhu cầu chi tiêu cá nhân. Khoản tiền vay này sẽ được chuyển khoản vào tài khoản hoặc tiếp nhận tại những địa điểm giao dịch 

Vay để mua hàng trả góp 

Khách hàng sẽ không phải thanh toán toàn bộ số tiền cho một món hàng mà chỉ cần thanh toán từ 10 đến 50%. Giá trị số tiền còn lại thì VPBank sẽ ứng trả trước. Bạn sẽ phải thanh toán số tiền đã vay cả lãi suất và phí cho những tổ chức. 

Vay thấu chi 

Với hình thức vay thấu chi VPBank sẽ chấp nhận và cho phép chi vượt quá mức số tiền hiện đang có trên tài khoản thanh toán. Tiền lãi sẽ được VPBank tính toán dựa trên số tiền chi vượt mà khách đã sử dụng. 

Cần tìm hiểu kỹ lãi suất vay tín chấp Vpbank

Lãi suất là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến khoản tiền trả lãi. Nhờ vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ lãi suất trước khi đăng ký vay VPBank. Mỗi người sẽ có mục đích sử dụng khoản vay tín chấp khác nhau như là mua nhà, mua ô tô, xe máy,....Với mỗi gói váy có mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những lãi suất khác nhau. Vì thế bạn nên cân nhắc với nhu cầu giải ngân của bạn để chọn cho mình gói vay có lãi suất hợp lý nhất. Thông thường những gói vay cho mục đích tiêu dùng sẽ có lãi suất thấp hơn là vay tín chấp đơn thuần. 

Tìm hiểu kỹ điều kiện và hồ sơ đăng ký vay

Hồ sơ vay tín chấp cần chuẩn bị những gì? 

Với mỗi một khoản vay khác nhau sẽ áp dụng mức lãi suất cũng như gói cho vay dành cho khách. Tuy vậy dù bất kỳ gói vay nào khách hàng vẫn cần phải đáp ứng các điều kiện chung. Bao gồm:

 • Độ tuổi từ 22 đến 60 

 • Khách không có nợ xấu 

 • Có hộ khẩu và KT3 tại địa bàn có ngân hàng VPBank 

 • Cần phải có thẻ căn cước hoặc chứng minh thư. 

 • Chứng minh thu nhập tài chính

 • Để việc xét duyệt nhanh chóng bạn cũng cần phải chuẩn bị hồ sơ pháp lý và hợp đồng lao động. 

 • Quy trình để vay tín chấp

Các quy định để thực hiện để vay tín chấp

 • Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp và nộp cho đơn vị tài chính: Sau khi thấy điều kiện vay phù hợp với khách hàng, công ty sẽ đưa cho bạn hồ sơ để bạn có thể điền các thông tin cần thiết. 
 • Bước 2: Đơn vị tài chính sẽ thẩm định hồ sơ của bạn: Sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, độ trung thực của tờ khai sẽ được các nhân viên của công ty trực tiếp đi kiểm tra lại độ chính xác. 
 • Bước 3: Phê duyệt hồ sơ: Sau khi đã hoàn thiện các bước hồ sơ và đã qua thẩm định. Lúc này giám đốc sẽ xem xét lại và chính thức phê duyệt hồ sơ của bạn. Thông thường thời gian được phê duyệt sẽ kéo dài từ 1 - 3 ngày tùy vào công ty tài chính bạn chọn. 
 • Bước 4: Ký hợp đồng và nhận giải ngân: Sau khi được phê duyệt bạn sẽ được nhận viên hẹn đến để giải ngân tài chính và ký hợp đồng. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản xem có phù hợp với mình không trước khi ký hợp đồng. 
 • Bước 5: Thu công nợ: Khách hàng sẽ cần trả trước một khoản với ngân hàng. 

Xây dựng kế hoạch trả nợ hợp lý dựa vào thời gian vay tín chấp 

Thời gian trả nợ rất quan trọng, nếu bạn bị nợ quá hạn vay tín chấp vpbank thì sẽ khiến cho bạn bị giảm điểm tín dụng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn cho việc trình vay các khoản khác trong tương lai. Với những người lần đầu vay tín chấp vpbank thì không nên vay  khoản quá lớn. Chỉ nên vay một khoản nhỏ phù hợp với khả năng hạn mức tài chính thực tế dựa trên thu nhập mà ngân hàng cung cấp cho bạn. Bởi vì mỗi cá nhân sẽ có một hạn mức vay tín chấp khác nhau dựa vào nguồn thu nhập của bạn. Và tổng hạn mức này là cho tất cả số lần bạn vay. Hạn mức của bạn có thể giảm xuống nếu nhưu ngay từ lần đầu bạn đã vay số tiền giải ngân lớn cho việc mua nhà, đầu tư hay mua ô tô. 

Phần 7
Kết luận

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về hình thức vay tín chấp Vpbank. Nếu bạn đang có ý định vay tại ngân hàng này cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các gói vay để xem xét mình có phù hợp hay không.

Bài viết yêu thích

Câu hỏi thưởng gặp

Nếu tôi chỉ thu nhập bằng tiền mặt có được tiếp cận gói vay không
Nếu bạn không có thu nhập qua lương hoàn toàn có thể tham dự chương trình vay tuy nhiên điều kiện thu nhập tối thiểu phải đảm bảo 7 triệu đồng trên tháng.
Làm sao để nhận được ưu đãi lãi suất theo sản phẩm vay VPBank này
sản phẩm vay sẽ dành cho khách hàng đang công tác tại những doanh nghiệp có liên kết với VPBank
Khách hàng cần phải in sao kê lương bao nhiêu tháng
Bạn sẽ cần phải cung cấp cho ngân hàng bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất
Số tiền khách hàng có thể vay tối thiểu là bao nhiêu
Với vay tín chấp Vpbank số tiền tối thiểu được vay là 30 triệu
Số tháng tối thiểu mà khách có thể vay tín chấp VPBank
Bạn có thể đăng ký vay tín chấp VPBank với kỳ hạn tối thiểu là 12 tháng
Với các yêu cầu kinh nghiệm làm việc bao nhiêu lâu mới được vay
Bạn sẽ phải có kinh nghiệm làm việc 3 tháng trở lên mới có thể nhận được gói vay này từ VPBank
Làm tự do và không có thu nhập cố định có vay tín chấp được không?
Mức lương tối thiểu để đăng ký vay là từ 3 triệu đồng. Nếu các khoản vay nhỏ, vay trả góp, bạn có thể vay các công ty tài chính mà không cần chứng minh thu nhập.
Tôi có thể vay tín chấp cùng lúc 2 ngân hàng được không
Bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp cùng lúc 2 ngân hàng, nhưng bạn cần phải đảm bảo điều kiện chi trả nợ và đáp ứng đủ điều kiện vay vốn
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !