Vay tiền Sim Vinaphone là gì ? Nên vay tiền Sim Vinaphone ở đâu mới nhất 2022

Được tạo vào: 2 tháng sau

Vay tiền qua sim VinaPhone đang là một trong những hình thức vay tiền mới và rất được quan tâm bởi thủ tục cho vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi. Vậy dịch vụ vay tiền VinaPhone là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phần 1
Vay tiền qua sim VinaPhone là gì?

Sim VinaPhone là thẻ sim được phát hành bởi  công ty dịch vụ Viễn thông cho phép người dùng liên lạc và gửi tin nhắn với nhiều người thông qua thiết bị di động. Hiện nay VinaPhone có tất cả 8 đầu số chính thức cụ thể như sau: 091, 094, 083, 084, 085, 081, 082 và 088.

Dịch vụ vay tiền thông qua Sim VinaPhone là loại hình cho vay mới được phát hành. Đây là hình thức cho vay tín chấp không yêu cầu tài sản đảm bảo, chứng minh thu nhập cá nhân hay bảo lãnh bên thứ 3. 

Khách hàng đăng ký vay tiền qua sim VinaPhone chi cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và sổ hộ khẩu. Mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc đều có thể đăng ký vay tiền nhanh qua sim VinaPhone.

Vay tiền Sim Vinaphone

Vay tiền Sim Vinaphone

Phần 2
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho vay tiền VinaPhone?

Sở dĩ dịch vụ cho vay tiền VinaPhone được nhiều khách hàng tin dùng bởi một trong những ưu điểm nổi bật sau

 • Hạn mức cho vay lên tới 50 triệu đồng.
 • Thời hạn hoàn trả khoản vay từ 6 đến 36 tháng.
 • Trong thời gian sử dụng dịch vụ vay vốn người vay có thể tất toán hợp đồng bất kỳ lúc nào.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Đảm bảo được nhận tiền vay ngay trong ngày.
 • Điều kiện cho vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập cá nhân, không cần thế chấp tài sản.

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, ta có thể thấy sản phẩm cho vay tiền VinaPhone phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt với những khách hàng có mục đích thanh toán, chi tiêu mua sắm gấp.

Phần 3
Mức lãi suất vay tiền qua sim VinaPhone

So với mức lãi suất tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác thì lãi suất vay tiền qua sim Vinaphone không quá cao.  Các gói vay VinaPhone có mức lãi dao động từ 1,4%/tháng đến 2,95%/tháng.

Tuy nhiên mức lãi suất này không cố định mà tùy thuộc vào thời gian khách hàng sử dụng sim điện thoại VinaPhone. Thời gian sử dụng sim VinaPhone càng lâu lãi suất cho vay càng giảm.

Phần 4
Điều kiện vay tiền qua sim Vinaphone

Sau đây là các điều kiện cơ bản để có thể đăng ký khoản vay tiền qua sim VinaPhone:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật.
 • Cá nhân có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Không có tiền án, tiền sự, không có nợ xấu.
 • Sở hữu sim điện thoại VinaPhone chính chủ.

Phần 5
Thủ tục vay tiền qua sim Vinaphone

Thủ tục vay tín chấp qua sim VinaPhone vô cùng đơn giản, nhanh gọn, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau

 • Đầu tiên bạn cần phải đang sử dụng Sim Vinaphone chính chủ
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc.
 • Sổ hộ khẩu bản sao có công chứng.

Phần 6
Có thể đăng ký vay tiền qua sim Vinaphone ở đâu

Hiện nay một số ngân hàng không hỗ trợ cho vay tiền qua Sim điện thoại như Ngân hàng VPBank, Ngân hàng OCB, Ngân hàng SHB, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng TPBank. Mặc dù vậy khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền qua sim VinaPhone tại các tổ chức hỗ trợ tài chính uy tín như:

 • Công ty tài chính Home Credit.
 • Công ty tài chính FE Credit
 • Công ty tài chính HD Saigon.
 • Công ty tài chính Shinhan Finance.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại các công ty hỗ trợ tài chính đó là điều kiện và thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Ngoài việc đăng ký vay tiền qua Sim Vinaphone tại các công ty tài chính, hay ngân hàng có hỗ trợ hình thức vay này. Thì bạn cũng có thể đăng ký vay tiền đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện thông qua hình thức vay tiền Online. Dưới đây là các app vay tiền Online mà bạn có thể đăng ký vay

Vay tiền nhanh Online Tamo.vn
250 K - 15 Triệu
Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút, Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1 Phút, Đăng ký Online 24/7
0% lãi suất và phí cho khách hàng mới
Vay tiền nhanh Online Avay.vn
10 Triệu - 70 Triệu
Đăng ký vay chỉ cần CMND và Sộ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, Thời gian giải ngân nhanh chóng, kỳ hạn vay linh hoạt
Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong
Vay tiền nhanh Doctor đồng
500k - 10 Triệu
Chỉ mất 3 phút để đăng ký, Đăng ký vay tiền Online đơn giản kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 đến 30 ngày, giải ngân nhanh chóng trong vòng 2h
Lãi suất vay Doctor đồng 12%/năm Hỗ trợ toàn quốc
Vay tiền nhanh Online Cash24
1 Triệu - 15 Triệu
0.7% - 0.9% Lãi Suất/Ngày, Duyệt vay nhanh chóng, Đăng ký vay 100% Online , Không gặp mặt, không thế chấp
0% lãi suất, 0,3%/ngày phí dịch vụ
Vay tiền nhanh Online Money Cat
500 K - 10 Triệu
Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút, Duyệt Hồ Sơ Tức Thì, Đăng ký nhanh Online 24/7
0% Lãi suất cho lần đăng kí đầu tiên
Vay tiền nhanh Online ATM Online
3 Triệu - 6 Triệu
Đăng ký vay chỉ cần CMND và Sộ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, Thời gian giải ngân nhanh chóng, kỳ hạn vay linh hoạt
Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 12%/năm

Phần 7
Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua sim VinaPhone

Khách hàng thực hiện các bước sau để đăng ký khoản vay bằng sim VinaPhone

 • Bước 1: Lựa chọn một trong những đơn vị tài chính có dịch vụ cho vay tiền qua sim đã nêu trên.
 • Bước 2: Đăng ký vay tiền tại đơn vị tài chính đó trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của công ty đó.
 • Bước 3: Kê khai đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin khoản vay, sau đó nộp những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu.
 • Bước 4: Chờ nhân viên công ty tài chính liên hệ và đặt lịch hẹn để đến quầy giao dịch hoàn thành hồ sơ.
 • Bước 5: Sau khi đã thỏa thuận về những điều khoản trong hợp đồng khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 6: Nhận tiền đổ vào tài khoản hoặc nhận tiền mặt.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm cho vay tiền qua sim VinaPhone. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hình thức đăng ký vay mới này cũng như có thêm lựa chọn hỗ trợ tài chính khi cần.

Bài viết liên quan

Câu hỏi thưởng gặp

Mức lãi suất vay tiền theo sim là bao nhiêu?
Như đã đề cập ở trên mức lãi suất khi đăng ký vay tiền theo sim sẽ dao động từ 1,4%/tháng đến 2,95%/tháng. Khách hàng có thể hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn khi có thời gian sử dụng sim VinaPhone lâu hơn. Bên cạnh đó mỗi công ty tài chính khác nhau sẽ có mức lãi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu vay và hạn mức vay tiền.
Khi vay tiền theo sim Vinaphone có cần thẩm định tài sản không?
Việc thẩm định tài sản vay vốn là điều bắt buộc khi khách hàng đăng ký vay vốn tại bất kỳ ngân hàng hay đơn vị tài chính nào trên. Việc thẩm định sẽ giúp cho ngân hàng hay đơn vị tài chính gia tăng khả năng thu hồi khoản vay, đây cũng là một trong những điều kiện để đơn vị đó xem xét thông qua hồ sơ vay vốn của khách hàng. Tuy nhiên, với hình thức vay qua tiền qua sim VinaPhone thì khách hàng không cần thiết phải  thẩm định tài sản cá nhân nào nhưng các đơn vị tài chính vẫn sẽ thẩm định lịch sử tín dụng của khách hàng để kiểm tra tình hình nợ xấu.
Khi đăng ký vay vốn có bắt buộc phải sử dụng Sim VinaPhone chính chủ không?
Việc đăng ký khoản vay bằng sim VinaPhone chính chủ là một trong những điều kiện bắt buộc và để đăng ký khoản vay khách hàng cũng phải chứng minh đó làm sim thuộc sở hữu của người vay. Nếu khách hàng chưa có sim VinaPhone thì có thể đến chi nhánh của Vinaphone để làm thủ tục đăng ký. Sau 20 đến 30 phút khách hàng có thể được cấp Sim Vina. Khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng sim thì nên đăng ký sớm bởi điều này sẽ mang đến nhiều ưu đãi cho khoản vay.
Có thể sử dụng Sim Vina trả sau để đăng ký khoản vay không?
Khách hàng sở hữu Sim Vina trả sau vẫn có thể đăng ký vay. Tuy nhiên, khách hàng cần hoàn trả mọi loại phí đúng hạn bởi việc trả trễ hạn sẽ được lưu trong thông tin sim điều này gây ảnh hưởng xấu đến hồ sơ vay tiền.
Sau bao lâu thì có thể được nhận tiền?
Sau 1 đến 2 ngày làm việc khách hàng sẽ được nhận kết quả thẩm định hồ sơ vay. Sau khi nhận được thông báo hồ sơ vay vốn được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được khoản vay ngay trong ngày hôm đó. Nếu khách hàng nhận được thông báo từ chối giải ngân khoản vay tức là khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện mà tổ chức tín dụng đề ra.
Nằm trong nhóm nợ xấu có thể đăng ký khoản vay hay không?
Nợ xấu là một điểm trừ rất lớn đối với bất kỳ khách hàng nào đăng ký vay tiền. Một số tổ chức tài chính vẫn có những sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu tuy nhiên đối với dịch vụ vay tiền qua Sim VinaPhone khách hàng tuyệt đối không được nằm trong nhóm nợ xấu. Mặc dù một số ngân hàng và tổ chức tài chính như: VPBank, FE Credit … vẫn hỗ trợ khách hàng có lịch sử trả nợ trễ hạn nhưng khách hàng phải chứng minh được lý do trả nợ chậm, dựa vào đó mà đơn vị tài chính sẽ xem xét khoản vay. Do đó khách hàng có trong nhóm nợ xấu thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đăng ký vay vốn đặc biệt với những khách hàng xếp vào nhóm nợ xấu từ thứ 3 đến thứ 5 trong phân loại nhóm nợ xấu. Đối với những khách hàng này khả năng cao là không thể được hỗ trợ tài chính.
Đang có khoản vay  khác có thể đăng ký vay vốn qua sim Vinaphone không?
Khách hàng đang sử dụng dịch vụ vay vốn khác vẫn có thể đăng ký vay vốn qua sim Vinaphone tại các đơn vị tín dụng miễn là khách hàng đáp ứng đủ điều kiện cho vay.
Thông báo chưa có khoản vay phù hợp nghĩa là gì?
Khi nhận được tin nhắn từ đơn vị đăng ký vay vốn là chưa có khoản vay phù hợp có nghĩa là khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện cho bất kỳ khoản vay nào tại đơn vị đó. Tin nhắn này cũng có nghĩa là hồ sơ đăng ký vay của khách hàng bị từ chối.
Phải làm gì sau khi nhận được thông báo đăng ký vay tiền thành công?
Sau khi đăng ký vay tiền thành công khách hàng chỉ cần chờ nhân viên giao dịch liên hệ qua số điện thoại dùng để đăng ký khoản vay để hướng thực hiện những bước tiếp theo hoặc yêu cầu bổ sung những thông tin còn thiếu.
Phí dịch vụ khi vay tiền qua sim là bao nhiêu?
Thông thường các tổ chức cho vay sẽ không tín phí dịch vụ khi hỗ trợ khách hàng vay vốn. Tuy nhiên, khách hàng cần phải hỏi rõ về tất cả các phụ phí khác để đảm bảo quyền lợi cho mình.
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !