TOP 100+ Địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu 2023

Được tạo vào: 9 tháng sau

Xem nhanh
[ẨnHiển thị]
 1. Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND Là Gì?
 2. Những Rủi Ro Và Lợi Ích Khi Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND
 3. Điều Kiện Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND
 4. 9 Công Ty Tài Chính Cho Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND
 5. Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Online Nhanh Bằng CMND
 6. Lãi Suất Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Thế Nào?
 7. 6 Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập
 8. 3 Cách Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND 18 Tuổi
 9. Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND
 10. Thanh Toán Vay Tiền Trả Góp Chỉ Cần Chứng Minh
 11. Câu Hỏi Thường Gặp Vay Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND
 12. Kết Luận

Phần 1
Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND Là Gì?

Vay tiền trả góp là khoản vay dành cho đối tượng khách nàng muốn vay dài hạn, trả góp hàng tháng. Bạn sẽ trả một số tiền định kì theo tháng, trong đó bao gồm tiền nợ gốc và lãi suất.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức vay tín chấp được nhiều công ty tài chính triển khai bởi tính tiện lợi và thủ tục nhanh chóng. Với hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về giấy tờ tùy thân, và thông tin cần thiết theo yêu cầu là đã có thể đăng kí khoản vay nhanh chóng. Bạn không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo vì thế được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những cá nhân không có việc làm, việc làm có thu nhập không ổn định, lao động tự do và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Việc vay tiền trả góp tín chấp thường đẩy rủi ro về phía bên cho vay, do không có tài sản nào đảm bảo, do đó, thường các khoản vay tín chấp có lãi suất khá cao. Cùng với đó, vay tiền trả góp bằng CMND sẽ có những mặt lợi ích và rủi ro nhất định.

Phần 2
Những Rủi Ro Và Lợi Ích Khi Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND

Lợi Ích Khi Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND

Điều kiện vay đơn giản: Đối với các gói vay tín chấp, khách hàng cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam, đủ độ tuổi được cấp CMND hoặc CCCD. Các giấy tờ cần được nguyên vẹn, rõ chữ, đảm bảo còn hiệu lực.

Thời gian giải ngân nhanh chóng: đối với các gói vay bằng CMND, thời gian xét duyệt và giải ngân cực kì nhanh chóng và đơn giản, chưa đầy 24h, khách hàng có thể nhận được khoản vay, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngắn hạn.

Hỗ trợ nợ xấu: nếu bạn đang còn một số khoản vay khác tại ngân hàng và chưa có điều kiện trả nợ, việc được duyệt vay tại các ngân hàng là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thì bạn vẫn sẽ được hỗ trợ cho khoản vay với hạn mức thấp nhưng cũng có thể giúp bạn xoay sở khi đang gặp khó khăn.

Rủi Ro Khi Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND

Hạn mức duyệt vay thấp: như đã tìm hiểu, khoản vay bằng CMND là khoản vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo. Cùng với đó, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, do vậy, hạn mức vay thường khá thấp, từ 1 – 10 triệu. Ngoài ra, một số công ty tài chính áo dụng chính sách chỉ hỗ trợ một mức vay nhất định cho người đi vay lần đầu, từ lần thứ 2 trở đi, khách hàng mới có thể được xét duyệt ở hạn mức tối đa.

Lãi suất khá cao: do khoản vay bằng CMND đem lại khá nhiều rủi ro cho bên duyệt vay nên các công ty tài chính áp dụng mức lãi suất khá cao.

Kỳ hạn vay ngắn: hạn mức thấp, lãi suất cao và kỳ hạn tối đa mà khách hàng có thể lựa chọn để trả góp thường từ 60 – 180 ngày.

Phần 3
Điều Kiện Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Vay tiền trả góp bằng CMND không đòi hỏi giấy tờ phức tạp, hay chứng minh thu nhập nhưng bạn cần lưu ý khi vay trả góp cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 2 triệu/tháng.
 • Vẫn hỗ trợ nợ xấu khách hàng đang gặp rắc rối về nợ xấu tại các tổ chức tín dụng.

Sau khi thỏa mã các điều kiện cơ bản, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

chuẩn bị cmnd

CMND hoặc Căn cước công dân còn thời hạn sử dụng

ATM Card

Tài khoản ngân hàng mang tên bạn để nhận giải ngân.

chuẩn bị chứng minh thu nhập

Các giấy tờ liên quan đến thu nhập (nếu có)

Nếu vay trả góp theo lương bạn cần sao kê ngân hàng xác nhận lương 3 tháng gần nhất cùng các hóa đơn như điện, nước...

Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập trên ứng dụng vay online thì bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD là được.

Phần 4
9 Công Ty Tài Chính Cho Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Vay Doctor Đồng

Vay Doctor Đồng đem đến dịch vụ cho các khoản vay ngắn hạn với hạn mức thấp. Doctor Đồng là nền tảng kết nối khách hàng với các đơn vị, đối tác cho vay. Doctor Đồng nhận xét duyệt khoản vay online, đơn vị quản lý hiện tại của công ty này là Công ty Tư vấn Tài Chính LGC.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền chỉ cần CMND tại Doctor Đồng

 • Điều kiện vay Doctor đồng

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi – 80 tuổi, có chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

Cung cấp số tài khoản ngân hàng bất kì để nhận chuyển khoản và thanh toán khoản vay.

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Doctor Đồng

Lãi suất cho vay tại Doctor Đồng trung bình là 10,95%/năm. Mức phí này so với các công ty tài chính khác được đánh giá khá hợp lý. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm một số khoản phí nhất định như:  phí sử dụng dịch vụ, phí quản lý, phí tư vấn theo đã được quy định trong hợp đồng vay.

Hạn mức cho vay tại Doctor Đồng tương đối thấp, khoản vay chỉ từ 1 – 10 triệu đồng. Kỳ hạn vay tối thiểu là 10 ngày, tối đa là 30 ngày. Phù hợp với nhu cầu sử dụng tài chính ngắn hạn của khách hàng.

Vay Avay

AVAY là một sản phẩm của công ty Trusting Social – một trong những công ty công nghệ tài chính hàng đầu của Việt Nam. Avay liên kết với nhiều ngân hàng và công ty tài chính như: VP Bank, VIB, OCB, Lottte, Mirae Assets…để so sánh và tìm ra được khoản vay thực sự phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay Avay hỗ trợ cho khách hàng nợ xấu

 • Điều kiện vay Avay.

Là công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi tối thiểu để đảm bào điều kiện vay thường từ 21- 65 tuổi, có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực.

Ngoài ra, tùy vào ngân hàng, công ty tài chính xét duyệt khoản vay, bạn có thể sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết như: bảng sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện, nước….

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Avay

Lãi suất cho vay tại Avay chỉ từ 1,67%/tháng. Hạn mức cho vay khá cao, từ 1 – 80 triệu đồng và thời hạn vay từ 12 đến 30 tháng. Cùng với đó, bạn sẽ phải đóng thêm một số loại phí và đặc biệt sẽ cần khoản phí bảo hiểm cho khoản vay của khách hàng, dao động từ 5 – 6% trên nợ gốc.

Vay Robocash

Robocash là ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty TNHH Chuồn Chuồn và được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Ứng dụng đem lại quy trình đăng kí vay tự động hóa, xét duyệt khoản vay trong vòng chưa đầy 15 – 30 phút. Khoản vay được giải ngân nhanh chóng trong 24h, đem đến tính tiện lợi khi bạn đang cần tiếp gấp mà không phải cung cấp quá nhiều chứng từ và mất nhiều thời gian.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Nhận tiền nhanh chóng khi vay tại Robocash

 • Điều kiện vay Robocash

Là công dân Việt Nam, sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam, độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Có chứng minh thư, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn

Có tài khoản ngân hàng bất kì để có thể nhận chuyển khoản khoản vay và thanh toán.

Nếu bạn cần vay với hạn mức cao hơn, có thể cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bảng lương, số bảo hiểm xã hội, giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh ….

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Robocash

Robocash áp dụng mức lãi suất tối đa là 18.3%/ năm, so với các gói vay của các công ty tài chính, ứng dụng cho vay khác, đây là mức lãi suất khá phù hợp.

Robocash thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, đặc biệt đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Robocash sẽ được miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu.

Hạn mức cho vay tại Robocash khá thấp, chỉ từ 1 – 10 triệu đồng.

Vay Vamo

Vay Vamo là sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp tài chính, trang web cho vay tín chấp online – Công ty TNHH Viacoto. Vamo dựa trên nền tảng công nghệ để kết nối các nhà đầu tư, đơn vị cho vay với người đi vay. Sử dụng Vamo, giờ đây, khi cần chi trả một số hóa đơn cuối tháng, bạn sẽ không còn phải lăn tăn khi chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền online, nhận ngay nhiều ưu đãi với Vamo

 • Điều kiện vay Vamo

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22- 60 tuổi, sinh sống tại Việt nam, tuy nhiên trừ tỉnh Hải Phòng và các huyện đảo.

Khách hàng có chứng minh thư và căn cước công dân còn thời hạn, sử dụng tài khoản ngân hàng bất kì.

Tuy nhiên, một nhóm đối tượng không được Vamo hỗ trợ khoản vay bao gồm: cảnh sát, quân đội, báo chí…

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Vamo

Tại Vamo, mức lãi suất trung bình khi vay tại Vamo là 18.25%/năm. Mức lãi suất được khảo sát và đánh giá là thấp so với một số công ty tài chính khác (khoảng 20 – 30%/ năm).

Vay Vamo sẽ phát sinh một số khoản phí nhất định như: phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có) theo quy định của hợp đồng. Đặc biệt, tại Vamo, khách hàng có thể tất toán trước hạn mà không cần tốn kém bất kì khoản phí nào

Hạn mức cho vay tại Vamo dao động từ 500.00.000 – 10.000.000 đồng, thời hạn thanh toán tối thiểu 7 ngày, tối đa 30 ngày. Đối với khách hàng chưa đủ khả năng trả nợ trong hạn, Vamo hỗ trợ gia hạn khoản vay và có thể gia hạn nhiều lần.

Vay F88

F88  – Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 là công ty đi tiên phong với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc. F88 là đơn vị có nguồn lực tài chính lớn, được định giá 1 triệu USD, được đầu từ bởi Mekong Capital, Granite OAK …). Hiện nay, F88 đang sở hữu trên 50 cửa hàng giao dịch, tập trung tại các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh …

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

An tâm, tin tưởng khi lựa chọn F88

 • Điều kiện vay F88

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi

Có chứng minh nhân dân, căn cước công dân

Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú

Các chứng từ chứng minh tài sản đảm bảo hợp pháp của cá nhân.

Nếu cần vay với hạn mức cao hơn, bạn có thể cung cấp thêm một vài loại giấy tờ như: hóa đơn tiền điện, thẻ BHYT, đăng ký xe …

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của F88

Mức lãi suất trần khi vay tại F88 là 1,1%/tháng, khoảng 13%/năm, là mức lãi suất phù hợp với mức lãi suất quy định tại Việt Nam.

Hạn mức cho vay nhanh tại F88 từ 1- 5 triệu, thời hạn trả nợ từ 1 – 6 tháng, F88 hỗ trợ mọi điều kiện cho người vay, kể cả những nhóm khách hàng đang có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng.

Vay Senmo

Senmo là ứng dụng tín dụng trực tuyến tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay. So với các công ty tài chính khác, tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút được lượng khách hàng khá lớn khi xây dựng quy trình xét duyệt và giải ngân hoàn toàn tự động. Với Senmo, bạn hoàn toàn yên tâm khi chỉ sau 24h bạn sẽ được giải ngân khoản vay mà không cần phải đến ngân hàng thực hiện thủ tục rườm rà.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay nhanh Senmo, nhận tiền sau 15 phút

 • Điều kiện vay Senmo

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.

Có chứng minh thư, căn cước công dân còn hiệu lực

Có tài khoản ngân hàng còn sử dụng để giải ngân và thanh toán

Sử dụng số điện thoại di động chính chủ vẫn đang sử dụng.

Có việc làm ổn định, nhận lương hàng tháng và có khả năng thanh toán nợ

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Senmo

Lãi suất tại Senmo tối thiểu 22,2%/năm, chưa bao gồm một số khoản phí khác được quy định tại hợp đồng vay

Senmo cung cấp khoản vay từ 500.000.000 – 10.000.000 đồng, thời gian trả nợ được áp dụng từ 7 – 30 ngày. Trong đó, khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại Senmo được hỗ trợ vay với hạn mức tối đa 4.000.000, lãi suất 0%, thanh toán trong vòng 10 ngày.

Vay Tamo

Tamo là trang web vay tiền uy tín và thu hút được số lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền online. Tamo được điều hành bởi công ty Sofi Solutions, có nguồn vốn mạnh từ tổ chức tài chính Digital Credit, do đó bạn có thể yên tâm nếu lựa chọn Tamo để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay Vamo với hạn mức tối đa 15 triệu

 • Điều kiện vay Tamo

Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi .

Có chứng minh thư và căn cước công dân còn hiệu lực, giấy tờ đảm bảo không mờ xóa, rõ thông tin

Có tài khoản ngân hàng còn sử dụng để nhận chuyển khoản và thanh toán.

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Tamo

Tại Tamo, nếu bạn là khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được tham gia chính sách ưu đãi 0% lãi suất, kỳ hạn vay tối đa là 30 ngày và hạn mức tối đa là 4 triệu đồng

Đổi với các khoản vay tiếp theo, lãi suất cho vay tại Tamo tương đối ổn định, tối đa 20%/năm, lãi suất cũng tùy thuộc vào khoản vay và hạn mức lựa chọn.

Vay Moneycat

MoneyCat là đơn vị cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Tại MoneyCat, chỉ cần vài phút cung cấp hồ sơ là bạn đã có thể đăng kí thành công khoản vay, nhận giải ngân chỉ chưa đầy 24h. Hiện nay, đối tác giải ngân chính của Moneycat là Saigon Credit và Alomo.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Quy trình đăng ký khi vay tại MoneyCat

 • Điều kiện vay Moneycat

Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ các vùng hải đảo, có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Có CMND, CCCD hợp lệ, còn hiệu lực theo quy đinh.

Sử dụng một tài khoản ngân hàng bất kì

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của Tamo

Mức lãi suất thông thường cho các khoản vay MoneyCat từ 12% đến 18,25% mỗi năm, mức lãi suất này cũng tùy thuộc vào khoản vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra sẽ có thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ được quy định trong hợp đồng.

Hạn mức vay tại MoneyCat từ 1 đến 10 triệu đồng. Trong đó, đối với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, Moneycat chỉ có thể cho vay tối đa 3 triệu đồng, lãi suất 0% và không mất bất kì khoản phí nào cho khoản vay đầu tiên.

Thời hạn thanh toán từ 91 đến 182 ngày, nếu bạn thanh toán đúng hạn, điểm tín dụng sẽ được tăng lên và từ các khoản vay tiếp thep sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vay ATM Online

ATM Online là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. Đến với ATM Online, bạn có thể đăng ký vay tiền với thủ tục, quy trình đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

                                                         Đăng kí online tại ATM Online

 

ATM Online được thành lập và có mặt tại Việt Nam năm 2017, qua nhiều năm phát triểu, công ty giải quyết, hỗ trợ cho nhiều kế hoạch tài chính của hơn 50.0000 khách hàng.

 • Điều kiện vay ATM Online

Điều kiện để đăng ký vay tại ATM Onlien cực kì đơn giản: chỉ cần là người Việt Nam, có công việc ổn định, thẻ CCCD hoặc CMND.

 • Lãi suất và hạn mức cho vay của ATM Online

Lãi suất tại ATM Online khoảng 12% / năm, mức lãi suất phù hợp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra sẽ có phát sinh thêm khoản phí dịch vụ và phí tư vấn.

Thời hạn thanh toán tối đa 3 tháng, nếu khách hàng có thể thanh toán trong vòng 14 ngày sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi với mức lãi suất 0%.

Phần 5
Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Online Nhanh Bằng CMND

Để vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND bạn chỉ cần đăng ký vay tiền online nhanh thông qua web vay tiền hoặc app trên smartphone tại một trong các nhà cung cấp dịch vụ uy tín ở phía trên.

Sau đó, chọn số tiền vay và kỳ hạn thanh toán phù hợp với nhu cầu cá nhân, thường là 3 tháng trở lên.

hướng dẫn vay trả góp

 • Bước 1: Điền chính xác thông tin cá nhân như Tên, SDT, Nghề nghiệp, Liên Hệ, Công việc...
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn gọi cho bạn xác nhận khoản vay đồng thời tư vấn lãi suất cho bạn.
 • Bước 3: Đơn vị vay thẩm định hồ sơ, sau 15' bạn nhận thông báo về xét duyệt khoản vay.
 • Bước 4: Bạn nhận được tiền vào tài khoản đăng ký hoặc nhận trực tiếp tại quầy giao dịch.

Phần 6
Lãi Suất Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Thế Nào?

Mặc dù vay trả góp theo tháng là phương án tối ưu nhưng bạn cần nắm vững lãi suất để có một quyết định vay vốn phù hợp nhất cho mình.

Có 2 khái niệm lãi suất mà bạn cần hiểu là:

Lãi suất trên dư nợ gốc: là số tiền lãi được tính trên số tiền gốc bạn vay ban đầu trong suốt quá trình vay.

Lãi suất trên dư nợ giảm dần: là số tiền lãi tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ đi phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó (thường được ngân hàng áp dụng).

Vay Tiền Trả Góp Tháng Ngân Hàng

lãi suất vay trả góp ngân hàng

Vay trả góp ngân hàng có mức lãi suất khá ưu đãi khoảng: 0,74%- 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần kèm theo nhiều ưu đãi.

Đặc biệt, khi vay tại đây bạn sẽ được đảm bảo về độ uy tín và hưởng nhiều chính sách hỗ trợ hơn.

Tuy nhiên nhược điểm là các ngân hàng thường rất khắt khe trong quá trình vay và số tiền nhận về tài khoản tương đối lâu.

Vay Tiền Trả Góp Tháng Tư Nhân

lãi suất vay trả góp công ty tài chính

Vay trả góp tháng tư nhân thường có mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng tuy nhiên bạn được nhận khoản vay rất nhanh trong ngày với thủ tụcđơn giản chỉ cần CMND/thẻ căn cước…

Nhược điểm là số tiền vay thấp và thường thời gian vay không dài hạn như ngân hàng.

Tuy nhiên khi vay trả góp lần đầu tại các đơn vị tài chính bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên từ 1 triệu - 20 triệu.

Vay bao nhiêu trả bấy nhiêu không mất thêm 1 khoản phí nào như Doctor Đồng, Moneycat... giúp giải quyết khó khăn nhanh về tài chính trong chốc lát.

Phần 7
6 Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Không Chứng Minh Thu Nhập

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp với hạn mức vay từ 10 triệu – 200 triệu đồng.

Vay trả góp dựa trên uy tín của người đăng ký vay để xét duyệt gồm các cách phổ biến sau:

 • Vay theo tháng chỉ cần CMND.
 • Vay bằng sổ hộ khẩu.
 • vay bằng cavet (đăng ký xe).
 • Vay bằng sim viettel bạn đứng tên.
 • Vay bằng bảo hiểm y tế.
 • Vay trả góp qua thẻ ATM.

Phần 8
3 Cách Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND 18 Tuổi

Một nguyên nhân chính khiến khoản vay không được phê duyệt chính là bạn chưa đủ 18 tuổi trở lên để được giải ngân khoản vay.

Dựa vào yếu tố này, chúng ta có thể phân loại các gói sản phẩm theo kỳ hạn vay, và hiện tại trên thị trường hiện nay có 3 cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 18 tuổi bao gồm:

Vay Tiền Góp Ngày

vay trả góp hàng ngày

Vay tiền trả góp hàng ngày là hình thức yêu cầu khách hàng phải thanh toán một số tiền gốc + lãi hàng ngày trong 1 kỳ hạn vay thông thường là 30 ngày, 60 ngày, 100 ngày...

Điều này có nghĩa là mỗi ngày bạn phải thanh toán cho nhân viên tín dụng một số tiền lãi bằng nhau cho đến khi hết kỳ hạn trả nợ.

Đây là khoản vay lãi ngày giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính nhưng bạn phải chịu mức lãi suất cao, tính ra có thể gấp đôi ban đầu.

Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng

vay trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp hàng tháng là hình thức vay bạn được thanh toán nợ đều đặn hàng tháng và đây là sự lựa chọn hàng đầu khi vay tiền trả góp hiện nay.

Số tiền này sẽ là một khoản cố định hàng tháng gồm cả gốc + lãi sau đó chia đều ra hàng tháng phụ thuộc vào thời gian bạn đăng ký.

Đây là gói sản phẩm tài chính phù hợp với điều kiện thực tế và khả năng chi trả của người vay, tuy nhiên nếu thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5 thì bạn không thể tiếp tục vay vốn tại ngân hàng.

Vay Trả Góp Tiêu Dùng

vay trả góp tiêu dùng

Có lẽ đây là hình thức bạn thấy quen thuộc nhất, chúng ta vẫn thường dùng để trả góp khi mua sắm trả góp các sản phẩm tiêu dùng như Tivi, tủ lạnh, smartphone... tại các trung tâm siêu thị.

Với trả góp tiêu dùng, bạn chỉ cần cung cấp CMND và Hộ khẩu/Bằng lái xe của mình để được hỗ trợ bởi các đơn vị tài chính như Home Credit, Fe Credit...

Khoản vay trả theo các kỳ hạn thỏa thuận theo 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và nợ xấu sẽ không ảnh hưởng tới khoản vay của bạn.

Phần 9
Những Lưu Ý Khi Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Lựa Chọn Công Ty Tài Chính Uy Tín Để Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ cho vay, công ty tài chính cung cấp các dịch vụ cho vay tiền nhanh, trực tuyến. Để có thể yên tâm khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, bạn nên lựa chọn một công ty uy tín, công bố thông tin, điều kiện, chính sách, lãi suất, thời hạn công khai, là một công ty được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, các công ty tài chính uy tín phải là những công ty có địa chỉ trụ sở chính, giấy phép hoạt động đúng và còn hiệu lực, mã số thuế …

Tìm Hiểu Về Lãi Suất Khi Vay Bằng CMND

Đây là thông tin quan trọng nhất khi thực hiện vay vốn, đa số các dịch vụ cho vay tiền trực tuyến đều cần cung cấp thông tin các nhân. Do vậy, bạn nên cẩn thận, tránh bớt những rủi ro không đáng có sau này.

Chuẩn Bị Tài Chính Để Đủ Khả Năng Trả Nợ

Đối với khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, hỗ trợ hạn mức tối đa là 20 triệu đồng. Do đó thời gian trả nợ tối đa 3 tháng. Bạn nên cân nhắc và chuẩn bị trước điều kiện tài chính, tránh để thanh toán khoản vay sau hạn, có thể dẫn đến nợ xấu hoặc làm giảm điểm tín dụng.

Phần 10
Thanh Toán Vay Tiền Trả Góp Chỉ Cần Chứng Minh

Để thanh toán khoản vay sau dễ dàng, bạn chỉ cần chứng minh nhân dân của mình & nắm rõ các thông tin và hình thức thanh toán một cách chi tiết nhất như sau:

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử Momo

thanh toán trả góp qua ví momo

Đây là hình thức thanh toán phổ biến được các đơn vị vay cung cấp cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tài chính qua ứng dụng ví MoMo.

MoMo giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các sản phẩm, dịch vụ tài chính thông qua nền tảng di động.

Hiện tại, Momo đã liên kết hệ thống với trên 90% công ty tài chính & đây là cách thanh toán nhanh nhất nên nếu bạn chưa Tải Momo thì hãy đăng ký và nhận coupon 500k ngay hôm nay.

Thanh Toán Tại Quầy Giao Dịch

thanh toán trả góp tại quầy giao dịch

Bạn có thể thanh toán tại phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng hoặc đơn vị tài chính mà mình vay.

Khi đến bạn cung cấp thông tin cho nhân viên giao dịch: Số hợp đồng, số điện thoại và số tiền mà bạn muốn thanh toán.

Lưu giữ cẩn thận biên lai đã thanh toán.

Chuyển Khoản Internet Banking

thanh toán trả góp bằng internet banking

Bạn sử dụng Internet Banking đã liên kết với ngân hàng để thanh toán khoản vay mà không cần đến trực tiếp ngân hàng, vừa nhanh chóng và tiện lợi.

Phần 11
Câu Hỏi Thường Gặp Vay Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Phần này được tổng hợp từ các thắc mắc của đông đảo người dùng, nếu bạn có khó khăn trong việc vay trả góp hãy comment xuống dưới nhé.

Nên Vay Tiền Trả Góp Ở Đâu Uy Tín?

Akulaku đã thống kê Top 10+ vay tiền trả góp thỏa mãn tiêu chí sau: Độ uy tín, lãi suất thấp nhất & nhận khoản vay nhanh nhất như:

 • Doctor Đồng: thời gian vay tối đa 12 tháng, 0% lãi suất & phí.
 • MoneyCat: kỳ hạn trả góp 6 tháng, 0% lãi suất vay lần đầu.
 • Tamo: kỳ hạn trả góp 6 tháng, lãi suất 0% từ 5 triệu.
 • Robocash: trả góp 3 - 6 tháng, miễn lãi suất 7 ngày.
 • ATM Online: trả góp đến 6 tháng, 0% lãi suất trong 14 ngày.

Bạn có thể xem danh sách chi tiết trong bài viết.

Tôi Có Thể Nhận Bao Nhiêu Tiền Khi Vay Trả Góp?

Bạn có thể nhận được khoản vay trả góp ngân hàng đến 200 triệu tùy vào nhu cầu tài chính của bạn.

Vay Tiền Trả Góp Không Trả Có Sao Không?

Nếu không trả, bạn sẽ bị tính thêm phí phạt mỗi ngày và lịch sử vay của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong tương lai. Hãy trả 1 phần gốc để đơn vị vay gia hạn thêm thời gian vay cho bạn là cách tối ưu nhất.

Vay Tiền Trả Góp Có An Toàn Không?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại đây. Ngân hàng & các đơn vị tài chính được đảm bảo về uy tín và ưu đãi nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng vay.

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND 18 Tuổi Có Được Không?

Câu trả lời là được. Các tổ chức tài chính hỗ trợ vay trả góp từ 18 tuổi trở lên, vì lúc này khách hàng đã đủ khả năng tài chính & đủ năng lực dân sự để chịu trách nhiệm cho khoản vay của bản thân.

Phần 12
Kết Luận

Nếu bạn đang cố gắng xoay sở để có thể vay được tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và giải quyết các khó khăn khi tài chính chưa đủ vững, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp từ 9 công ty tài chính uy tín nhất hiện nay. Từ những lợi ích, rủi ro, kể cả những lưu ý quan trọng mà bài viết đã đề cập, hy vọng bạn có được những thông tin quan trọng và hữu ích

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !