Tima.vn - Đăng ký vay tiền Online lên đến 50 triệu mới nhất 2022

Được tạo vào: 2 năm sau

Vay tiền Tima là hình thức kết nối giữa người vay và người cho vay nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng với lãi suất linh hoạt thủ tục dễ dàng nhanh chóng, nhưng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Tima lừa đảo. Vậy vay tiền tại Tima có thật sự tốt?

Phần 1
Ưu điểm vay tiền Tima là gì?

Với sự phát triển của công nghệ, có một giải pháp nhằm kết nối giữa người muốn vay và người cho vay nhờ một sân chơi trung gian uy tín với lãi suất vừa phải, tạo điều kiện cho người vay và người cho vay đã được ra đời.

Vay tiền Tima

Sàn giao dịch tài chính Tima ra đời đã giải quyết triệt để bài toán giữa người cần vay tiền và người cho vay tiền.

Tima sử dụng cả web vay tiền & app vay tiền để giúp người cần vay giải quyết những khó khăn trước mắt một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tima sử dụng công nghệ để tạo ra một sàn giao dịch tài chính (Fintech) có quy mô lớn nhất Việt Nam, nhờ đó khách hàng cần vay tiền và nhà đầu tư cho vay tiền sẽ dễ dàng tiếp cận với nhau.

Ngoài ra, người cần vay tiền chỉ cần thực hiện vài thao tác trên điện thoại thông minh để đăng ký vay tiền online nhanh trong ngày.

Đơn vay của người vay sẽ được chuyển trực tiếp đến người cho vay(nhà đầu tư) gần nhất với người cần vay.

 • Tính tiện lợi: Không cần thế chấp tài sản mà vẫn vay được tiền
 • Linh hoạt: Thời gian vay linh hoạt 5 triệu - 50 triệu từ 30 đến 100 ngày.
 • Nhanh chóng: Nhận tiền ngay trong ngày.
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần sử dụng vài thao tác trên điện thoại, không cần tới ngân hàng hay photo công chứng các loại giấy tờ tùy thân.

Phần 2
Vậy vay tiền Tima hỗ trợ như thế nào?

Tima hỗ trợ cho người dùng với những gói vay rất đa dạng, 2 hình thức vay hiện đang áp dụng tại dịch vụ vay tiền nhanh Tima:

Vay tín chấp tima

Vay tín chấp là hình thức vay không cầm cố tài sản, việc này dựa vào uy tín của bạn cũng như những tài sản vô hình hoặc hữu hình bạn đang sở hữu.

Tima

Khách hàng có thể vay nhanh đến 50 triệu mà không cần thế chấp, thời gian vay lên đến 30 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng.

Vay tín chấp thường lãi suất sẽ cao hơn vay thế chấp. Bạn có thể vay tín chấp dựa trên: Bảng lương, hộ khẩu, xe máy, trả góp theo ngày, hóa đơn điện nước, đăng ký xe ô tô hoặc iCloud iPhone.

Gói vay tín chấp nổi bật tại Tima

 • Bảng lương
 • Sổ hộ khẩu
 • Hóa đơn điện
 • Vay Trả góp
 • Đăng ký ô tô    

Vay theo sổ hộ khẩu: Tima cung cấp gói vay tiền nhanh theo Sổ hộ khẩu đến 50 triệu. Kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày do khách hàng tùy chọn.

Vay theo đăng ký xe: Tima hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đối với xe máy và tối đa 500 triệu với ô tô, bạn vừa có tiền mà vẫn có thể sử dụng xe.

Chỉ cần CMND ( hoặc bằng lái xe) kèm theo đăng ký xe chính chủ hoặc giấy tờ mua bán có công chứng. Các bạn chắc chắn được giải ngân trong ngày.

Riêng gói Vay tiền nhanh bằng Đăng ký Xe bạn đăng ký link dưới đây để Tima hỗ trợ bạn tốt nhất

Hiện tại, Tima chỉ hỗ trợ Vay tiền bằng đăng ký xe Máy và Ô tô ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Các bạn cần chuẩn bị Giấy tờ gốc đăng ký xe để nhận khoản vay giải ngân nhanh nhất.

Vay thế chấp Tima

Vay thế chấp cầm đồ là hình thức vay mà bạn sẽ có 1 tài sản đảm bảo để thế vào (tức là bên cho vay sẽ giữ tài sản đó cho tới khi bạn trả hết nợ). Mức lãi suất sẽ thấp hơn hình thức vay tín chấp.

Các tài sản có thể dùng để vay thế chấp tại Tima :

 • Xe Máy 
 • Ô Tô
 • Sổ Đỏ
 • Trang Sức

Phần 3
Hướng dẫn vay tiền Online Tima

Sau đây, Akulaku sẽ hướng dẫn bạn 4 Bước đơn giản để vay tiền mặt Tima và nhận tiền ngay trong ngày:

Bước 1: Đăng ký tài khoản. Ở bước này các bạn điền đầy đủ các thông tin chỉ mất 1 phút.

Ở màn hình giao diện:

Vay tiền Tima

Trong bước này các bạn hãy chọn số tiền mình muốn vay và số ngày vay cũng như điện các thông tin họ và tên số điện thoại, nơi nhận….Sau đó chọn VAY NGAY.

Bước 2: Điền mã số được gửi về số điện thoại bạn đăng ký

Vay tiền Tima

Bước 3: Sau khi kích hoạt mã, bạn cần điền đầy đủ thông tin tương ứng với gói vay mà bạn chọn

Vay tiền Tamo

Bước 4: Sau đó Tima sẽ tiến hành duyệt hồ sơ và giải ngân vào số tài khoản mà bạn đăng ký

Vay tiền Tima

Sau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ được Tima thông báo về khoản vay và thông tin nhận tiền. Hợp Đồng cũng sẽ được gửi đến bạn qua email sau đó.

Phần 4
Thanh toán khoản vay Tima

Bạn có thể thanh toán khoản vay trên Tima ngay trên ứng dụng Ví điện tử MoMo

Đây là kênh tiện ích của Tima giúp bạn trả lãi suất và tiền gốc ngay trên di động thông qua Ví điện tử MoMo, thay vì trả qua ngân hàng và dùng tiền mặt như trước đây.

Bạn cũng được cập nhật tự động thông tin các kỳ thanh toán tiếp theo trên ứng dụng, giúp chủ động việc nộp phí, tránh trễ hạn thanh toán khoản vay.

Nếu chưa có Ví Momo, hãy đăng ký ngay và nhận thêm 500k giảm giá các thanh toán trên Momo

Nếu đã có ví Momo, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MoMo  => Chọn Thanh toán vay tiêu dùng => Chọn Tima

Bước 2: Nhập Số CMND - Số Hợp đồng (Mã khoản vay) => Chọn Tiếp tục.

Thanh toán Tima

Bước 3: Kiểm tra Thông tin hợp đồng => Chọn Tiếp tục.

Bước 4: Chọn Nguồn tiền thanh toán (Ví MoMo hoặc tài khoản ngân hàng liên kết) => Kiểm tra Chi tiết giao dịch => Chọn Xác nhận.

Bên cạnh hình thức online, bạn cũng có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của Ví MoMo trên toàn quốc để thanh toán khoản vay.

Phần 5
Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Tima

Vay trên sàn Tima có mất phí không?

Tima không thu phí đối với người vay và miễn phí dịch vụ kết nối người vay và người đi vay. Người vay sẽ không phải trả phí khi vay trên sàn Tima.

Thông tin của khách hàng có được bảo mật không?

Tima sẽ chỉ cung cấp một số thông tin cơ bản để phục vụ cho việc kết nối giữa bên vay và bên cho vay khi được sự đồng ý của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ cho những đối tác chấp nhận đơn vay vốn. 

Nếu muốn được tư vấn trực tiếp cách vay trên Tima thì làm thế nào?

Trường hợp khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp về khoản vay thì có thể gọi điện lên số hotline Tima theo số 1900.633.688 hoặc chat trực tiếp qua website tima.vn hoặc trên fanpage của Tima theo link https://www.facebook.com/tima.vn/

Vậy vay tiền Tima có tốt không sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, nhu cầu của người vay. Tuy nhiên để tránh những rủi ro xảy ra thì vay tiền trực tiếp tại ngân hàng và các công ty uy tín là điều lựa chọn đúng đắn.

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
5 1 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !