Cách Vay Tiền Nóng Bằng Hộ Khẩu Tỉnh Như Thế Nào Năm 2022

Được tạo vào: 1 năm sau

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh là hình thức vay vốn đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi sự tiện lợi và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, gói vay này đặc biệt phù hợp với nhu cầu vay vốn gấp với nhiều mục đích khác nhau như để chi tiêu mua sắm, mua nhà, mua xe,...Vậy vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phần 1
Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh là gì

Hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh là hình thức vay tiền không yêu cầu người vay thế chấp tài sản chỉ cần cung cấp hộ khẩu tỉnh cho đơn vị tài chính. Thông thường thời gian đáo hạn của gói vay tiền nhanh bằng hộ khẩu tỉnh tối đa là 06 tháng nhằm tránh trường hợp lãi phát sinh và tăng khả năng hoàn vốn. Khách hàng cần chú ý hoàn trả khoản vay đúng thời hạn để tránh việc gia tăng lãi suất dẫn đến việc phải cầm cố tài sản để thanh toán khoản vay.

Đối tượng phù hợp đăng ký gói vay nhanh bằng hộ khẩu tỉnh

Gói vay nhanh bằng hộ khẩu tỉnh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là dành cho cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc những người mới có gia đình riêng, đang có con nhỏ, đang phải đi thuê nhà,... và cần phải thanh toán các khoản tiền đó gấp. 

Khi đăng ký vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh, đơn vị vay sẽ nắm được thông tin cá nhân và tình trạng, mối quan hệ nhân thân với người đi vay. Từ đó mà tổ chức hỗ trợ vay có thể đảm bảo được mức độ chi trả tối đa của từng khách hàng và đưa ra hạn mức và mức lãi suất ưu đãi phù hợp, tiện lợi nhất.

Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh là khoản vay trong ngắn hạn

Vì vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh là khoản vay tín chấp cho nên thường có thời gian tất toán ngắn cao nhất chỉ từ 12 tháng, tuy nhiên thông thường khách hàng phải hoàn trả số tiền trong vòng 6 tháng. Sau khi trả đủ số tiền vay đúng thời hạn khách hàng vẫn có thể tiếp tục đăng ký gói vay tùy theo nhu cầu cá nhân.

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Phần 2
Đánh giá dịch vụ vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh

Để đánh giá khách quan về dịch vụ vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh chúng ta hãy nhận xét về ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ này.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh

 • Thủ tục cho vay không rườm rà: khách hàng khi đăng ký vay tiền thì chỉ cần căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân bản gốc còn hiệu lực, hộ khẩu và một bản cam kết thông tin hồ sơ vay vốn điền đủ loại thông tin theo yêu cầu là khách hàng có thể được xét duyệt vay nhanh.
 • Cam kết bảo mật thông tin: việc bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề quan trọng được tất cả các tổ chức tài chính đặt lên hàng đầu bởi điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà còn thể hiện uy tín của công ty.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: sau 30 đến 60 phút xét duyệt hồ sơ khách hàng sẽ được thông báo kết quả vay tiền. Khi được thông thông báo hồ sơ vay vốn được thông qua khách hàng có thể được nhận khoản vay ngay lập tức.
 • Thời gian vay linh hoạt: người vay có thể lựa chọn thời gian vay tùy thuộc vào tình hình tài chính cá nhân từ 3 – 6 tháng. Khách hàng lưu ý nên lựa chọn cẩn thận để tránh tình trạng giai tăng lãi suất hay những khoản chi phí phát sinh trả nợ quá hạn.
 • Nhiều phương thức đăng ký vay: hiện nay gần như các tổ chức tài chính đều hỗ trợ cho khách hàng vay tiền theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch, do đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức phù hợp nhất với mình.

Nhược điểm của dịch vụ vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh

 • Nhược điểm của hình thức này chính là mức lãi suất vay thường cao hơn so với các hình thức vay thế chấp hay tín chấp khác như vay từ bảng lương, vay thế chấp nhà, xe,...
 • Ngoài ra khách hàng có nhu cầu đăng ký gói vay này thường dễ bị lôi kéo vào các tổ chức tín dụng đen do không tìm hiểu kỹ dẫn đến khả năng rơi vào tình trạng vỡ nợ, mất khả năng chi trả cao, thậm chí nhiều tổ chức tín dụng đen uy hiếp người vay bằng nhiều hình thức nguy hiểm.

Chính vì thế, khách hàng cần tìm đến những công ty, tổ chức cho vay uy tín, minh bạch về lãi suất,điều khoản hợp đồng cũng như mức thanh toán đáo hạn để đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình.

Phần 3
Cách đăng ký vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh

 • Bước 1 : Chọn các tổ chức tài chính uy tín trong nước phù hợp với nhu cầu và địa chỉ sinh sống của khách hàng. Tiếp đến bạn truy cập vào website hoặc app vay tiền online của tổ chức tài chính
 • Bước 2 : Chọn Gói vay tiền nóng bằng hộ khẩu tính, tiếp đến cung cấp số điện thoại và chọn thời hạn thanh toán phù hợp
 • Bước 3 : Hoàn thành các thông tin theo yêu cầu của các app vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh ví dụ như : Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, công việc, bảng lương. Tiếp đến chụp ảnh chứng minh thư hai mặt, số tài khoản ngân hàng chủ, ảnh chụp chân dung kích thước 3x4
 • Bước 4 : Tùy vào từng đơn vị tài chính mà sẽ áp dụng gọi điện để thẩm định cũng như xác minh thông tin trước khi giải ngân. Ngoài ra có rất nhiều app vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh hỗ trợ xét duyệt khoản vay tự động và sẽ gửi thông báo kết quả xét duyệt khoản vay về địa chỉ Email hoặc số điện thoại của khách hàng
 • Bước 5: Sau vài phút thông báo kết quả xét duyệt khoản vay thành công, khách hàng sẽ được nhận tiền giải ngân vào tài khoản vay. Hoặc có thể đến các điểm giao dịch của các tổ chức tài chính để tiến hành nhận giải ngân tiền mặt

Phần 4
Điều kiện vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh 

 • Là công dân nước Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ngoại trừ khách hàng không sinh sống tại khu vực biển đảo.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đủ năng lực trách nhiệm hành vi dân sư theo đúng quy định của pháp luật.
 • Sở hữu chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Sở hữu sổ hộ khẩu tỉnh.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Có công việc ổn định và nguồn thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có nguồn thu nhập ổn định.
 • Không nằm trong nhóm nợ xấu.

Phần 5
Vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh ở đâu

Nhằm giúp giải thiểu thời gian đăng ký cũng như tiết kiệm chi phí đi lại bạn có thể hoàn toàn vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh qua các app vay tiền Online. Dưới đây là các app vay tiền Online phổ biến hiện nay

Vay tiền nhanh Online Tamo.vn
250 K - 15 Triệu
Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút, Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1 Phút, Đăng ký Online 24/7
0% lãi suất và phí cho khách hàng mới
Vay tiền nhanh Online Avay.vn
10 Triệu - 70 Triệu
Đăng ký vay chỉ cần CMND và Sộ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, Thời gian giải ngân nhanh chóng, kỳ hạn vay linh hoạt
Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong
Vay tiền nhanh Doctor đồng
500k - 10 Triệu
Chỉ mất 3 phút để đăng ký, Đăng ký vay tiền Online đơn giản kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 đến 30 ngày, giải ngân nhanh chóng trong vòng 2h
Lãi suất vay Doctor đồng 12%/năm Hỗ trợ toàn quốc
Vay tiền nhanh Online Cash24
1 Triệu - 15 Triệu
0.7% - 0.9% Lãi Suất/Ngày, Duyệt vay nhanh chóng, Đăng ký vay 100% Online , Không gặp mặt, không thế chấp
0% lãi suất, 0,3%/ngày phí dịch vụ
Vay tiền nhanh Online Money Cat
500 K - 10 Triệu
Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút, Duyệt Hồ Sơ Tức Thì, Đăng ký nhanh Online 24/7
0% Lãi suất cho lần đăng kí đầu tiên
Vay tiền nhanh Online ATM Online
3 Triệu - 6 Triệu
Đăng ký vay chỉ cần CMND và Sộ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, Thời gian giải ngân nhanh chóng, kỳ hạn vay linh hoạt
Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 12%/năm

Phần 6
Lưu ý khi vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu tỉnh

Để có thể được hỗ trợ vay tiền một cách tốt nhất khách hàng phải lưu ý một số điều sau:

 • Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín như: Cash 24, Avay, Tima, On Credit, Mirae Asset,...
 • Xây dựng kế hoạch học tập cụ thể để tránh tình trạng phát sinh nhiều phí phạt và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình.
 • Xem xét tình hình tài chính và nhu cầu chi tiêu của bản thân để cân nhắc hạn mức vay phù hợp.
 • Nắm rõ cách tính lãi suất của từng công ty, đồng thời lựa chọn hình thức vay vốn thuận tiện nhất là vay vốn tại quầy giao dịch hoặc vay vốn trực tuyến trên trang web chính thức của tổ chức tín dụng.
 • Đối với khách hàng không có sổ hộ khẩu gốc có thể vay tiền qua sổ hộ khẩu photo. Tuy nhiên, hình thức vay tiền qua sổ hộ khẩu photo chỉ được chấp nhận tại một số đơn vị tài chính cho nên để tỉ lệ duyệt hồ sơ được xét duyệt cao những khách hàng không có sổ hộ khẩu gốc nên lựa chọn một số hình thức vay khác như vay tiền chỉ cần CMND, vay tiền bằng hộ chiếu, giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảng lương, giấy phép kinh doanh

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức vay tiền nóng bằng hộ khẩu tỉnh. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể nắm rõ về hình thức vay vốn bằng hộ khẩu tỉnh cũng như cách đăng ký vay vốn và những tổ chức cho vay bằng hộ khẩu uy tín.

Xem thêm

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !