Vay tiền MCredit ? Các sản phẩm vay tiền MCredit mới nhất 2022

Được tạo vào: 11 tháng sau

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến trên thị trường nhằm giải quyết vấn đề tài chính kịp thời cho nhiều đối tượng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vay tiền uy tín đó là Mcredit. Vậy các gói vay tại Mcredit như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Phần 1
Giới thiệu về công ty tài chính Mcredit

Công ty tài chính Mcredit có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn MB Shinsei. Năm 2016, Mcredit chính thức đi vào hoạt động và là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản)- tập đoàn Tài chính Nhật Bản, chuyên về lĩnh vực ngân hàng, đầu tư và bảo hiểm.

Tiêu chí hoạt động của Mcredit là “Khách hàng là trung tâm”, do đó mà Mcredit luôn cung cấp các giải pháp tài chính thuận tiện cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ số thông minh, chiến lược sản phẩm toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm  tốt nhất. Các sản phẩm của Mcredit là: Cho vay tiền mặt, Cho vay trả góp, Thẻ tín dụng với lợi thế sản phẩm chất lượng cao, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho việc thanh toán khoản vay của khách hàng mà MCredit đã kết nối hơn 150.000 điểm thanh toán Payoo, MoMo, Viettel, VnPost và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của MBBank trên toàn quốc.

Công ty tài chính MCredit

Công ty tài chính MCredit

Với sự hậu thuẫn lớn từ Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Shinsei Bank (Nhật Bản) và những mục tiêu hoạt động rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, môi trường làm việc linh hoạt, Mcredit xứng đáng trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thông tin công ty tài chính MCredit

Công ty Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei
Viết tắt Mcredit
Địa chỉ Tầng 9, 10, 11, 12 Tòa nhà MB Bank, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Tổng đài 1900 63 67 69
Hạn mức cho vay Từ 10 triệu - 100 triệu

Phần 2
Các sản phẩm cho vay tiền tại công ty tài chính Mcredit

Công ty tài chính Mcredit thu hút được nhiều khách hàng bởi các sản phẩm vay tiền chất lượng cao bao gồm các gói vay tiền online, mua hàng trả góp, vay trả theo sim với lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đồng thời giải ngân gọn ngay trong ngày là những ưu điểm mà Khách hàng thường đánh giá cao khi chọn.

Vay tiền MCredit

Vay tiền MCredit

Thông tin về các gói vay tiền tại Mcredit như sau

Vay tiền online MCredit

Vay vốn trên các nền tảng trực tuyến không còn xa lạ với nhiều người. Nắm bắt được sự tiền lợi của hình thức vay tiền này mà công ty tài chính Mcredit đã phát triển dịch vụ này giúp người vay hoàn toàn có thể vay mà không cần dùng tài sản để thế chấp. Các thao tác đăng ký bằng cách truy cập vào trang web chính thức hay ứng dụng của Mcredit có sẵn để tải về trên thiết bị di động.

Ưu điểm của hình thức này là nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng vài phút và thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. 

Vay mua hàng trả góp MCredit

Các gói vay trả góp tại công ty tài chính Mcredit đa dạng bao gồm: vay trả góp mua xe máy, xe điện; điện thoại, điện máy,... Với hình thức này, người vay chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ khẩu, bằng lái xe để hoàn tất thủ tục. 

Vay trực tiếp trên thẻ tín dụng: Hạn mức cho vay có thể lên đến gấp 10 lần mức thu nhập hàng tháng của khách hàng, lãi suất rút tiền từ thẻ chỉ 1.5%, miễn phí lãi vay theo quy định chung của ngân hàng trong vòng 45 ngày đầu kể từ khi đăng ký vay vốn.

Vay tiền theo sim điện thoại MCredit

Việc vay tiền qua thẻ điện thoại là hình thức vay mà Mcredit muốn tạo cơ hội cho tất cả khách hàng có thể được hỗ trợ tài chính. Với ưu điểm nổi bật là hình thức vay đơn giản, thủ tục không phức tạp, thường kèm theo các chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn càng cho thấy mức độ quan tâm và chăm sóc của Mcredit đối với khách hàng.

Một số hình thức cho vay tiền khác tại Mcredit

Hình thức Thủ tục cho vay  Hạn mức cho vay 
Vay tiền theo bảng lương

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

Hợp đồng lao động.

Sao kê lương, xác nhận lương 3 tháng gần đây nhất.

Tối thiểu từ 10 triệu VND , tối đa từ 70 triệu VND
Vay tiền bằng hợp đồng trả góp

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

Hợp đồng trả góp hoặc biên lai đóng phí hợp đồng tín dụng

Tối thiểu từ 10 triệu VND , tối đa từ 70 triệu VND
Vay tiền thẻ hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Biên lai đóng phí.

Tối thiểu từ 10 triệu VND , tối đa từ 70 triệu VND
Sao kê Ngân hàng

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần đây nhất.

Tối thiểu từ 10 triệu VND , tối đa từ 50 triệu VND
Giấy tờ đăng ký xe máy

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu.

Giấy tờ đăng ký xe máy

Tối thiểu từ 10 triệu VND , tối đa từ 50 triệu VND

Phần 3
Đánh giá khi vay tiền Mcredit

Ưu điểm

 • Thủ tục và điều kiện vay tiền đơn giản.
 • Thời gian trả góp dài hạn.
 • Hỗ trợ vay tiền lên đến 100 triệu
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán tại MBBank, thanh toán tại các điểm thu hộ và thanh toán qua ví điện tử.
 • Đơn vị vay uy tín trực thuộc sự quản lý của  ngân hàng quân đội.
 • Có hỗ trợ nợ xấu đối với nhóm 1 và nhóm 2.

Nhược điểm

Mức lãi suất  cho vay thường cao hơn so với các ngân hàng ngân hàng. Bên cạnh đó hạn mức cho vay không qua cao nếu người đi vay có nhu cầu vay tiền xây nhà sửa nhà hay mua đất

Phần 4
Lãi suất vay tiền chi tiết tại Mcredit

Mức lãi suất vay trung bình tại Mcredit so với các tổ chức tài chính khác thì không quá cao dao động từ 1,76-3.22%/ tháng. So với nhiều đơn vị cho vay khác thì Mcredit mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn bởi hình thức vay đa dạng, hơn hết là phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình thấp..

Lãi suất 21,12% đến 38,64%/năm
Hạn mức tối thiểu là 2 triệu và tối đa lên tới 100 triệu
Thời hạn tất toán 6 – 36 tháng
Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu
Các loại phụ phí

Phí trả quá hạn

Phí trả trước hạn

Phí dịch vụ thu hộ (nếu có)

Ngoài các mức phí lãi suất cố định khách hàng cần phải lưu ý tới những khoản phụ phí đặc biệt là phí dịch vụ thu hộ (loại phí này chỉ được tính khi người vay có đăng ký sử dụng), và phần phí bảo hiểm khoản vay. Khách hàng có thể xem rõ quy định về cách tính phí này trong bản hợp đồng vay chính thức. 

Phần 5
Điều kiện vay tiền MCredit

Điều kiện vay tiền tại ngân hàng Mcredit cũng khá giống với các ngân hàng và công ty tài chính uy tín khác, điều vô cùng đơn giản nhằm hỗ trợ cho mọi phân khúc khách hàng

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi;
 • Là công dân có đủ khả năng lao động, có ý thức về hành vi năng lực dân sự;
 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết để hợp thức hoá thủ tục như: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, sao kê lương, xác nhận lương 3 tháng gần đây nhất.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 3 triệu VND.

Phần 6
Cách vay tiền tại công ty tài chính Mcredit

Khách hàng thực hiện các thao tác sau để đăng ký vay vốn tại Mcredit

 • Bước 1: Tham khảo thông tin các gói hỗ trợ vay tài chính tại Mcredit và lựa chọn gói vay phù hợp.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin theo yêu cầu và hoàn tất hồ sơ vay dưới sự chỉ dẫn của tư vấn viên.
 • Bước 3: Chờ kết quả xét duyệt hồ sơ vay vốn, phối hợp bổ sung các thông tin còn thiếu.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được thông qua khách hàng cần đọc kỹ thông tin về lãi suất và thời gian giải ngân và tất toán khoản vay.

Ngoài phương thức đăng ký tại quầy giao dịch Mcredit khách hàng có thể đăng ký trực tuyến tại trang web của Mcredit https://mcredit.com.vn/

Phần 7
Hướng dẫn thanh toán khoản vay Mcredit

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau để thanh toán khoản vay của mình

Thanh toán tại ngân hàng MB Bank

Khi đến tại ngân hàng MB Bank,khách hàng chỉ cần nói rõ yêu cầu chuyển tiền thanh toán khoản vay cho Mcredit, sau đó cung cấp mã số hợp đồng, nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra và giúp bạn hoàn tất thanh toán. 

Thanh toán tại cửa hàng thu hộ

Nếu khu vực sinh sống của khách hàng không có chi nhánh MB Bank thì người vay hàn toàn có thể đến các điểm thu hộ có liên kết với Mcredit như hệ thống Thế giới di động, FPT shop, hay điện máy xanh, điểm giao dịch Viettel Post, Vinmart, Bách Hoá Xanh để nhờ thu hộ một cách nhanh chóng. 

Khi đến điểm thanh toán người vay cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và cung cấp số hợp đồng để cửa hàng nhập thông tin cho bạn. 

Thanh toán qua chuyển khoản, ví điện tử

Hình thức thứ ba là hình thức thanh toán hợp đồng vay tiền qua các ứng dụng ví điện tử như Momo, Viettel Pay hay Payoo. Các thao tác thanh toán vô cùng đơn giản như sau

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ví điện tử của người vay
 • Bước 2: Chọn mục thanh toán hoá đơn tại màn hình trang chủ
 • Bước 3: Chọn hình thức dịch vụ thanh toán Mcredit
 • Bước 4: Điền số Hợp đồng và tra cứu khoản vay 
 • Bước 5: Nhập chính xác khoản tiền thanh toán và nhấn xác nhận.

Trên đây là thông tin chi tiết liên quan đến khoản vay tại Mcredit. Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn lựa chọn được gói vay phù hợp với tình hình tài chính cũng như nắm rõ được những phương thức đăng ký và tất toán khoản vay tại Mcredit.

Bài viết liên quan

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
5 1 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !