Cách vay tiền F88 bằng CMND/ CCCD nhanh chóng nhất mới 2022

Được tạo vào: 8 tháng sau

Việc sử dụng chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để vay vốn được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự nhanh chóng và đơn giản. Trong những công ty tài chính cung cấp dịch vụ này thì F88 luôn là cái tên hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy làm thế nào để nhận được sự hỗ trợ tài chính bằng chứng minh nhân dân/ căn cước công dân nhanh nhất tại F88 chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

✅ Hình thức vay tiền ⭐ Vay cầm đồ
✅ Công ty ⭐ F88
✅ Trụ sở chính ⭐ 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
✅ Khoản vay ⭐ 10 triệu đến 2 tỷ đồng
✅ Thời gian vay ⭐ 6 tháng đến 36 tháng
✅ Lãi suất vay ⭐ Dưới 20%/năm
✅ Độ tuổi ⭐ Từ 21 đến 65 tuổi
✅ Khu vực vay ⭐ Toàn quốc
Vay tiền F88
10 triệu - 2 tỷ đồng
Đăng ký vay chỉ cần 15 phút có tiền
Lãi suất vay thấp chỉ từ 1,1%/tháng

Phần 1
Đôi nét về công ty tài chính F88

Công ty cầm đồ F88 được biết đến là dịch vụ cho vay cầm đồ dưới sự quản lý của công ty CPTM F88. F88 BUSINESS JSC được thành lập vào năm 2013 và sau gần 10 năm phát triển F88 đã có hơn 300 văn phòng giao dịch cho đến nay. Chính vì mức độ phủ sóng lớn mà F88 đã khẳng định được vị trí cũng như độ uy tín của F88. Điều này phần nào đã khẳng định được uy tín của F88 trên thị trường tài chính của nước ta.

F88 được biết đến nhiều nhất với những dịch vụ cho vay có thế chấp tài sản. Dựa trên khoản vay thế chấp mà khách hàng lựa chọn cùng với giá trị tài sản mà khách hàng cung cấp, F88 sẽ đưa ra hạn mức vay vốn phù hợp. Mọi tài sản đều có thể đem ra thế chấp tại F88 chứ không nhất thiết phải là các tài sản có giá trị lớn.

Công ty tài chính F88

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các dịch vụ tài chính chất lượng cao, hỗ trợ giải ngân nhanh chóng, lãi suất ổn định, rõ ràng và minh bạch, F88 luôn là địa điểm hỗ trợ tài chính hàng đầu của nhiều khách hàng.

Phần 2
Thông tin cụ thể về khoản vay tiền F88 bằng CMND/CCCD

Hiện nay, F88 đang hỗ trợ 3 hình thức vay tiền đối với khách hàng. Dưới đây là thông tin chung về khoản vay bằng giấy tờ tùy thân: 

 • Hạn mức cho vay tối đa 2 tỷ
 • Mức lãi suất: 3.25% - 5.2%/tháng
 • Hạn mức: 1 triệu - 2 tỷ
 • Độ tuổi: 18 - 60 tuổi
 • Kỳ hạn: 3 - 12 tháng

Thông qua những thông tin trên ta có thể thấy lãi suất vay tiền F88 chỉ nhỉnh hơn một chút. Cụ thể, Vietcombank có lãi suất vay 1 năm là 7,5% và Sacombank là 7 – 8%/ năm. Vậy thì, mức vay tín chấp của F88 là hoàn toàn hợp pháp và rất cạnh tranh không những thế hạn mức vay vốn rất cao.

Phần 3
Các hình thức vay tiền F88 bằng CMND/ CCCD

Cầm cố chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để vay vốn

Đây là hình thức vay vốn có điều kiện đơn giản nhất. Người vay chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và nằm trong độ tuổi trên 18 tuổi.

Cầm cố sổ hộ khẩu để vay vốn

Đối với khoản vay này chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là giấy tờ đi kèm trong bộ hồ sơ đăng ký vay vốn. Để nhận được tiền giải ngân khách hàng cần mang sổ hộ khẩu gồm: bản gốc và 1 bản sao. Khi đã được thẩm định thì F88 sẽ trả lại bản chính và chỉ giữ lại bản sao.

Cầm cố giấy đăng ký xe để vay vốn

Cũng giống như vay tiền bằng sổ hộ khẩu đối với khoản vay này chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là giấy tờ đi kèm trong bộ hồ sơ đăng ký vay vốn. Hình thức vay này bạn cũng cần bản chính và 1 bản sao hộ khẩu để đối chiếu.

Phần 4
Ưu điểm vay tiền F88 bằng chứng minh thư hoặc căn cước công dân

Trải qua nhiều năm phát triển trong lĩnh vực tài chính, F88 luôn giữ một vị trí nhất định trong thị trường tài chính tại Việt Nam Sở dĩ F88 luôn thu hút được nhiều khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật lớn sau đây:

Điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản

Với điều kiện vay vốn đơn giản, người vay chỉ cần có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và các giấy tờ sở hữu liên quan đến tài sản thế chấp. Khi thông tin khách hàng được xác minh, F88 sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 30 phút – 1 giờ kể từ khi khách hàng đăng ký vay vốn.

Quy trình bảo quản tài sản đảm bảo an toàn

Những tài sản sử dụng để cầm cố đều có giá trị cao, chính vì vậy, F88 luôn chú trọng vào việc đảm bảo tài sản của người vay luôn được giữ nguyên vẹn cho đến khi kết thúc hợp đồng và thanh toán hết số dư nợ thì sẽ trao trả hiện vật đúng như giá trị ban đầu. Trường hợp tài sản có bất kỳ vấn đề xảy ra  F88 sẽ đền bù 100% giá trị tài sản.

Điều khoản hợp đồng công khai, minh bạch

Để có thể sử dụng dịch vụ tài chính tại công ty F88 khách hàng cần phải ký kết một bản hợp đồng vay vốn. Tất cả những thông tin về khoản vay của khách hàng đều được ghi rõ trong bản hợp đồng này. Chính vì thế trước khi ký kết người vay cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng nhằm đảm bảo rằng cả hai bên hoàn thành nghĩa vụ  trong quá trình ký kết.

Khách hàng phải trả lãi và dư nợ đúng hạn, F88 có trách nhiệm bảo quản tài sản cầm cố và thanh lý hợp đồng sau khi khách hàng đã thanh toán xong.

Các sản phẩm tài chính đa dạng với hạn mức vay vốn cao

Hiện nay, công ty tài chính F88 đang liên kết với nhiều đơn vị tín dụng nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vay vốn đa dạng với hạn mức cao, thời hạn cho vay linh hoạt. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn phương án vay phù hợp với mình.

Phần 5
Điều kiện vay tiền cầm cố tại F88 bằng CMND

Nhìn chung những điều kiện vay vốn tại F88 khá đơn giản, khách hàng đăng ký vay vốn bằng giấy tờ tùy thân cần đáp ứng điều kiện căn bản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Cá nhân có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và đang có nhu cầu vay vốn.
 • Sở hữu  chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.
 • Sở hữu tài sản đảm bảo có giá trị.
 • Có lịch sử tín dụng tốt.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng.
Vay tiền F88
10 triệu - 2 tỷ đồng
Đăng ký vay chỉ cần 15 phút có tiền
Lãi suất vay thấp chỉ từ 1,1%/tháng

Phần 6
Quy trình vay tiền cầm cố tại F88

Bên cạnh việc vay vốn trực tiếp tại văn phòng F88 gần nhất khách hàng có thể đăng ký vay tiền online theo các thao tác đơn giản dưới đây:

Bước 1: Hãy nhấn vào truy cập vào trang web f88 theo địa chỉ Đăng ký vay tiền f88, sau đó điền các thông tin khoản vay theo yêu cầu trên màn hình bao gồm: họ và tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ sinh sống, phòng giao dịch f88 gần nhất, hình thức vay. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin thì nhấn chọn Đăng ký ngay.

Bước 2: Nhân viên của F88 sẽ gọi điện cho người vay ngay dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp để tư vấn về khoản vay và xác minh thông tin khách hàng.

Bước 3: Khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp, lựa chọn hình thức thẩm định tài sản là mang tài sản đến văn phòng gần nhất hoặc nhân viên F88 sẽ tới tận nơi để thẩm định tài sản thế chấp.

Bước 4: Nếu như khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu, nhân viên f88 sẽ tiến hành làm thủ tục giải ngân và nhận tiền ngay trong ngày.

Lưu ý: Để rút ngắn được thời gian giải ngân khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu để đảm bảo được duyệt nhanh nhất.

Phần 7
Giải đáp một số thắc mắc khi vay vốn tại F88

Làm thế nào để thanh toán khoản vay tại F88?

Hiện nay, F88 đang mở ra nhiều hình thức thanh toán trực tiếp và trực tuyến giúp khách hàng thuận tiện trong việc hoàn trả khoản vay, Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán mức lãi suất và phí định kỳ tại chi nhánh văn phòng giao dịch gần nhất của F88 hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản bằng internet banking.

F88 có phải là một tổ chức lừa đảo hay không?

F88 hoàn toàn là tổ chức vay tiền uy tín. Điều này được minh chứng qua hợp đồng vay vốn minh bạch được 2 bên ký kết, giấy phép kinh doanh hợp pháp nên hoàn toàn không có chuyện F88 lừa đảo.

Vay tiền F88
10 triệu - 2 tỷ đồng
Đăng ký vay chỉ cần 15 phút có tiền
Lãi suất vay thấp chỉ từ 1,1%/tháng

Có thể sử dụng bảo hiểm xã hội làm tài sản cầm cố tại F88 không?

Sổ bảo hiểm xã hội cũng được coi là một loại tài sản có giá trị cao. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể cầm bảo hiểm xã hội tại F88.

Thời gian nhận tiền giải ngân là bao lâu sau khi hồ sơ được thông qua?

Thời gian giải ngân trung bình sẽ dao động từ 30 – 60 phút tùy thuộc vào loại tài sản thế chấp của khách hàng.

Có được tất toán khoản vay trước hạn hay không?

Người vay hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay của mình trước hạn, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu trả trước thì cần mất phí trả trước là khoảng 5 – 8% số dư chưa thanh toán của bạn. Nếu tài sản thế chấp của bạn là ô tô thì cần phải báo trước cho đơn vị 10 ngày trước khi thanh toán khoản vay.

Có thể tìm kiếm địa chỉ vay của F88 gần nhất bằng cách nào?

F88 hiện có các văn phòng giao dịch phủ sóng khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam. Người vay có thể truy cập vào trang web https://f88.vn/Danh-sach-cua-hang để tìm kiếm địa chỉ phù hợp hoặc liên hệ qua số tổng đài F88 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tìm kiếm theo số điện thoại: 1800 6388 (Cước phí gọi miễn phí) sau đó ấn  phím 1 để được tư vấn vay tiền trực tiếp tại cửa hàng gần nhất.

Vay tiền F88
10 triệu - 2 tỷ đồng
Đăng ký vay chỉ cần 15 phút có tiền
Lãi suất vay thấp chỉ từ 1,1%/tháng

Tài sản thế chấp sẽ được xử lý như thế nào khi trả nợ quá hạn?

Nếu khách hàng trả nợ chậm quá 5 ngày thì tài sản sẽ được chuyển đi thanh lý.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói vay vốn bằng chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể hiểu rõ phương thức vay vốn này cũng như lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất với tình hình tài chính hiện tại.

Bài viết liên quan

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !