Cách tra cứu, thanh toán, tất toán hợp đồng khoản vay Mirae Asset mới nhất 2022

Được tạo vào: 2 năm sau

Rất nhiều khách hàng đang sử dụng các gói vay tại công ty tài chính Mirae Asset quan tâm đến cách tra cứu khoản vay của mình để có thể quản lý và xây dựng kế hoạch chi tiêu một cách tốt nhất. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn tìm hiểu chi tiết về cách tra cứu khoản vay tại công ty tài chính Mirae Asset. 

Phần 1
Cách tra cứu hợp đồng khoản vay Mirae Asset trực tuyến

Tra cứu khoản vay Mirae Asset trực tuyến là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Đế tra cứu trực tuyến khách hàng làm theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Mirae Asset theo đường link sau đây: Mirae Asset Finance Vietnam

Bước 2: Nhập chính xác mã số hợp đồng mà công ty Mirae Asset cung cấp cho khách hàng khi đăng ký khoản vay, họ và tên kèm theo số chứng minh nhân dân của mình.

Bước 3: Nhấp vào ô “Tìm Kiếm” trên màn hình, sau vài giây những thông tin về khoản vay của khách hàng sẽ được hiển thị chi tiết nhất.

Phần 2
Cách tra cứu khoản vay Mirae Asset qua tổng đài chăm sóc khách hàng

Bên cạnh tra cứu thông tin khoản vay trên trang web chính thức của Mirae Asset khách hàng cũng có thể gọi điện qua tổng đài Mirae Asset đề được nhân viên hỗ trợ kiểm tra. Để tra cứu khoản vay qua tổng đài khách hàng thực hiện những thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1 : Gọi đến tổng đài Mirae Asset thông qua số điện thoại chăm sóc khách hàng : *1234 hoặc (028) 7300 – 7777 hoặc (028) 9999 – 7777

Khách hàng lưu ý cần phải gọi điện cho tổng đài bằng số điện thoại đã đăng ký vay tiền tại Mirae Asset 

Bước 2 : Cung cấp những thông tin mà nhân viên Mirae Asset yêu cầu như: Mã Số hợp đồng, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân , họ và tên và địa chỉ thường trú.

Bước 3 : Sau vài phút xác minh thông tin khách hàng cung cấp nhân viên Mirae Asset sẽ phản hồi lại thông tin khoản vay cho khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng được hỗ trợ tra cứu khoản vay bất kỳ lúc nào.

Phần 3
Cách tra cứu khoản vay Mirae Asset dựa trên hợp đồng tín dụng

Sau khi được giải ngân khoản vay tại công ty Mirae Asset, khách hàng cần đến trực tiếp văn phòng của công ty Mirae Asset để ký hợp đồng cho vay. 

Khách sẽ được giữ hợp đồng tín dụng, trong đó sẽ có đầy đủ thông tin về khoản vay như lãi suất vay, số tiền vay, kỳ hạn, ngày thanh toán, kỳ hạn nợ hàng tháng, điều khoản ràng buộc giữa Mirae Asset và người đi vay. Chính vì thế chỉ cần khách hàng còn giữ hợp đồng tín dụng thì chỉ cần mở hợp đồng và tìm tất cả thông tin cần biết trong đó. Đây là cách nhanh chóng nhất và phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng có nhu cầu tra cứu khoản vay.

Đối với những khách hàng bị thất lạc hợp đồng tín dụng, công ty Mirae Asset sẽ có chính sách hỗ trợ lấy lại hợp đồng như sau:

  • Thứ nhất khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của công ty Mirae Asset để xác nhận và xin lại hợp đồng bản photo.
  • Thứ hai khách hàng có thể liên lạc đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của công ty Mirae Asset để xin cấp lại bản mềm PDF của hợp đồng. Nhân viên Mirae Asset sẽ xác nhận thông tin của khách hàng và gửi lại cho khách hàng về địa chỉ email.

Phần 4
Hướng dẫn thanh toán, tất toán khoản vay Mirae Asset

Khi tra cứu thông tin khoản vay của mình khách hàng cần đặc biệt chú tới kỳ hạn thanh toán khoản vay và thanh toán đúng hạn để không phải chịu phí phạt không đáng có. Để hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán khoản vay dễ dàng nhanh chóng công ty Mirae Asset đã đưa ra nhiều phương thức thanh toán như sau:

Thanh toán khoản vay Mirae Asset trên ứng dụng My Finance

My Finance là ứng dụng vay tiêu dùng tiêu dùng có thể được cài đặt tại bất kỳ thiết bị thông minh nào. Thông qua hệ thống My Finance khách hàng có thể quản lý khoản vay dễ dàng hơn, mang đến giải pháp tài chính đầy đủ và chi tiết, thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi cho người dùng.

Cách thanh toán khoản vay Mirae Asset trên ứng dụng My Finance như sau

Bước 1: Tải ứng dụng My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam bằng cách nhập từ khóa “My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam” trên thanh công cụ tìm kiếm và nhấn nút cài đặt để tải ứng dụng My Finance về thiết bị di động của mình.

Khách hàng sử dụng hệ điều hành Android hay IOS đều có thể cài đặt Ứng dụng My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam.

Thanh toán, tất toán khoản vay Mirae Asset

Thanh toán, tất toán khoản vay Mirae Asset

Bước 2: Mở ứng dụng My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam và chọn vào thanh Menu.

Bước 3: Lựa chọn vào mục Tài khoản, nhấn vào “Khoản vay của tôi”

Bước 4: Nhấn “Thanh toán ngay” để tiến hành thanh toán khoản vay.

Bước 5: Chọn kênh thanh toán phù hợp và nhấn “Đã Hiểu”

Bước 6: Kiểm tra kỹ số tiền thanh toán hoặc điều chỉnh số tiền thanh toán nếu thấy sai sót.

Bước 7: Nhấn “Đồng ý” để xác nhận thanh toán

Bước 8: Lựa chọn ngân hàng phù hợp để xác nhận thanh toán đồng thời điền chính xác thông tin thẻ ATM dùng để thanh toán

Thanh toán khoản vay Mirae Asset bằng tiền mặt

Đối với những khách hàng có nhu cầu thanh toán qua tiền mặt công ty Mirae Asset đang hỗ trợ thanh toán khoản vay qua các phương thức thanh toán sau

Thanh toán khoản vay Mirae Asset bằng tiền mặt qua Payoo

Payoo là một phương pháp thanh toán trung gian đang được rất nhiều công ty tài chính và khách hàng sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán khoản vay bằng việc tìm đến cửa hàng có liên kết với Payoo trên toàn quốc như: Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT Shop, Circle K, B’s mart, FamilyMart, MiniStop, VinMart, Pharmacity, Nguyễn Kim,…

Hiện nay Payoo có đến hơn 6.000 cửa hàng liên kết trên toàn quốc nên việc thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Payoo vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng có thể vừa mua sắm vừa thanh toán khoản vay thì chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Bên cạnh đó khách hàng có thể thanh toán khoản vay Mirae Asset qua trang web ví điện tử Payoo theo địa chỉ www.payoo.vn hoặc tải ứng dụng Payoo về điện thoại.

Thanh toán khoản vay Mirae Asset bằng tiền mặt qua Bưu điện

Khách hàng cần thanh toán khoản vay Mirae Asset bằng tiền mặt có thể đem số tiền cần thanh toán tới bưu điện gần nhất và gửi với nội dung : “Nộp tiền thu hộ công ty Mirae Asset, mã nhờ thu 1313”. Đối với giao dịch qua bưu điện khách hàng sẽ được miễn phí cước.

Thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Ngân hàng

Thanh toán khoản vay Mirae Asset tại quầy giao dịch ngân hàng

Khi thanh toán khoản vay Mirae Asset tại quầy giao dịch ngân hàng khách hàng yêu cầu nhân viên hỗ trợ chuyển khoản cho Công ty tài chính Mirae Asset. Sau khi hoàn thành hồ sơ và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ chuyển khoản. Sau khi chuyển khoản thành công khách hàng cần giữ lại biên lai để đối chiếu nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra.

Thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet banking

Thanh toán khoản vay Mirae Asset

Khi thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Internet banking khách hàng cần chú ý công ty Mirae Asset có 3 số tài khoản tại 3 ngân hàng. Nếu tìm được thông tin một ngân hàng khác hoặc số tài khoản khác thì mọi người nên cẩn trọng vì có nhiều cá nhân, tổ chức lừa đảo. Dưới đây là danh sách số tài khoản ngân hàng mà Mirae Asset sử dụng. Mọi người cần nhập chính xác và nên kiểm tra lại từ hai lần trở lên trước khi chuyển tiền. Vì nếu sai số tài khoản, việc chuyển nhầm này sẽ gây rắc rối, thậm chí khó lấy lại tiền.

  • Số tài khoản: 0601 0270 3688, ngân hàng Sacombank, chi nhánh Tân Định.
  • Số tài khoản: 700 000 316 521, ngân hàng Shinhan Bank, chi nhánh TP.Hồ Chí Minh.
  • Số tài khoản: 059 704 070 333 666, ngân hàng HDBank, chi nhánh Đông Sài Gòn.

Để thanh toán qua ngân hàng khách hàng cần phải điền đúng số tài khoản Mirae Asset và kèm theo nội dung thanh toán là   “Số hợp đồng – Tên Khách Hàng” tại trang web ngân hàng điện tử mà khách hàng có tài khoản.

Thanh toán khoản vay Mirae Asset qua Ví điện tử

Khách hàng thanh toán khoản vay tại công ty Mirae Asset qua nhiều Ví điện tử như : ZALO Pay, MOMO, Viettel Pay, BankPlus… Bên cạnh việc sử dụng ví điện tử để thanh toán khoản vay tại công ty Mirae Asset, khách hàng còn có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán khoản vay tại rất nhiều công ty hỗ trợ tài chính khác như: FE Credit, Home Credit, HD Sài Gòn... hay các ngân hàng lớn như: : Tpbank, Vpbank, Shinhan bank

Việc thanh toán qua ví điện tử đơn giản như sau

Bước 1 : Tải ứng dụng Ví điện tử mà bạn đã đăng ký tài khoản trên Google Play hoặc App Store.

Bước 2 : Mở và tìm kiếm “Mirae Asset” hoặc truy cập vào mục “Thanh toán hóa đơn” chọn chức năng Thanh toán khoản vay tài chính Mirae Asset.

Bước 3 : Nhập số hợp đồng tín dụng được ghi trong hợp đồng hoặc trong thông tin khoản vay mà khách hàng vừa tra cứu.

Bước 4 : Điền đầy đủ thông tin cá nhân, số tiền gửi, kiểm tra thông tin xác nhận thanh toán.

Dưới đây là cách thanh toán khoản vay Mirae Asset thông qua ví Momo

Mọi thao tác thanh toán khoản vay trên ví Momo đều rõ ràng, thuận tiện không mất nhiều thời gian. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ví momo bạn đã cài đặt vào thiết bị di động và liên kết với tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Chọn vào tính năng “Thanh toán vay tiêu dùng”, chọn Mirae Asset.

Bước 3: Nhập mã số chứng minh nhân dân hoặc số hợp đồng vay Mirae Asset

Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán và kiểm tra lại số tiền nhiều lần để tránh trường hợp nhầm lẫn.

Bước 5: Xác nhận thanh toán và gửi đi.

Thanh toán khoản vay Mirae Asset

Thanh toán khoản vay Mirae Asset

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tra cứu khoản vay tại công ty Mirae Asset. Hy vọng khách hàng đang có nhu cầu kiểm tra và quản lý khoản vay của mình tại công ty Mirae Asset có thể lựa chọn cho mình phương thức tra cứu và thanh toán phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
2 1 lượt đánh giá
avatar

    Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !