Cách tra cứu hợp đồng trả góp SHB Finance mới nhất 2022

Được tạo vào: 4 tháng sau

Hiện nay các gói vay tín chấp và vay trả góp tại SHB Finance đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi độ uy tín và những ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về phương thức tra cứu hợp đồng vay trả góp của mình tại SHB Finance. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những cách tra cứu khoản vay chi tiết nhất.

Phần 1
Tra cứu hợp đồng vay trả góp SHB Finance là gì

Tra cứu hợp đồng vay trả góp SHB Finance là việc thực hiện các thao tác nhằm tìm hiểu những thông tin về: Số tiền vay , lãi suất đóng hàng tháng và đặc biệt là tra cứu được các giao dịch như lịch sử thanh toán khoản nợ hàng tháng, cũng như các loại phụ phí hoặc phí phạt phát sinh trong quá trình nộp tiền hàng tháng do đóng quá hạn hoặc đóng trước hạn...

Khi khách hàng ký hợp đồng vay trả góp với công ty tài chính SHB Finance thì người vay sẽ được cấp một mã số hợp đồng. Người vay sử dụng mã số này để tra cứu khoản vay và mỗi khách hàng chỉ có một mã duy nhất.

mã số này sẽ theo bạn cho đến khi bạn tất toán khoản vay thành công. Khách hàng sử dụng mã số này để tra cứu những thông tin sau:

 • Số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân sử dụng để đăng ký vay vốn
 • Số hợp đồng
 • Hạn mức vay đã đăng ký
 • Ngày đăng ký vay vốn
 • Thời hạn trả góp
 • Dư nợ hiện tại
 • Số tiền phải thanh toán hàng tháng
 • Số tiền trả quá hạn
 • Tổng số tiền cần thanh toán còn lại
 • Ngày thanh toán kỳ hạn tiếp theo
 • Kỳ hạn hoàn trả góp

Phần 2
Cách tra cứu khoản vay trả góp SHB Finance

Để tra cứu thông tin khoản vay của mình khách hàng có thể chọn một trong các phương thức sau đây

Cách 1: Tra cứu trực tuyến bằng cách truy cập vào website chính thức của ngân hàng SHB Finance theo địa chỉ saushbfinance.com.vn

Cách 2: Gọi điện lên hotline theo số *6789 hoặc 1900 2198

Đối với phương thức gọi điện cho tổng đài tư vấn khách hàng sẽ được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu mọi thông tin theo yêu cầu. Tuy nhiên tại một số thời điểm khách hàng không thể kết được tổng đài viên do đường dây bận hoặc liên hệ ngoài giờ làm việc.

Phương thức tra cứu trực tuyến bằng trang web hoàn toàn miễn phí. Hơn hết, khách hàng có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi và chủ động lựa chọn được mọi thông tin cần tra cứu.

Cách tra cứu khoản vay trả góp tại SHB Finance chi tiết như sau

Tra cứu thông tin khoản vay qua tổng đài SHB Finance

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với tổng đài SHB Finance bằng số điện thoại đã sử dụng để đăng ký dịch vụ tài chính và gọi tới số tổng đài theo số *6789 hoặc 1900 2198
 • Bước 2: Để gặp tổng đài viên hỗ trợ thông tin khoản vay vui lòng bấm phím “2”. Khi kết nối được với tổng đài viên khách hàng có thể hỏi trực tiếp những thông tin cần tra cứu.

Tra cứu trực tuyến tại trang web của SHB Finance

Tra cứu hơp động khoản vay SHB Finance

 • Bước 1: Truy cập vào website của  SHB Finance theo địa chỉ sau shbfinance.com.vn 
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản  SHB Finance của cá nhân bằng tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 3: Tại màn hình trang chủ chọn mục “Tra cứu thông tin” trên thanh menu.
 • Bước 4: Nhập thông tin số hợp đồng và số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân được sử dụng đăng ký khoản vay. Sau đó nhập mã capcha trên màn hình và ấn Tra cứu thông tin.

Khi cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau vài giây những thông tin về khoản vay  SHB Finance của khách hàng sẽ được hiển thị trên màn hình.

Phần 3
Cách thanh toán khoản vay SHB Finance qua ngân hàng SHB 

Việc tra cứu thông tin khoản vay sẽ giúp khách hàng nắm rõ tình hình trả nợ của mình và có được kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Để hoàn thành tốt trách nhiệm hoàn trả khoản vay khách hàng không chỉ cần nắm rõ thông tin khoản vay của mình mà còn phải biết rõ phương thức thanh toán khoản vay để việc tất toán diễn ra nhanh chóng nhất.

Dưới đây là các phương thức thanh toán khoản vay tại SHB Finance chi tiết nhất.

Thanh toán khoản vay tại chi nhánh ngân hàng SHB gần nhất

Cách thanh toán đơn giản nhất là khách hàng có thể đến các chi nhánh ngân hàng SHB Finance gần địa chỉ sinh sống nhất. Tại đây nhân viên SHB Finance sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay. Khách hàng thực hiện các bước sau để thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng nhất:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về số hợp đồng vay, số tiền thanh toán của kỳ hạn cho giao dịch viên tại quầy.

Bước 2: Xác nhận thông tin, thanh toán và nhận lại biên nhận thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công khách hàng cần giữ lại hóa đơn thanh toán hoặc thông tin giao dịch thành công để làm căn cứ khi có tranh chấp xảy ra.

Chú ý: Khách hàng có thể tra cứu danh sách các Chi nhánh SHB tại theo địa chỉ sau đây: https://www.shbfinance.com.vn/tra-cuu-thong-tin/diem-thu-ho-chi-ho/ngan-hang-shb

Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản SHB Finance tại ngân hàng SHB

Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán qua hình thức chuyển khoản thì vui lòng chuyển tiền đến số tài khoản của SHB Finance sau đây:

Tên người thụ hưởng: Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội

Số tài khoản hưởng thụ: 1111 68 68 68

Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội – CN Hàn Thuyên

Nội dung chuyển khoản: __

Hướng dẫn thanh toán khoản vay SHB Finance tại các điểm Viettel  post

Hiện nay các cửa hàng Viettel post (Viettel store, Viettel telecom) đang hỗ trợ chuyển tiền trả góp hàng tháng cho hợp đồng vay tại SHB Finance. Khách hàng thực hiện chuyển tiền theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng yêu cầu nhân viên Viettel post hỗ trợ chuyển tiền cho SHB Finance. Sau đó kê khai thông tin về số hợp đồng vay, số tiền thanh toán cho giao dịch viên tại quầy.

Bước 2: Xác nhận thông tin, thanh toán và nhận lại biên nhận thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công khách hàng cần giữ lại hóa đơn thanh toán hoặc thông tin giao dịch thành công để làm căn cứ khi có tranh chấp xảy ra.

Thanh toán khoản vay SHB Finance tại Payoo

Khách hàng có thể lựa chọn những cách sau để thanh toán khoản vay SHB Finance tại Payoo

Thanh toán khoản vay SHB Finance

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng liên kết Payoo

Các cửa hàng liên kết Payoo bao gồm: FPT Shop, Circle K, B's Mart, Family Mart, Ministop, Điện máy Media Mart, Điện máy VinPro, Điện máy PiCo, Điện máy HC, Điện Máy Eco-Mart, Siêu thị VinMart, Siêu thị VinMart+, Siêu thị Tmart, Siêu thị Qmart, Siêu thị tiện lợi Okono, KidsPlaza, Shop Trẻ Thơ, Hoàng Hà Mobile, Phúc Anh.

Khách hàng lựa chọn một trong các chuỗi cửa hàng kể trên để chuyển tiền trả góp hàng tháng cho khoản vay tại SHB Finance bằng cách:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp số hợp đồng khoản vay cho nhân viên cửa hàng.
 • Bước 2: Xác nhận thông tin, thanh toán và nhận lại biên nhận thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công khách hàng cần giữ lại hóa đơn thanh toán hoặc thông tin giao dịch thành công để làm căn cứ khi có tranh chấp xảy ra.

Thanh toán trực tuyến trên cổng thanh toán Payoo

Để thanh toán trực tuyến tại cổng thanh toán Payoo

 • Bước 1: Khách hàng truy cập website chính thức của Payoo theo địa chỉ: https://bill.payoo.vn hoặc tải ứng dụng “Payoo” trên Apple Store hoặc Google Play.
 • Bước 2: Khách hàng chọn “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng” , sau đó chọn đơn vị thanh toán khoản vay là SHB Finance. Sau đó nhập số hợp đồng khoản vay, số tiền thanh toán và xác nhận.
 • Bước 3: Khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin. Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán.

Thanh toán khoản vay SHB Finance qua cổng thanh toán Momo 

Để chuyển tiền thanh toán qua ứng dụng Momo khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng “Momo” trên Apple Store hoặc Google Play. Sau đó truy cập ứng dụng "Momo" trên điện thoại 

Bước 2: Khách hàng chọn mục "Tất cả dịch vụ/Thanh toán vay tiêu dùng", sau đó chọn đơn vị thanh toán khoản vay là SHB Finance. Sau đó nhập số hợp đồng khoản vay, số tiền thanh toán và xác nhận.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin. Lựa chọn hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay tại SHB Finance.

 • Khách hàng nên thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí trễ hạn và tránh ảnh hưởng đến việc bị ghi nhận lịch sử thanh toán xấu tại trung tâm tín dụng Quốc Gia Việt Nam (viết tắt là CIC)
 • Sau khi thanh toán thành công khách hàng cần giữ lại biên lai thanh toán hoặc thông tin giao dịch thành công để đối chiếu khi cần.

Phần 4
Hướng dẫn đăng ký vay tiền trực tuyến tại SHB Finance

Khách hàng thực hiện những bước sau để đăng ký gói vay

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của SHB Finance https://www.shbfinance.com.vn/ và chọn “Đăng ký vay”
 • Bước 2: Lựa chọn loại giấy tờ dùng để đăng ký vay.
 • Bước 3: Lựa chọn số tiền và thời hạn vay mong muốn.
 • Bước 4: Cung cấp chính xác các thông tin cá nhân và giấy tờ liên quan theo yêu cầu.
 • Bước 5: Chờ thẩm định và xét duyệt hồ sơ

Phần 5
Lưu ý khi đăng ký khoản vay tại SHB Finance

 • Những khách hàng đang có lịch sử dụng không tốt sẽ không được hỗ trợ tài chính tại SHB Finance. Do đó, những khách vay trong trường hợp này vui lòng tất toán tất cả các dư nợ trước đó để được đăng ký vay tại SHB Finance
 • Thời gian gửi kết quả xét duyệt hồ sơ và giải ngân là 3 ngày kể từ khi SHB Finance nhận được thông tin đăng ký vay của khách hàng.
 • Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài chính tại đơn vị khác thì SHB Finance không có chính sách hỗ trợ.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tra cứu khoản vay trả góp tại SHB Finance. Hy vọng qua bài viết trên khách hàng có thể lựa chọn được phương thức tra cứu khoản vay thuận tiện nhất để lập kế hoạch hoàn trả khoản vay hợp lý.

Bài viết liên quan

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !