Thẻ tín dụng Home Credit? Cách mở thẻ tín dụng Home Credit nhanh nhất

Được tạo vào: 1 năm sau

Thẻ tín dụng Home Credit đang là sản phẩm tài chính được quan tâm tới nhất trong thời gian gần đây. Mặc dù đây là sản phẩm mới phát hành ra thị trường nhưng lại thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi vô vàn ưu đãi, tiện ích mà nó mang lại. Để tìm hiểu rõ hơn về cách đăng ký và điều kiện làm thẻ tín dụng Home Credit thì hãy theo dõi bài viết sau.

Phần 1
Thẻ tín dụng Home Credit là gì

Thẻ tín dụng Home Credit là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa được phát hành bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam. Công ty tài chính Home Credit hoàn toàn là công ty uy tín dưới sự điều hành của công ty mẹ tại Czech. Thông qua thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán, rút tiền, trả góp trong hạn mức mà công ty MTV Home Credit Việt Nam cấp.

Thẻ tín dụng Home Credit

Home Credit được coi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp tài chính, vay tín dụng cá nhân, hỗ trợ tiêu dùng nhanh chóng cho khách hàng. Là một thương hiệu lớn Home Credit đã sở hữu hơn 8000 đại lý điểm giới thiệu và 5000 điểm hỗ trợ mua sắm với thẻ Home Credit.

Bên cạnh địa chỉ trụ sở chính của công ty tài chính MNT Home Credit được đặt tại 194 Golden Building tower, Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh người vay có thể lựa chọn những điểm giao dịch khác bởi công ty còn có nhiều trụ sở đặt tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành tại Việt Nam nhằm hỗ trợ dịch vụ tài chính cho khách hàng.

Phần 2
Có nên mở thẻ tín dụng Home Credit không

Thẻ tin dụng Home Credit

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn có nên sử dụng thẻ tín dụng Home Credit hay không thì hãy xem xét đến những  tiện ích mà khách hàng nhận được như sau:

 • Những khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất chỉ từ 0% trong vòng 45 ngày mà không mất phí phát sinh.
 • Giao dịch thuận tiện và nhanh chóng tại gần 15.000 điểm ATM tại Việt Nam, 1 triệu điểm ATM trên toàn thế giới. Đây là phương thức giao dịch tốt nhất dành cho những khách hàng thường xuyên đi công tác nước ngoài cũng như đi du lịch.
 • Hỗ trợ giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi với hệ thống bảo mật, uy tín do đó khách hàng sẽ không cần phải mang theo tiền mặt trong người mà vẫn mua sắm thoải mái.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng thẻ. Trong trường hợp bị mất thẻ khách hàng cần bình tĩnh xử lý bằng cách gọi điện đến Home Credit để khóa thẻ ngay lập tức. 
 • Dễ dàng quản lý giao dịch trực tuyến thông qua việc kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán thông qua ứng dụng điện thoại Home Credit.
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên như quà tặng, điểm thưởng khi sử dụng thẻ Home Credit với theo từng thời kỳ mở thẻ tín dụng Home Credit. Hoàn tiền 10% giao dịch tại siêu thị, 2% giao dịch tại nhà hàng, online, 1% giao dịch y tế, 0,5% giao dịch khác…

Tuy nhiên khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit để giao dịch như mua sắm, vay tiền… bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hiệu quả. Nếu không có kế hoạch phù hợp thì rất dễ rơi vào tình cảnh chi tiêu và mua sắm quá mức, lạm phát chi tiêu khó kiểm soát. Chính vì thế, để sử dụng thẻ hiệu quả chủ thẻ cần kiểm soát tài chính cá nhân hiệu quả để tránh tình trạng nợ xấu nợ xấu.

Mặc dù vậy thẻ Home Credit vẫn luôn được đánh giá cao bởi ưu điểm giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Phần 3
Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Home Credit

Để có thể tính được lãi suất thẻ tín dụng Home Credit, thì chúng ta cần biết được lãi suất trong hạn, lãi suất quá hạn và lãi suất rút tiền mặt mà thẻ tín dụng Home Credit đang áp dụng

Thứ nhất : Đối với khách hàng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Home Credit tại các cây ATM hoặc POS, lãi suất sẽ được tính ngay khi giao dịch trên hệ thống được ghi nhận cho đến khi bạn hoàn trả đầy đủ số tiền mặt đã rút, mức lãi suất được tính theo biểu phí hiện hành do Home Credit công bố. Phí rút tiền mặt đang được Home Credit áp dụng là 3%/giao dịch

Ví dụ: Ngày 1/5 bạn rút 5 triệu đồng từ cây  ATM, thì phí rút tiền mặt sẽ là 150.000 VND, và tiền lãi sẽ được tính trên 5 triệu VND từ ngày 1/5 cho đến khi tổng số tiền này được thanh toán đầy đủ cho Home Credit.

Thứ hai : Nếu bạn thực hiện giao dịch bằng thẻ tín dụng Home Credit như mua sắm, thanh toán online mà hoàn trả lại tiền đầy đủ trong vòng 45 ngày thì sẽ được Home Credit áp dụng mức lãi suất 0%. Nghĩa là bạn sẽ không phải mất bất kỳ một khoản phí nào cả

Thứ ba : Nếu quá hạn thời gian thanh toán ưu đãi, thì bạn sẽ phải chịu mức lãi suất quá hạn. Tùy thuộc vào từng khách hàng và từng loại thẻ tín dụng của Home Credit sẽ áp dụng các mức lãi suất quá hạn khác nhau cụ thể đó là

 • Thẻ tín dụng: Mức lãi suất được quy định tùy theo chương trình triển khai khoản 29% hoặc 38% hoặc 49%/năm
 • Thẻ tín dụng phát hành nhanh (thẻ tín dụng mua sắm): 49%/năm (tương đương 4,08%/tháng)
 • Thẻ tín dụng Bách Hóa Xanh: 45%/năm (tương đương 3,75%/tháng)
 • Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt: 45%/năm (tương đương 3,75%/tháng)

Để tính lãi suất thẻ tín dụng Home Credit, chúng ta sẽ áp dụng công thức tính lãi suất Home Credit

Số tiền lãi ngày = Giá trị giao dịch x Lãi suất tính lãi/365

Số tiền lãi tại mỗi kỳ sao kê thẻ (=) Tổng số tiền lãi của tất cả các giao dịch rút tiền mặt + Tổng số tiền lãi của tất cả các giao dịch không phải giao dịch rút tiền mặt, tính từ ngày thực hiện giao dịch có liên quan đến ngày sao kê

Trong đó:

 • Giá trị giao dịch là giá trị giao dịch thực tế mà khách hàng thực hiện qua thẻ cho từng giao dịch cụ thể.
 • Lãi suất tính lãi là mức lãi suất thẻ/năm được quy định rõ ở trên

Số ngày tính lãi được miễn (nếu có) đối với từng giao dịch thẻ sẽ được thực hiện theo quy định tại Các điều khoản và điều kiện phát hành và sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit.

Phần 4
Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Home Credit

Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Home Credit được đánh giá là khá đơn giản và dễ dàng. Những khách hàng muốn sở hữu chiếc thẻ quyền năng này cần lưu ý những điều kiện căn bản dưới đây:

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc là người ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam. Hoặc các cá nhân, công ty được ủy quyền sử dụng thẻ của Home Credit.
 • Cá nhân đăng ký mở thẻ có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng ổn định trong vòng tối thiểu 3 tháng gần nhất tại các Cơ quan, doanh nghiệp… 
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng và nhận lương thông qua tài khoản đó.
 • Thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 4,5 triệu/tháng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập có dấu xác nhận.
 • Tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, sở hữu nhà, sở hữu ô tô…theo quy định của Home Credit.

Phần 5
Thủ tục làm thẻ tín dụng của Home Credit

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện mà công ty tài chính Home Credit, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ để quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Hồ sơ mở thẻ tín dụng Home Credit bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

 • Đơn đăng ký làm thẻ tín dụng theo mẫu của Home Credit.
 • Hợp đồng đăng ký thẻ do Home Credit cung cấp.
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/KT3/Xác nhận tạm vắng tạm trú cùng một số giấy tờ khác đối với người nước ngoài.
 • Minh chứng thu nhập hàng tháng như Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Những giấy tờ khác tùy theo từng thời kỳ và loại thẻ mà bạn đăng ký.

Phần 6
Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit nhanh chóng nhất

Dưới đây là hai cách mở thẻ tín dụng Home Credit đơn giản nhất mà bạn có thể có thể chọn lựa:

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit tại quầy giao dịch

Mở thẻ tín dụng Home Credit tại quầy

Sau khi tra cứu chi nhánh Home Credit gần nhất khách hàng đến quầy giao dịch của chi nhánh đó để được giao dịch viên hỗ trợ làm thẻ tín dụng. Quy trình làm thẻ tín dụng Home Credit trực tiếp như sau:

Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin có trong mẫu đơn mở thẻ Home Credit do giao dịch viên tư vấn.

Bước 2: Nộp những giấy tờ liên quan để hoàn thiện hồ sơ như: bản sao sao kê sao kê lương, giấy tờ liên quan đến tài sản đảm,... Dựa trên những giấy tờ mà khách hàng cung cấp mà nhân viên Home Credit sẽ đối chiếu thông tin trên mẫu đơn với chứng minh nhân dân/ hộ chiếu. 

Bước 3: Sau khi hồ sơ được thông qua, giao dịch viên sẽ tiến hành mở thẻ cho khách hàng, thu phí và xác nhận kích hoạt thẻ.

Bước 4: Sau khi thẻ của khách hàng được kích hoạt thành công, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để giao dịch như mua sắm, rút tiền.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit qua số tổng đài

Đối với những khách hàng không thể đến trực tiếp quầy giao dịch có thể được hỗ trợ từ xa qua số Hotline của Home Credit 1900 633 999. Khi yêu cầu đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit giao dịch viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin liên quan, tư vấn mở thẻ.

Phần 7
Thẻ tín dụng Home Credit có lừa đảo, có tốt không

Là một loại thẻ tín dụng được phát hành bởi công ty tài chính nên có rất nhiều khách hàng nghi ngờ rằng thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo vậy thông tin này có xác thực hay không. Chúng tôi xin khẳng định những thông tin trên đều là không có căn cứ và Thẻ tín dụng Home Credit hoàn toàn không lừa đảo người dùng. Dưới đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng Home Credit

 • Thẻ tín dụng Home Credit được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit. Như bạn đã biết Home Credit là công ty tài chính đa quốc gia của Cộng hào Czech và là tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới  với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như sự vững mạnh về tài chính
 • Các mức phí và lãi suất đều được Home Credit công khai minh bạch cũng như thông báo đến cho khách hàng trước đó. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành mở thẻ
 • Bên cạnh đó Home Credit còn có nhiều chương trình ưu đãi như hoàn tiền lên đến 10% giao dịch, miễn phí lãi suất 0% lên đến 45 ngày và còn rất nhiều chương trình ưu đãi từ Home Credit
 • Thẻ tín dụng Home Credit được thiết kế bằng thẻ chip giúp bảo vệ giao dịch thẻ an toàn hơn

Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit trong các giao dịch thanh toán mua sắm, hay rút tiền mặt

Phần 8
Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit

Khi tiếp nhận yêu cầu mở thẻ tín dụng Home Credit đã nhận được nhiều câu hỏi. Dưới đây là những câu hỏi mà Home Credit thường gặp mà khách hàng có thể tham khảo:

Thẻ tín dụng Home Credit có phải dịch vụ uy tín hay không?

Giải đáp: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng thẻ tín dụng Home Credit vô cùng uy tín, được phát hành bởi công ty tài chính Home Credit Việt Nam. Home Credit là doanh nghiệp tài chính được bộ công thương cấp phép hoạt động, với lịch sử phát triển 12 năm tại thị trường nước ta. Mức phí và lãi suất nằm trong quy định của bộ tài chính trong lĩnh vực cho vay tín dụng.

Số tổng đài Home Credit là bao nhiêu?

Giải đáp: Hiện nay Home Credit đang hỗ trợ khách hàng với 2 số tổng đài Home Credit: 1900 633 999 về dịch vụ thẻ và 1900 633 633 dịch vụ khác. 

Ngoài ra khách hàng có thể truy cập vào trang web chính thức của Home Credit: https://www.homecredit.vn/ để cập nhật thông tin và được hỗ trợ trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Tra cứu hợp đồng Home Credit như thế nào?

Giải đáp: Khách hàng sau khi đăng ký mở thẻ Home Credit sẽ được phát hợp đồng trực tiếp tại quầy hoặc gửi bản hợp đồng theo hình thức online. Hợp đồng của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống và có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi tại website:

 • Bước 1: Truy cập website https://www.homecredit.vn/ . Tại trang chủ chọn mục  Menu, chọn tra cứu thông tin thanh toán, hợp đồng. 
 • Bước 2: Sau vài giây màn hình sẽ hiển thị những thông tin yêu cầu người truy cập phải kê khai đầy đủ như: số hợp đồng, số chứng minh nhân dân, mã xác nhận.
 • Bước 3: Chờ từ 1-2 phút để hệ thống tiến hàng tra cứu và gửi kết quả cho khách hàng.

Kết quả hợp đồng sẽ được trả về giao diện màn hình.

Phần 9
Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Home credit

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin thẻ.
 • Giữ lại hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ.
 • Chỉ giao dịch trên các sàn thương mại điện tử uy tín.
 • Thanh toán dư nợ thẻ để thanh toán đúng hạn theo quy định, tránh tình trạng quá hạn dẫn đến thẻ bị khóa hoặc bị phạt không đáng có.
 • Không để thẻ gần thiết bị điện tử có thể phát sóng, từ tính mạnh có thể làm hỏng dữ liệu trên thẻ.
 • Nắm rõ những phí liên quan.

Thẻ tín dụng Home Credit là dịch vụ tài chính tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch và hỗ trợ tài chính khi cần thiết. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần ghi nhớ là không tiết lộ thông tin thẻ tín dụng, bảo quản thẻ tín dụng tốt, tránh hư hỏng, tránh bị đánh cắp thông tin và cần lưu ý các khoản thanh toán đúng hạn. Khi đăng ký thẻ tín dụng cần phải xem xét trên nhiều yếu tố như nhu cầu, khả năng tài chính cá nhân, khả năng thanh toán các mức phí… để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu.

Bài viết liên quan

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !