Cách thanh toán khoản vay F88 nhanh nhất tại nhà 2022

Được tạo vào: 6 tháng sau

Hiện nay công ty tài chính F88 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ thu hút nhiều khách hàng đăng ký các sản phẩm dịch vụ tài chính tại đây. Các dịch vụ cầm đồ tại F88 từ lâu đã vô cùng quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Vậy F88 là gì? Làm thế nào để nào để thanh toán khoản vay F88 chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phần 1
Tìm hiểu về công ty tài chính F88

Cầm đồ F88 có tên giao dịch đầy đủ là Công ty Cổ phần Kinh Doanh F88. Năm 2013 F88 chính thức được thành lập tại Việt Nam với mục đích thay đổi định kiến xã hội về ngành cầm đồ truyền thống. Với mô hình cho vay cầm cố trực tuyến đi đầu trong lĩnh vực F88 luôn muốn hỗ trợ được tất cả các phân khúc khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay công ty tài chính F88 đang phát triển nhiều dịch vụ cho vay cầm cố đa dạng như: thế chấp xe máy/ giấy đăng ký xe máy, thế chấp ô tô/ giấy đăng ký xe ô tô, thế chấp thiết bị điện tử laptop, điện thoại… Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ tiện ích khác như: bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô/ xe máy, bảo hiểm trợ cấp nằm viện, thu chi hộ điện nước, trả góp và các dịch vụ tiện ích tài chính Momo, Payoo, PTI, Lazada…

Vay tiền cầm đồ F88

Tính đến thời điểm hiện tại công ty tài chính F88 có hơn 500 chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo F88 đang có nhu cầu phát triển công hơn nữa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tài chính chất lượng.

Thông tin khoản vay F88

✅ Hình thức vay tiền ⭐ Vay cầm đồ
✅ Công ty ⭐ F88
✅ Trụ sở chính ⭐ 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
✅ Khoản vay ⭐ 10 triệu đến 2 tỷ đồng
✅ Thời gian vay ⭐ 6 tháng đến 36 tháng
✅ Lãi suất vay ⭐ Dưới 20%/năm
✅ Độ tuổi ⭐ Từ 21 đến 65 tuổi
✅ Khu vực vay ⭐ Toàn quốc
Vay tiền F88
10 triệu - 2 tỷ đồng
Đăng ký vay chỉ cần 15 phút có tiền
Lãi suất vay thấp chỉ từ 1,1%/tháng

Phần 2
Đánh giá dịch vay vốn tại công ty tài chính F88

Là một trong những công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay cầm cố lớn nhất tại Việt Nam. Sở hữu quỹ đầu tư lớn từ quỹ Mekong capital và Granite Oak lớn trên thế giới, F88 mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đơn giản:

Nhằm giúp khách hàng được hỗ trợ vay vốn kịp thời, công ty tài chính F88 luôn cố gắng tối giản hóa các quy trình cho vay với thủ tục và điều kiện cho vay đơn giản. Tất cả những khoản phí cần phải đóng sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng lao động

Tất cả các quá trình cho vay vốn chỉ diễn ra ngay trong ngày. Thời gian giải ngân nhanh chóng tối đa chỉ sau 30 phút kể từ khi hồ sơ vay vốn được xét duyệt.

Khoản vay độc lập, không ảnh hưởng tới người thân, bạn bè

Tất cả những khoản vay cầm cố tại F88 đều có hạn mức vừa phải và kỳ hạn vay vốn ngắn nhằm hỗ trợ khách hàng có thể kiểm soát khoản vay và thanh toán khoản vay nhanh chóng. Bên cạnh đó, các khoản vay tại F88 điều không cần bảo lãnh từ bên thứ 3 nên khi khách hàng trả nợ quá hạn người thân bạn bè sẽ không bị gọi điện làm phiền giục trả nợ như phương thức đòi nợ tại một số công ty tài chính khác.

Quá trình đăng ký vay vốn đơn giản, nhanh chóng

Mọi quy trinh đăng ký vay vốn tại F88 đều được thực hiện trực tuyến. Ngay sau khi lựa chọn được khoản vay vốn F88 phù hợp khách hàng chỉ cần làm theo những hướng dẫn được hiển thị chi tiết trên trang web đăng ký vay của F88 và chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau đây:

  • Tài sản có nhu cầu thế chấp ( dựa theo dịch vụ cầm cố mà khách hàng đăng ký vay vốn)
  • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân bản gốc.
  • Sổ hộ khẩu.

Phần 3
Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay F88 nhanh chóng

Để thanh toán khoản vay của mình tại công ty tài chính F88 khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách thức dưới đây:

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cầm cố F88 trực tuyến

Cách thanh toán khoản vay F88 trực tuyến được rất nhiều khách hàng chọn lựa bởi sự nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng thực hiện hoàn trả khoản vay vốn theo phương thức này có thể sử dụng chuyển khoản, ví điện tử và nhiều hình thức khác.

Khi thực hiện thanh toán khoản vay F88 trực tuyến, người đi vay có thể liên hệ với tổng đài F88 để biết thêm thông tin về khoản vay của mình cách thanh toán nhanh nhất và chính xác nhất

Hướng dẫn thanh toán khoản vay F88 qua ví điện tử Momo/ Payoo

Thanh toán khoản vay F88

Nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện nhất F88 đã liên kết với Momo và Payoo để giúp người dùng thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, khi thực hiện các giao dịch tại F88 khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cách thực hiện thanh toán tài khoản qua ví điện tử Momo và Payoo

Bước 1: Tải ứng dụng ví điện tử Momo hay Payoo về thiết bị di động:

Link tải App momo

Link tải App Payoo

Bước 2: Khi truy cập vào app ví điện tử, khách hàng lựa chọn mục Thanh toán dịch vụ vay F88 rồi điền các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Mã hợp đồng, số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

Bước 3: Chọn xác nhận sau khi kê khai toàn bộ thông tin và điền mã OTP được gửi vào tin nhắn số điện thoại.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay F88 bằng cách chuyển khoản

Việc thanh toán khoản vay F88 thông qua tài khoản ngân hàng cũng là một trong những lựa chọn tối ưu giúp khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian và công sức, hơn hết quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng. Cách thanh toán cụ thể như sau:

Bước 1: Tra cứu số tài khoản F88 trong hồ sơ đăng ký vay vốn.

Bước 2: Thực hiện chuyển khoản vào số tài khoản này.

Bước 3: Chụp lại hóa đơn thanh toán để xuất trình khi có yêu cầu.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay F88 trực tiếp

Thanh toán khoản vay F88

Đối với khách hàng không thành thạo các thao tác trực tuyến có thể đến văn phòng F88 để được hỗ trợ thanh toán khoản vay. Hiện nay F88 đã sở hữu rất nhiều chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay F88 trực tiếp tại bất cứ khu vực nào.

Khi thanh toán trực tiếp khách hàng cân phải mang giấy tờ tùy thân theo yêu cầu và cung cấp những giấy tờ đó để nhân viên giao dịch xác minh thông tin và thanh toán khoản vay.

Đối với những khách hàng vay vốn tại tỉnh thành không cùng địa điểm sinh sống hiện tại thì F88 vẫn có thể hỗ trợ khách hàng thanh toán tại cơ sở vay khác.

Phần 4
Giải đáp một số thắc mắc khi thanh toán khoản vay F88

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến của khách hàng khi thanh toán khoản vay F88

F88 có hỗ trợ tất toán khoản vay trước hạn hay không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn khi đáp ứng đủ theo các điều kiện và quy định mà F88 đưa ra. Bên cạnh đó khách hàng có ý định thanh toán khoản vay trước hạn cần phải báo trước thời gian tất toán cho F88. Đối với tài sản cầm cố là ôtô thì khách hàng cần thông báo trước tối thiểu 10 ngày.

Phí tất toán khoản vay trước hạn là bao nhiêu?

Những khoản vay bằng tiền mặt tại F88 sẽ có hạn mức tối đa là 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 – 12 tháng. Mức phí tất toán trước hạn sẽ bằng 5% số tiền gốc còn lại của khoản vay.

Ví dụ: Nếu khách hàng vay tại F88 với số tiền là 8.000.000 VNĐ và đã thanh toán được 5.000.000 VNĐ và còn lại 3.000.000 VNĐ muốn thanh toán trước hạn. Khi đó mức phí thanh toán trước hạn mà bạn sẽ phải trả là: 5%*3.000.000 = 150.000 VNĐ.

Thanh toán khoản vay trễ hạn có bị nợ xấu không?

F88 là công ty hoạt động hợp pháp nên mọi thông tin khách hàng đều được lưu trữ trên CIC. Chính vì thế lịch sử thanh toán nợ của người vay vốn đều được lưu lại chi tiết trên hệ thống.

Dựa trên thời gian trả nợ khoản vay chậm mà khách hàng sẽ được xếp vào nhóm nợ xấu tương ứng. Không những thế bạn còn phải chịu thêm phí trả chậm khá cao, khoản phí này đã được ghi rõ trong hợp đồng.

Quá hạn trả nợ bao lâu thì phải chịu phí phạt?

Khi thanh toán khoản vay trễ hạn từ 1-3 ngày bạn vẫn phải chịu phí phạt. Theo như mức quy định cụ thể được ghi trong hợp đồng khách hàng sẽ phải chịu phí phạt từ 50.000 VNĐ/ngày và tối đa là 150.000 VNĐ/kỳ thanh toán. Trong 1 kỳ thanh toán bạn chỉ được thanh toán chậm tối đa 3 ngày để không bị lưu vào danh sách nợ xấu.

Xử lý như thế nào khi đã thanh toán khoản vay những hệ thống không ghi nhận?

Để giải quyết trường hợp này người vay cần thực hiện theo một trong hai cách thức sau:

  • Cách 1: Kiểm tra thông tin thanh toán tại ứng dụng F88.
  • Cách 2: Liên hệ với phòng giao dịch F88 theo số điện thoại được ghi trên hợp đồng hoặc số trên danh mục cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ.

Để những tình huống như trên được xử lý nhanh chóng khách hàng cần lưu lại hóa đơn sau khi đã chuyển khoản.

F88 xử lý những trường hợp thanh toán khoản vay không đúng hạn như thế nào?

Khi vay tiền F88 khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ làm việc và sinh sống, CMND/CCCD….Dựa trên những thông tin này mà nhân viên F88 sẽ nhắn tin, gọi điện để nhắc nhở. Nếu như khoản vay trên 2.000.000 thì F88 hoàn toàn có thể kiện bạn ra tòa về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách thanh toán khoản vay F88. Hy vọng qua bài viết dưới đây khách hàng có thể lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp để tránh được trường hợp trả nợ trễ hạn dẫn đến nợ xấu và chi trả khoản phí phạt cao.

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

    Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !