Moneyveo là gì ? Vay tiền Money veo có lừa đảo hay không mới nhất 2022

Được tạo vào: 1 tháng sau

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp mà hiện bay có rất nhiều tổ chức tài chính cho vay trực tuyến hỗ trợ giải ngân nhanh chóng được mở ra. Trong đó đơn vị hỗ trợ tài chính Moneyveo là một trong những công ty cho vay uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên gần đây có một số thông tin cho rằng Moneyveo lừa đảo khách hàng vậy thực hư việc này như thế nào chúng ta hãy cung tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tên website vay tiền Moneyveo
Hình thức vay tiền Vay tiền Online qua website
Hạn mức cho vay Từ 500k - 10 triệu đồng
Lãi suất cho vay Từ 12%/năm - 18.5%/năm
Thời gian cho vay Từ 10 ngày - 65 ngày
Phí dịch vụ Có thu phí
Website https://moneyveo.vn/
Tổng đài 1800646475

Phần 1
Moneyveo là gì

Công ty tài chính Moneyveo có tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Moneyveo Việt Nam. Ngày 04/03/2020 được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM  cấp giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 031682035 lần đầu. 

Sản phẩm chính của công ty Moneyveo là trang web hỗ trợ tài chính trực tuyến Moneyveo. Trang web Moneyveo có chức năng kết nối người vay với người cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng P2P Lending. Thông qua Moneyveo khách hàng có thể dễ dàng vay tiền và nhận tiền mọi lúc mọi nơi.

Vay tiền Online Moneyveo
500k - 10 Triệu
Đăng ký vay 100% Online, thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh trong 1 giờ
Lãi suất vay thấp dao động từ 12% - 18,5%/năm

Ngoài ra Moneyveo hỗ trợ khách hàng quản lý khoản vay của mình qua những thông tin được lưu trữ như: số tiền được vay, thời gian trả nợ, mức lãi suất…

Hiện nay Moneyveo đang cung cấp khoản vay với hạn mức cao nhất lên tới 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Money veo có lừa đảo hay không

Money veo có lừa đảo hay không

Phần 2
Thực hư Moneyveo có lừa đảo khách hàng hay không

Thực tế công ty tài chính MoneyVeo hoàn toàn là công ty uy tín nên không có chuyện công ty mập mờ về cách tính lãi hay thông tin khoản vay như một số nguồn thông tin đăng tải. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang phân vân liệu MoneyVeo có lừa đảo khách hàng hay không thì hãy cùng xem những tiêu chí an toàn mà MoneyVeo đang sở hữu:

 • Các thông tin về khoản vay đều được cập nhật công khai, minh bạch, rõ ràng trên trang web. Trong đó, khi vay tiền tại Moneyveo khách hàng được vay với hạn mức từ 500.000 VND đến 10 triệu đồng và lãi suất được đánh giá là tương đối hợp lý chỉ ở mức 18,25%/năm. Mức lãi suất này phù hợp với điều kiện của hầu hết khách hàng hiện nay
 • Công ty MoneyVeo có sở hữa giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Do đó, mọi hoạt động của công ty đều tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật.
 • Khách hàng đăng ký vay tiền hoàn toàn trên tinh thần tự nguyện. MoneyVeo chỉ là bên trung gian có vai trò kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính và khách hàng có thể tự do lựa chọn hình thức vay phù hợp.
 • Những đối tác liên kết với MoneyVeo hoàn toàn là những đơn vị uy tín.
 • Những thông tin về khoản vay rất minh bạch bao gồm cả thông tin về mức phí phạt của khách hàng, điều này giúp khách hàng dễ dang theo dõi và quản lý khoản vay.

Qua những thông tin trên ta có thể khẳng định MoneyVeo hoàn toàn là công ty uy tín, minh bạch, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Phần 3
Ưu điểm của dịch vụ vay tiền trực tuyến Moneyveo 

Hiện nay vay tiền tại Moneyveo đang được rất nhiều người tin dùng bởi bởi những tiện ích đáng chú ý sau:

 • Mô hình hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại với sự điều hành hoàn toàn từ tổ chức nước ngoài.
 • Hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động hóa giúp khách hàng thực hiện thao tác đăng ký và kiểm tra khoản vay một cách dễ dàng và hỗ trợ giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong vòng vài phút.
 • Đội ngũ nhân viên giao dịch giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Mọi thông tin về khoản vay liên quan đến điều khoản hợp đồng, phụ phí, lãi suất, hạn mức vay đều được công khai minh bạch, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi trên trang web.
 • Hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến mọi lúc mọi nới với những gói vay đa dạng theo nhu cầu.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Thủ tục cho vay và điều kiện vay vốn đơn giản.

Phần 4
Điều kiện đăng ký vay tiền tại Money veo

Sau đây là những điều kiện căn bản để đăng ký vay tiền tại Moneyveo

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Sở hữu chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực ít nhất 15 năm
 • Sở hữu bất kỳ thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam để giải ngân và thanh toán khoản vay.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định hàng tháng, chứng minh được khả năng tài chính đủ điều kiện trả nợ.
 • Số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản, nhận thông tin cần thiết và tư vấn từ nhân viên Moneyveo.

Điều kiện vay tiền Moneyveo

Điều kiện vay tiền Moneyveo

Phần 5
Thông tin về khoản vay trực tuyến của Moneyveo

Quy định cụ thể về khoản vay trực tuyến của Moneyveo bao gồm hạn mức vay và thời gian hoàn trả khoản vay như sau

Hạn mức cho vay 

Tuy thuộc vào khả năng tài chính của từng khách hàng mà Moneyveo sẽ đề xuất khoản vay phù hợp. Khoản vay đó sẽ dao động trong khoảng 500.000 VND đến 10.000.000 VND.

Thời hạn hoàn trả khoản vay

Thời hạn hoàn trả khoản vay cao nhất là 65 ngày và thấp nhất là 10 ngày. Đây là thời hạn trả nợ tương đối ngắn nhưng khi so sánh với các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến khác thì đây mức thời gian hoàn tiền phù hợp. 

Phần 6
Mức lãi suất vay trực tuyến tại Money veo

Hệ thống Moneyveo chỉ áp dụng cố định một mức lãi suất trong suốt quá trình vay là 18.25%/ năm. Tuy nhiên mức lãi suất cụ thể có thể thay đổi dựa vào thời gian trả nợ và hạn mức vay của khách hàng.

Bên cạnh đó, Moneyveo thường xuyên đưa ra những chương trình lãi suất ưu đãi hấp dẫn như: Khách hàng được hưởng mức lãi suất chỉ  0.01% tại lần vay tiền đầu tiên, đến lần vay thứ hai  Moneyveo mới áp dụng mức lãi suất chính thức theo quy định, và một số ưu đãi khác sẽ được cập nhật thương xuyên trên trang web của  Moneyveo. 

Lưu ý: Khi trả nợ trước thời hạn đã thỏa thuận khách hàng sẽ không mất thêm khoản phí nào. Tuy nhiên, khi trả nợ trễ hạn thì khách hàng sẽ phải chịu mức phí phạt theo quy định tuy theo thời gian kéo dài khoản nợ.

Phần 7
Cách đăng ký khoản vay trực tuyến tại Moneyveo

Khách hàng thực hiện các thao tác đơn giản sau để đăng ký khoản vay online Moneyveo nhanh nhất

Vay tiền Online Moneyveo
500k - 10 Triệu
Đăng ký vay 100% Online, thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh trong 1 giờ
Lãi suất vay thấp dao động từ 12% - 18,5%/năm
 • Bước 1:Truy cập vào trang web đăng ký vay vốn chính thức của Moneyveo theo địa chỉ: moneyveo.vn
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản Moneyveo và lựa chọn hạn mức vay phù hợp tối đa là 10 triệu đồng và bấm “Đăng ký”. Đối với trường hợp có tài khoản, thì chỉ cần đăng nhập và chọn hạn mức vay.
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu trên hệ thống bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng chính chủ,…. 
 • Bước 4: Ấn xác nhận sau đó chờ hệ thống Moneyveo sẽ tự động xác thực thông tin và xem xét hồ sơ vay.
 • Bước 5: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ qua tin nhắn số điện thoại hoặc qua email cá nhân mà khách hàng dùng để đăng ký khoản vay.
 • Bước 6:  Nếu hồ sơ vay được thông qua, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng theo hướng dẫn và nhận tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.

Phần 8
Hướng dẫn thanh toán khoản vay MoneyVeo

Khách hàng nên chuẩn bị thủ tục để thanh toán khoản vay bằng các phương thức sau đây:

Thanh toán tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể đến phogf giao dịch các ngân hàng có sở hữu tài khoản và yêu cầu chuyển tiền đến MoneyVeo với nội dung sau:

 • Số tài khoản: dãy số này được gửi qua tin nhắn điện thoại.
 • Người thụ hưởng: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu)
 • Tại ngân hàng: WOORIBANK

Thanh toán trực tuyến 

Ngoài ra khách hàng có thể hoàn trả khoản vay của mình qua hệ thống Internet Banking của ngân hàng theo các thông tin số tài khoản và nội dung như trên.

Khách hàng lưu ý cần lưu lại biên lai thanh toán hoặc chụp lại thông tin giao dịch để có bằng chứng cho những tranh chấp có thể xảy ra.

Phần 9
Tổng đài Moneyveo, Liên hệ trực tiếp Money veo

Trung tâm chăm sóc khách hàng Money veo luôn hỗ trợ khách hàng vay tiền Online 24/7 với phương châm phục vụ tận tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Vay tiền Moneyveo đang ngày càng được khách hàng tin sử dụng khi gặp khó khăn về tài chính. Để có thể liên hệ ngay với Money veo bạn có thể gọi ngay đến tổng đài Moneyveo

Tổng đài Moneyveo : 1800646475

Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên Money Veo theo những cách sau

 • Trụ sở chính: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
 • Facebook : https://www.facebook.com/moneyveo.vn
 • Liên hệ trực tiếp qua Form Contact : https://moneyveo.vn/vi/contacts/

Trên đây là thông chi chi tiết về thực hư việc MoneyVeo lừa đảo khách hàng, Thực tế, MoneyVeo là công ty hoàn toàn uy tín và khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ tài tài chính tại đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua phương thức sau để được nhận tư vấn chi tiết nhất:

Bài viết liên quan

Câu hỏi thưởng gặp

Moneyveo là gì
Moneyveo là một đơn vị tư vấn cho vay trực tuyến thông qua website vay tiền https://moneyveo.vn/. Dựa vào công nghệ tiên tiến Money Veo là nơi kết nối người cho vay và người đi vay. Giúp giải quyết các khoản vay vừa và nhỏ từ 500k - 10 triệu đồng
Nợ xấu có thể đăng ký khoản vay không?
Hiện tại MoneyVeo chỉ hỗ trợ khách hàng có nợ xấu thuộc nhóm 1 và 2.
Có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của MoneyVeo để đăng ký khoản vay không?
MoneyVeo là nền tảng cho vat trực tuyến nên khách hàng thực hiện giao dịch hoàn toàn qua trang web
Làm sao để hủy khoản vay của mình?
Khách hàng chỉ có thể đổi khoản vay khi chưa tích và nút đồng ý với các điều khoản của hợp đồng vay. Chính vì thế trước khi đăng ký khoản vay khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ 
Khi thanh toán khoản vay trước hạn có mất thêm phí không?
Khách hàng có thể hoàn trả khoản vay cả gốc và lãi bất cứ lúc nào với mức lãi suất theo quy định đã cam kết ban đầu mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.
Sau bao lâu thì được giải ngân
Sau vài phút xét duyệt khoản vay tự động trên hệ thống, khách hàng sẽ được nhận kết quả xét duyệt hồ sơ và nhận tiền ngay trong ngày hôm đó.
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !