MoneyCat là gì ? MoneyCat có lừa đảo khách hàng hay không mới nhất 2022

Được tạo vào: 1 năm sau

Trong 2 năm trở lại đây các hình thức vay tiền qua online ngày càng nở rổ, vì thế rất nhiều khách hàng bị hoang mang không biết đâu là kênh cho vay tiền trực tuyến an toàn đảm bảo hàng đầu. Moneycat là một trong số những kênh vay tiền trực tuyến đang được biết khá rộng rãi trong thời gian đây. Tuy nhiêu có nhiều tin đồn rằng Moneycat lừa đảo. Vậy thực hư lời đồn có đúng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vay tiền nhanh Online Money Cat
500 K - 10 Triệu
Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút, Duyệt Hồ Sơ Tức Thì, Đăng ký nhanh Online 24/7
0% Lãi suất cho lần đăng kí đầu tiên

Phần 1
MoneyCat là gì?

MoneyCat được biết đến là một tổ chức trực thuộc quản lý của công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Lendtop, sản phẩm chính là ứng dụng cho vay tiền qua kênh online. Đây được biết đến là công ty tài chính đa quốc gia được phát triển loại hình dịch vụ chủ yết là cho vay tiền với hình thức giải ngân nhanh chóng.

Hạn mức tối đa mà MoneyCat cho phép khách hàng được đăng ký vay tiền là 300.000 – 10.000.000 VND. Khách hàng sẽ được nhận tiền liền ngay sau đó mà không cần phải thế chấp tài sản hay sử dụng các giấy tờ cá nhân.

Với những khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất là 0% được áp dụng cho hạn mức vay tiền là từ 300.000 – 500.000 VND. Thời hạn phải trả tiền là trong vòng 21 ngày.

Website của MoneyCat sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng các thông tin về sản phẩm dịch vụ cho vay tiền online. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn có nhiều thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp lên trung tâm chăm sóc khách hàng của Moneycat. Khung giờ mà bạn có thể liên hệ để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn là từ 8:30 đến 18:00 tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bên cạnh đó, Moneycat còn hỗ trợ các bạn qua kênh trực tuyến khác như là email hay zalo.

Thông tin liên hệ chính thức của moneycat

- Website chính: https://moneycat.vn

- Địa chỉ email của moneycat: [email protected]

- Số hotline: 1900636727. (8:30 – 18:00 Thứ hai – Thứ sáu)

- Địa chỉ trụ sở chính: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

- Số điện thoại Zalo Money Cat: https://zalo.me/1447768602428281468

Phần 2
Lợi ích khi vay tiền của moneycat là gì?

- Dễ dàng sử dụng: khách hàng có thể dễ tiếp cận đến các khoản vay mình thực sự cần hơn. Bởi vì, chỉ cần một vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể hoàn thành việc đăng ký ký hồ sơ ngay tại nhà và được giải ngân nhanh chóng trực tuyến.

- Thời gian duyệt hồ sơ nhanh: Vì áp dụng hình thức vay vốn qua việc sử dụng ứng dụng công nghệ vì thế mà thời gian duyệt hồ sơ cũng được duyệt nhanh chóng

- Tính bảo mật cao: Vì được áp dụng công nghệ cao hàng đầu vì thế mà giúp cho phần mềm vay tiền này đảm bảo tính bảo mật cao. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền qua ứng dụng của Moneycat.

- An toàn: Moneycat luôn được biết đến là phần mềm đang được ưu chuộng khá nhiều trong thời gian gần đây. Điểm cộng của Moneycat đó là làm ăn uy tín, tuân thủ theo quy định về luật tài chính của Việt Nam. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây.

Xem thêmTOP 20 + Vay Tiền Online Nhanh Giải Ngân Trong Ngày, Lãi Suất 0%

Phần 3
Điều kiện vay tiền tại Moneycat

Không chỉ là một đơn vị được ưu ái trên thị trường tài chính mà còn được biết đến là một công ty tài chính cho vay tiền online với hệ thống được tối ưu hóa cao nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến mọi hạn mức vay tiền tại Moneycat. Do vậy, điều kiện vay tiền tại Moneycat có thủ tục khá là đơn giản và dễ dàng giải ngân.

- Là người đang sinh sống và học tập tại Việt Nam

- Giấy tờ tủy thân gồm Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân

- Thuộc nhóm tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

Một số thông tin thêm về Moneycat

Hạn mức vay tiền cao nhất 10.000.000đ (2.000.000đ vay lần đầu)
Thời hạn trả nợ 90 ngày – 12 tháng
Lãi suất vay tiền 0% (vay lần đầu) – 39.9%/ năm
Hình thức vay Vay tín chấp trực tuyến sử dụng bằng chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
Thu nhập hàng tháng Sao kê ngân hàng có dòng tiền ổn định
Độ tuổi Từ 22 – 60 tuổi
Tỉnh, thành phố được vay tiền tại Moneycat Toàn quốc (trừ những người có hộ khẩu Hải Phòng)
Hình thức trả nợ Viettel Post, chuyển khoản ngân hàng

Phần 4
Thực hư Moneycat lừa đảo?

a. Số tiền vay được nhận bị giảm?

Sau khi được nhận số tiền giải ngân của Moneycat khách hàng nhận thấy là bị giảm đi một chút. Nhưng số tiền nợ phải trả vẫn là số tiền cam kết vay ban đầu. Điều nay khiến cho nhiều khách hàng không hiểu rõ và cho rằng Moneycat lừa đảo. Theo như lời giải thích từ nhân viên của Moneycat thì khoản tiền bị giảm là khoản tiền phí mà khách hàng phải trả khí vay tiền tại Moneycat. Và khoản phí này đã được giải thích từ ban đầu trước khi ký hợp đồng với khách hàng. Nhiều khách hàng đã không đọc kỹ điều khoản và vội vàng đánh giá Moneycat lừa đảo.

b. Số tiền phải trả cao hơn số tiền vay tại Moneycat

Số tiền mà bạn phải trả cao hơn so với số tiền mà bạn đăng ký vay điều này khiến nhiều khách hàng thắc mắc và cho rằng Moneycat lừa đảo. Nguyên nhân là khách hàng không tham khảo các khoản phí dịch vụ trước khi ký kết hợp đồng. Bên cạnh đó nếu bạn trả chễ hẹn thì có thể sẽ bị tính thêm lãi suất. Hình thức tính phí phạt này là hoàn toàn bình thường và bất kỳ tổ chức cho vay nào cũng đều có. Lãi suất quá có thể bị tính lên đến 150% so với nợ gốc.

c. Cách thức đòi nợ

Với những khách hàng trả nợ quá hạn trong thời gian dài. Moneycat có thể áp dụng hình thức đòi nợ là gọi điện thúc giục nhiều lần, thậm chí là gọi điện cho người thân bạn bè. Việc bị làm phiền nhiều lần để nhắc nhở trả nợ sẽ khiến nhiều khách hàng khó chịu và cho rằng Moneycat làm việc không chuyên nghiệp và lừa đảo.

Phần 5
Những ai phù hợp vay tiền của Moneycat?

Điểm cộng của Moneycat đó là thời gian giải ngân nhanh chóng với điều kiện vay vốn đơn giản chỉ cần sử dụng CMTN hoặc CCCD. Tuy nhiên bạn sẽ bị chịu nhiều khoản phí khá cao đặc biệt là phí trễ hạn. Vì điều này mà Moneycat sẽ có phù hợp với những người có khoản vay nhỏ.

Đối với những người có nhu cầu vay số tiền lớn để chi tiêu mua sắm nhà cửa, xe cộ thì Moneycat sẽ không phù hợp. Vì khoản phí tính thêm sẽ rất nhiều. Từ đó mà có thể khiến bạn không đủ khả năng trả nợ.

Phần 6
Quy trình vay tiền tại Moneycat

Vay tiền nhanh Online Money Cat
500 K - 10 Triệu
Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút, Duyệt Hồ Sơ Tức Thì, Đăng ký nhanh Online 24/7
0% Lãi suất cho lần đăng kí đầu tiên

Bước 1: Click vào mục "Đăng ký" để bắt đầu vay tiền:

Lựa chọn số tiền vay và thời hạn thanh toán (khách hàng lần đầu sẽ chỉ được vay số tiền là 1.500.000VND). Điền thông tin cá nhân rồi tiếp tục nhấn "Đăng ký ngay"

Quy trình vay tiền MoneyCat

Quy trình vay tiền MoneyCat

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tại bước này bạn điền các thông tin như là chứng minh thư nhân dân, ngày tháng năm sinh, Email

Vay tiền Online Moneycat

Vay tiền Online Moneycat

Bước 3: Nhập thông tin nơi bạn đang ở

Địa chỉ - Vay tiền Online Moneycat

Địa chỉ - Vay tiền Online Moneycat

Bước 4. Nhập thông tin về khả năng thu nhập mỗi tháng của bạn

Bước sẽ giúp cho Moneycat đánh giá về khả năng chi trả nợ khoản vay của bạn để phê duyệt khoản vay mong muốn của bạn. Tiếp đến, nhập tài khoản ngân hàng

Bước 5: Tải lên hình ảnh CMND cả hai mặt

CMND - Vay tiền Online Moneycat

Tải CMND/CCCD - CMND - Vay tiền Online Moneycat

Bước 6: Nhập thông tin liên hệ với người thân và nhập mã code mà MoneyCat gửi đến bạn

Bước 7: Chờ nhân viên của Moneycat sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận khoản vay và đợi phê duyệt hồ sơ.

Phần 7
Lưu ý vay tiền Online Moneycat

Thời hạn thanh toán khoản vay là rất quan trọng khi vay tiền. Bạn cần cân nhắc xem liệu thời hạn trả nợ có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không, việc này sẽ giúp bạn tránh việc bạn bị trả trễ hạn. Vì trả chậm có thể khiến bạn bị nhận mức phí phạt khá cao, cùng với rất nhiều rủi ro sau này. Ngoài ra một số lưu ý khi vay tiền Online

  • Hãy nên tìm hiểu kỹ những thông tin về Công ty tài chính hay tổ chức tín dụng bạn chuẩn bị đăng ký vay như : Hạn mức, lãi suất, thời gian vay, quy trình vay, các loại phí phạt
  • Lựa chọn khoản vay và kỳ hạn cho vay phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân
  • Nên lên kế hoạch trả nợ một cách hợp lý
  • Nên thanh toán, tất toán khoản vay sớm để tránh rơi vào tình trạng trả chậm

Mục tiêu của Moneycat là muốn hướng khách hàng đến dịch vụ tài chính hiện đại, uy tín đơn giản nhất. Vì thế Moneycat không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp vay tiền nhanh chóng đơn giản và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó những thông tin về nguyên nhân moneycat lừa đảo hoàn toàn là sự hiểu nhầm từ phía khách hàng do không đọc kỹ các điều khoản trước khi kết hợp đồng. Mong rằng bài viết vừa rồi đã mang đến cho bạn những thông tin tài chính hữu ích nhất về dịch vụ của Moneycat.

Bài viết liên quan

Câu hỏi thưởng gặp

MoneyCat là gì
MoneyCat là một sản phẩm tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính thông qua hình thức trực tuyến Online 24/7. Money là sản phẩm thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Lendtop. Hiện MoneyCat đang hoạt động tại các quốc gia như Việt Nam, Philippines, Nga
Có thể trả nợ sớm vay tiền Moneycat không?
Bạn có thể trả nợ sớm hơn so với thời hạn mà không bị phạt tiền. Nếu bạn đã hoàn trả được một tiền thì dư nợ sẽ chỉ bị tính dựa trên số tiền còn lại .
Sẽ gặp vấn đề gì khi đăng ký số tài khoản không đúng?
Tài khoản nhận tiền vay phải trùng với tên đăng ký vay tiền với Moneycat, nếu không đúng thì tiền của bạn sẽ không vào tài khoản được. Nếu thông tin về tài khoản không đúng thì tiền sẽ quay về tài khoản trực thuộc của ngân hàng công ty Saigon Credit trong vòng 14 ngày. Đồng thời khách hàng sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào, cũng như là có hợp đồng vay tiền này sẽ được đóng. Bạn có thể gửi lại thông tin chính xác để được nhận khoản vay tiền mới.
Đăng ký vay tiền Money Cat tối đa là bao nhiêu
MoneyCat hiện đang cung cấp cho khách hàng các khoản vay dao động từ 1 triệu đến 10 triệu, với thủ tục đăng ký vay đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng
Tôi có thể vay lại MoneyCat được không
MoneyCat chỉ cho phép khách hàng đăng ký vay lại khi khách hàng đã hoàn tất thanh toán khoản vay trước đó
Tôi có thể nhận nhiều khoản vay cùng một lúc được không
Tại một thời điểm, Moneycat chỉ cho phép khách hàng được sở hữu một khoản vay duy nhất. Nếu khách hàng muốn đăng ký vay khoản vay khác thì khách hàng chỉ cần thanh toán tất toán khoản vay cũ
Cách thức hủy khoản vay tiền Moneycat?
Khoản vay có thể được hủy khi thực hiện đúng các bước sau. Bạn có thể khoản vay trong một ngày sau khi đã đăng ký. Bạn cần liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng và làm theo theo hướng dẫn để từ ký kết hợp đồng. Trường hợp khách hàng đã nhận được số tiền được giải ngân thì có thể trả lại khoản vay liền sau 2 ngày Trong khoảng thời gian trên mà khách hàng không thực hiện bất kỳ việc gì để từ chối ký kết vay tiền thì Moneycat sẽ mặc định là khách hàng đã đồng ý vay tiền với Moneycat. Khách hàng cần tuân thủ các điều kiện trong thời gian vay tiền với Moneycat để tránh trở thành khách hàng có nợ xấu và trả thêm phí.
Tôi có thể đăng ký vay ở các khu vực nào
Hiện nay, Moneycat đang hỗ trợ khách hàng vay tiền trên toàn quốc. Ở bất kỳ địa phương nào có truy cập Internet, bạn đều có thể đăng ký trực tuyến.
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
3 4 lượt đánh giá
avatar

    Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !