[Lưu ý] khi mở thẻ tín dụng VPBank mới nhất 2022

Được tạo vào: 2 năm sau

Trong cuộc sống 4.0 hiện đại ngày nay thì thẻ tín dụng đang dần trở thành một sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Thẻ này mang đến cho bạn rất nhiều tiện lợi trong chi tiêu hàng ngày, bởi vì bạn có thể thoải mái chi tiêu sau đó mới phải trả tiền. Thẻ  tín dụng được làm khá dễ dàng và đơn giản. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu các thông tin về thẻ tín dụng Vpbank và cách mở thẻ tín dụng VPBank. 

Phần 1
Thẻ tín dụng VPBank là gì

Thẻ tín dụng VPBank là loại thẻ do Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank phối hợp với trung tâm làm thẻ quốc tế Mastercard phát hành giúp khách hàng thoải mái mua sắm với hình thức chi tiêu trước trả tiền sau. Khách hàng sẽ có nghĩa vụ hoàn trả số tiền đã tạm ứng từ ngân hàng VPBank theo thời gian quy định của ngân hàng (Tối đa là 45 ngày), nếu quá thời gian trên khách hàng sẽ phải chịu thêm mức lãi suất phạt trả chậm

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Phần 2
Nên chú ý những điều gì khi làm thẻ tín dụng? 

Những điều cơ bản mà bạn nên chú ý trước khi mở thẻ tín dụng đó là thủ tục hồ sơ và cách thức mở thẻ. Bạn cần chuẩn bị những gì để cho việc mở thẻ được nhanh chóng và nhanh nhất. 

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank

Với những ưu điểm mà thẻ tín dụng VPBank mang đến cho  bạn thì chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu cho mình một tầm thẻ này. Tuy nhiên, để có thể mở được thẻ bạn cần đáp ứng những điều kiện sau: 

- Có quốc tịch là Việt Nam hoặc người nước ngoài những phải đang sinh sống học tập và làm việc tại Việt Nam, công ty được ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng 

- Đáp ứng đủ 18 tuổi trở lên 

- Có nguồn tài chính ổn định mỗi tháng

Ngoài những điều kiện cơ bản kể trên thì mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách đặc biệt riêng tùy vào loại thẻ mà bạn chọn. Để tìm hiểu chi tiết yêu cầu mở thẻ tín dụng, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website chính thức của mỗi ngân hàng mà bạn đang muốn sử dụng. Hoặc sau khi chọn được ngân hàng mà bạn muốn, bạn có thể nhờ nhân viên trực tiếp tư vấn và hỗ trợ. Sau khi tìm hiểu kỹ loại thẻ mà phù hợp với nhu cầu của bạn nhất thì bạn chỉ cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ theo đúng yêu cầu là hoàn thành. 

Đối với ngân hàng Vp Bank thì điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank khá đơn giản hơn so với nhiều ngân hàng khi bạn chỉ cần thuộc độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi. và đảm bảo được mỗi tháng có nguồn thu nhập từ 4,5 triệu. 

Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng 

Bước quan trọng nhất trong mở thẻ tín dụng Vpbank đó là chuẩn bị hồ sơ. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị theo các giấy tờ yêu cầu dưới đây: 

* Giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Thẻ căn cước công dân
 • Hộ chiếu
 • Hoặc nếu bạn làm trong quân đội thì có thể cung cấp chứng minh thư quân đội

* Giấy tờ xác nhận thông tin cư trú

 • Sổ hộ khẩu gia đình 
 • Bằng lái xe 

* Giấy tờ chứng minh thu nhập tài chính cá nhân

 • Tài khoản lương được sao kê trong khoảng từ 3 đến 6 tháng
 • Những khách hàng nào đang công tác trong các cơ quan nhà nước thì cần thêm giấy xác nhận bảng lương.
 • Hợp đồng bảo hiểm đã mua (cần xác nhận bằng biên lai hoặc hóa đơn giao dịch)
 • Sao kê thẻ tín dụng nếu bạn đã hoặc đang sử dụng 
 • Giấy tờ sở hữu phương tiện như ô tô , xe máy 

* Giấy tờ xác thực nơi ở

 • Giấy đăng ký tạm trú trong thời gian dài
 • Giấy thông báo hoặc các hóa đơn dịch vụ mà bạn mua và đang sử dụng tại nhà bạn đang ở 

* Giấy tờ xác nhận công việc 

 • Hợp đồng lao động
 • Quyết định nâng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ 
 • Giấy phép đăng ký hộ kinh doanh

Cách thức đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank tiết kiệm thời gian nhanh chóng nhất với bạn

Hiện nay có 2 hình thức mở thẻ tín dụng được áp dụng ở phần lớn các ngân hàng hiện nay đó là giao dịch trực tiếp tại quầy hoặc đăng ký online. Nhờ có hình thức đăng ký trực tuyến như vậy giúp mang đến nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian phải đến giao dịch tại ngân hàng. 

Điểm cộng của đăng ký qua ứng dụng đó là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Bạn có thể đăng ký ở bất cứ đâu chỉ cần thông qua ứng dụng tại ngân hàng. 

Xem thêm : Tổng đài VPBank

Phần 3
Trong quá trình mở thẻ tín dụng VPBank bạn cần lưu ý những điều sau:

- Đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân tuyệt đối: Những thông tin cá nhân không nên tiết lộ  cho người khác như chữ ký. Bạn chỉ nên tiết lộ thông tin này khi đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank tại ngân hàng trong quá trình mở thẻ. 

- Đảm bảo duy trì tín dụng thuộc nhóm điểm tốt: Các quy định khi mở thẻ tín dụng cũng rất quan trọng cho bạn. Nếu bạn thuộc nhóm khách hàng nợ xấu thì sẽ rất khó để có thể được ở thẻ. 

Phần 4
Những cách làm thẻ tín dụng nhanh chóng chính xác nhất

Những bước giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tấm thẻ tín dụng của Vpbank. 

Đăng ký trực tiếp tại quầy

Kh giao dịch trực tiếp tại quầy bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

- Chuẩn bị hồ sơ như đã yêu cầu trước đó 

- Hoàn thiện các thông tin về phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng 

- Thẻ của bạn sẽ được đưa đến tay bạn trong vòng từ 10 - 15 ngày.

Đăng ký qua ứng dụng online 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giải pháp hiện đại nhanh chóng và dễ dàng, Vpbank đã cho ra mắt ứng dụng riêng để hỗ trợ khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng. Bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online qua các bước dưới đây: 

- Truy cập website của ngân hàng vpbank 

- Click vào phần "Mở thẻ ngay" sau đó điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu

- Tải lên các bộ hồ sơ theo cầu của ngân hàng 

- Nhân viên vp Bank sẽ phát hành thẻ tín dụng đến cho bạn khi đã nhận được đầy đủ thông tin đăng ký từ bạn.

Phần 5
Những thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi nhất được phát hành tại ngân hàng Vp Bank 

VPBank được biết đến là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam vì thế số lượng thẻ được phát hành ra khá lớn để đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng. Thẻ tín dụng của Vpbank rất đa dạng với nhiều loại như là dùng để rút tiền, tích điểm, tiêu dùng, hoàn tiền, du lịch,...Mỗi thẻ này sẽ có những đặc điểm riêng. 

Thẻ tín dụng hoàn tiền VPBank

Các loại thẻ tín dụng càng chi tiêu càng được hoàn nhiều tiền tại Vpbank đó là VPBank Platinum Cashback, hay VPBank StepUP, VPBank Lady; hoặc VPBank Titanium Cashback,....Sau mỗi giao dịch được thực hiện qua các thẻ này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hoàn tiền từ phía ngân hàng. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi mà các đối tác của Vpbank mang đến cho bạn. 

Bên cạnh tính năng thanh toán ưu việt như là hình thức trả lãi linh hoạt thì hạn mức chi tiêu của thẻ tín dụng  khá cao. VPBank Platinum Cashback là loại thẻ có hạn mức giao dịch cao nhất lên đến 1 tỷ đồng. Các thẻ Titanium còn lại sẽ là từ 30 - 100 triệu đồng

Thẻ tín dụng hoàn tiền VPBank

Thẻ tín dụng hoàn tiền VPBank

Thẻ tín dụng chi tiêu tích điểm VPBank

VPBank MC2 MasterCard và Platinum là hai loại thẻ được sử dụng khi bạn chi tiêu nhiều và tích điểm. Các giao dịch phát sinh hằng ngày thông qua thẻ MasterCard sẽ được tích điểm. Sử dụng các loại thẻ này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt rất hấp dẫn. 

Ưu đãi Thẻ VPBank MC2 MasterCard Thẻ VPBank Platinum MasterCard
Chính sách tích điểm

1.000 VNĐ = 6 điểm (điểm này sẽ được sử dụng chi tiêu trong siêu thị) 

1.000 VNĐ = 3 điểm cho các giao dịch khác

1.000 VNĐ = 12 điểm (điểm này sẽ được sử dụng chi tiêu trong siêu thị)

1.000 VNĐ = 6 điểm cho các giao dịch khác 

Mỗi tháng giao dịch trên 8 là sẽ được tăng thêm điểm Loyalty (icash) 55 điểm tương đương với phần quà trị giá 50.000 VNĐ

Phí thường niên 

Nếu tổng chi tiêu cho thẻ chính và thẻ phụ là từ 50 triệu đồng trở lên

thì sẽ được miễn phí thường niên cho thẻ chính cho năm tiếp theo 

Nếu tổng chi tiêu cho thẻ chính và thẻ phụ là từ 150 triệu đồng trở lên

thì sẽ được miễn phí thường niên cho thẻ chính cho năm tiếp theo 

Bên cạnh đó, VPBank còn có áp dụng chính sách lãi 0% trong vòng 45 ngày. Đồng thời chi tiêu bằng thẻ tín dụng của Vpbank sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được chính sách giảm giá của hơn 5.000 cửa hàng đối tác của ngân hàng Vp Bank. 

Cũng giống như các thẻ rút tiền khác của Vpbank, bạn cũng được áp dụng chính sách trả góp khi 3 triệu đồng tại hơn 150 đối tác của ngân hàng trên toàn quốc. Đặc biệt khi sử dụng thẻ này bạn có thể được phê duyệt hạn mức tín dụng lên đến 1  tỷ đồng.

Thẻ tín dụng tích điểm VPbank

Thẻ tín dụng tích điểm VPbank

Thẻ tín dụng du lịch

Visa Gold Travel Miles là loại thẻ tín dụng sẽ phù hợp với những khách hàng ưu chủ nghĩa " xê dịch" . Với tấm thẻ này bạn sẽ tha hồ tích điểm dặm bay khi bay càng nhiều. Đồng thời, thẻ này còn giúp bạn có thể được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi từ các 600.000 khách sạn, 600 hãng bay hãng nhau thuộc đối tác của Vpbank. Điểm cộng của tấm thẻ này là bạn có thể được phê duyệt hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng. 

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Sở hữu tấm thẻ này sẽ giúp bạn có được nhiều chính sách thuộc 150 đối tác thương hiệu của ngân hàng VPBank như là Vietnam Airlines, Mobifone, Shopee, California Fitness Center...Cũng giống như các thẻ tín dụng trên bạn sẽ được ưu đãi lãi suất trả góp khi chi tiêu từ 3 triệu đồng.

Thẻ tín dụng rút tiền

Number 1 Mastercard được biết như là một loại thẻ tín dụng có thể được sử dụng để rút tiền. Sử dụng loại thẻ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi rút tiền. Ưu điểm đáng chú ý của thẻ này đó là: 

- Phí rút tiền 0% 

- Lãi suất trả góp tất cả các giao dịch từ 3 triệu đồng tại hơn 150 đối tác của ngân hàng Vpbank trên toàn quốc.

- Giảm giá lên đến 30% tại hơn 5.000 đối tác tại các cửa hàng, ăn uống, du lịch, mua sắm…

- Hạn mức tín dụng 30 triệu đồng

- Công nghệ thẻ Chip EMV giúp tăng cường độ bảo mật 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến mở thẻ tín dụng VPBank. Mong rằng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn nhiều hữu ích và lựa chọn được cho mình tấm thẻ phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !