Cách mở tài khoản số đẹp MBBank miễn phí năm 2022

Được tạo vào: 1 năm sau

Hiện nay xu hướng lựa chọn tài khoản số đẹp đang gia tăng với tâm lý rằng điều này sẽ thu hút nhiều tài lộc và phát triển kinh doanh. Trước đây tài khoản số đẹp chỉ dành cho khách hàng VIP và điều này đòi hỏi mức phí cao. Nhận thấy nhu cầu mở tài khoản số đẹp gia tăng mà ngân hàng MB Bank đã cho phép mở tài khoản số đẹp miễn phí với phương thức vô cùng đơn giản. Vậy làm thế nào để sở hữu tài khoản số đẹp MB Bank chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phần 1
Mở tài khoản số đẹp MB Bank trên app MB Bank như thế nào?

App MBBank là ứng dụng ngân hàng điện tử của MBBank. Ứng dụng này cho phép khách hàng truy cập trên điện thoại di động để thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi. Thông qua việc tích hợp công nghệ hiện đại, MB Bank được xem là ứng dụng mang đến trải nghiệm và sự thuận tiện tối ưu nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng tài khoản ngân hàng MB Bank khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Mở tài khoản ngân hàng thường và tài khoản số đẹp trực tuyến không mất phí.
 • Đăng ký các khoản vay tại MB Bank nhanh chóng qua app.
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến với mức lãi suất hoàn toàn ưu đãi.
 • Quản lý thông tin tài khoản dễ dàng như các thông tin về số dư/ sao kê kê tài khoản, tiết kiệm, các khoản khoản vay, khoản thế chấp,...
 • Thanh toán các hóa đơn online như hóa đơn tiền điện thoại, tiền điện, nước, vé máy bay của hơn 70 nhà cung cấp

Một trong những tiện ích của app MB Bank thì mở tài khoản số đẹp luôn là dịch vụ được quan tâm nhất. Dịch vụ mở tài khoản số đẹp tại MB Bank cho phép bạn được lựa chọn số tài khoản như ý của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất ngay trên app MB Bank.

Tài khoản số đẹp MBBank

Phần 2
Tại sao nên lựa chọn mở tài khoản số đẹp MB Bank?

Sau đây là những ưu điểm khiến khách hàng không thể bỏ lỡ dịch vụ mở tài khoản số đẹp tại MB Bank

 • Mở tài khoản vô cùng nhanh chóng và đơn giản: Khi đăng ký qua app khách hàng sẽ dàng quan sát danh sách các loại số đẹp để lựa chọn. Việc lựa chọn số đẹp cũng góp phần vào việc phát triển hoạt động kinh doanh và mang đến yếu tố độc đáo riêng cho tài khoản của mình.
 • Ưu đãi mở tài khoản số đẹp MB Bank hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng duy trì số dư bình quân trong tài khoản từ 300 triệu trở lên.
 • Thủ tục đăng ký mở tài khoản số đẹp nhanh chóng. Khi truy cập app khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình hoặc liên hệ nhân viên giao dịch MB để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Phần 3
Điều kiện mở tài khoản số đẹp MB Bank

Trước đây việc mở tài khoản số đẹp chỉ dành cho các khách hàng VIP tại MB Bank- những đối tượng khách hàng sở hữu hạn mức tín dụng lớn tại ngân hàng. Hiện nay một khách hàng bình thường hoàn toàn có thể sở hữu tài khoản số đẹp một cách dễ dàng bởi chiến dịch hướng đến nâng cao giá trị dịch vụ của MB Bank. 

Khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng số đẹp qua app khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện căn bản sau:

 • Có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Sở hữu chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hiệu lực.

Xem thêm : Tổng đài MBBank

Phần 4
Cách tạo tài khoản số đẹp MBBank miễn phí

Khách hàng có thể nhanh chóng mở tài khoản số đẹp MB Bank thông qua ứng dụng ngân hàng điện tử MB Bank. Ứng dụng MB Bank được chuyên dùng với mục đích hỗ trợ các dịch vụ của ngân hàng nhanh chóng, đơn giản hơn. Ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử MB Bank là cho phép khách hàng mở tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí. 

Để nắm rõ về cách mở tài khoản số đẹp miễn phí trực tuyến khách hàng theo dõi các bước dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank bằng cách truy cập vào kho ứng dụng của điện thoại, sau đó tại mục tìm kiếm gõ app MB Bank và nhấn tải về. Hoặc truy cập theo đường link sau:

Sau đó truy cập vào ứng dụng vừa được tải về 

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Tại màn hình hiển thị của ứng dụng chọn “ Mở tài khoản

Nhập số điện thoại chính chủ để đăng ký dịch vụ. Chờ vài giây để hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký, mọi người nhập mã OTP vào để xác nhận và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Xác minh thông tin thông qua công nghệ định danh điện tử eKyc

- Lựa chọn giấy tờ phù hợp để đăng ký tài khoản như: căn cước công dân/ chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ chứng minh thư quân đội.

Mở tài khoản số đẹp MBBank

- Nhập vào camera để tiến hành chụp theo hướng dẫn. Chụp cả mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân rõ nét đến khi hệ thống thông báo thành công.

- Chụp ảnh chân dung theo hướng dẫn: đưa gương mặt của người mở tài khoản vào camera trước sau đó đưa từ trái sang phải để hệ thống quét nhận diện.

Mở tài khoản MBBank số đẹp

Sau bước chụp chân dung, app sẽ hiển thị các thông tin truy xuất được từ giấy tờ cá nhân mọi người kiểm tra và xác minh lại.

Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của hệ thống như:

 • Họ tên
 • Tài khoản Email 
 • Số điện thoại 

và thiết lập mật khẩu đăng nhập app Mbbank

Nhập mã xác nhận OTP để hoàn tất đăng ký dịch vụ app Mbbank.

Bước 5: Tiến hành lựa chọn tài khoản số đẹp MB Bank

Trước hết, khách hàng cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu đã lập tài khoản ngân hàng tử trước khách hàng vẫn có thể thay đổi thành tài khoản số đẹp và thực hiện như sau:

- Tại màn hình trang chủ chọn “ Tiện ích”, sau đó kéo xuống danh mục “ Tạo tài khoản số đẹp

Mở tài khoản số đẹp MBBank

Để dễ nhớ số tài khoản và thuận tiện hơn trong việc giao dịch, nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn số tài khoản theo số điện thoại hoặc ngày tháng năm sinh của mình, bởi đây là gói dịch vụ được bên ngân hàng MB bank thiết lập là miễn phí.

Ngoài việc chức năng mở tài khoản số đẹp miễn phí theo ngày tháng năm sinh thì bạn còn có thể mở số tài khoản theo độ dài: 10 số, 11 số hay 12, 14 số đều được tùy nhu cầu của mọi người. Đây có thể là dãy số tiến lên, dãy số phong thủy… tuy nhiên đối với những số này thì khách hàng phải chi trả một mức giá khá cao, đa phần là trên 1 triệu đồng.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có cơ hội sở hữu tài khoản số đẹp miễn phí bằng Voucher giảm giá của ngân hàng. Mã voucher này sẽ được cung cấp khi MB Bank mở chương trình ưu đãi nhất định. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào mục Tiện ích tại màn hình trang chủ và lựa chọn “ Tạo tài khoản số đẹp

Bước 2: Lựa chọn loại tài khoản số đẹp theo yêu cầu tại mục “ Mở tài khoản số đẹp theo độ dài” chọn vào độ dài bao nhiêu số được gợi ý ở phía dưới.

Bước 3: Lựa chọn tài khoản số đẹp theo ý thích và xem bảng giá được cập nhật ngay sau đó. Nếu đồng ý với mức giá và số tài khoản hãy bấm chấp nhận bước sang thao tác khác

Bước 4: Tiếp đến bạn nhập thông tin người giới thiệu tại ô RM, sau đó tiếp tục nhập mã phê duyệt giảm phí MB.

Mở tài khoản số đẹp MBBank

Nếu mã của khách hàng được chấp nhận thì sẽ không phải trả phí cho số tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Bước 5: Mở mã OTP gửi vào tin nhắn điện thoại để xác minh và hoàn tất việc thiết lập tài khoản.

Phần 5
Mức phí thanh toán tài khoản số đẹp của ngân hàng MB Bank

Giá của tài khoản số đẹp MB không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: như loại tài khoản số đẹp lựa chọn: số có ý nghĩa càng cao thì giá càng lớn, các chương trình khuyến mãi theo từng thời kỳ. 

Nhìn chung giá tài khoản ngân hàng số đẹp tại MB Bank dao động trong khoảng từ 0 - 50.00.000 đồng (tùy từng tài khoản).

Dưới đây là mức giá tài khoản số đẹp ưu đãi trên app MB Bank mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Tài khoản siêu phẩm Lục quý (số tài khoản có dạng aaaaaa) giảm 1.000.0000 đồng từ 25.000.000 đồng còn 24.000.000 đồng
 • Tài khoản với 6 số đẹp (6 số tiến, tam hoa kép - aaabbb, lặp kép - aabbaa, aabbcc, abcabc) giảm 1.000.000 đồng từ 15.000.000 đồng còn 14.0000.000 đồng
 • Tài khoản với 5 số đẹp (ngũ quý - aaaaa, 5 số tiến, các số dễ nhớ - aaaab, lặp kép - aabbb, aaabb, aabaa) giảm 1.000.0000 đồng từ 10.000.000 đồng còn 9.000.000 đồng
 • Tài khoản với 4 số đẹp: Tứ quý (aaaa), 4 số lặp (abab), 4 số tiến, lặp kép (aabb, aaab) từ 1.000.000 đồng giảm còn 0 đồng
 • Miễn phí cho khách hàng chọn số tài khoản chỉ từ 3 - 6 số bất kỳ (không bao gồm các trường hợp ở trên).
 • Đối với phương thức mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại thì hoàn toàn miễn phí.

Chú ý

 • Mức phí trên chỉ mang tính chất tham khảo vì có thể thay đổi theo tình hình thị trường và các chương trình khuyến mãi của MBBank.
 • Nếu muốn mở được tài khoản số đẹp như ý thì khách hàng nên đăng ký sớm.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản số đẹp ngân hàng MB Bank. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể sở hữu tài khoản số đẹp MB Bank một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !