Home Credit là gì? Home Credit của ngân hàng nào mới nhất 2022

Được tạo vào: 11 tháng sau

Home Credit luôn được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng cần vay vốn gấp với điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản, hạn mức cho vay cao. Vậy Home Credit là gì? Home Credit thuộc ngân hàng nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vay tiền nhanh Hơm Credit
10 triệu - 200 Triệu
Thời gian cho vay từ 3 tháng đến 57 tháng
Lãi suất vay Chỉ từ 0.65 - 2.33%/tháng (7.8 - 27.96%/năm)

Phần 1
Home Credit của ngân hàng nào?

Công ty Home Credit mặc dù không thuộc sự quản lý của bất cứ ngân hàng nào nhưng lại có liên kết chặt chẽ với các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty hoạt động theo quy định của ngân hàng nhà nước đưa ra về một nơi kinh doanh dịch vụ tiền tệ.

Công ty tài chính Home Credit là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Home Credit nổi tiếng thế giới với trụ sở chính ở Cộng hòa Czech và số vốn điều lệ lên đến 14,7 tỷ Euro. Sau gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Tập đoàn này hiện là một trong những tổ chức tín dụng hàng đầu với mạng lưới hoạt động rộng khắp 11 quốc gia cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những dịch vụ uy tín, chất lượng cao.

Năm 2009, Home Credit chính thức gia nhập vào thị trường tài chính Việt Nam với tên thương hiệu là Công ty TNHH MTV Home Credit Việt Nam (hay còn gọi khác là Công ty tài chính PPF). Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực và cố gắng, Home Credit ngày càng phát triển mạnh mẽ với mạng lưới các chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam

Ngân hàng Home Credit

Hiện nay, Home Credit là cái tên hàng đầu trong ngành tài chính trong lĩnh vực cho vay tín chấp. Với những sản phẩm và dịch vụ cho vay đa dạng Home Credit đang dần trở thành điểm đến tin cậy của người tiêu dùng. Những sản phẩm của Home Credit phát hành bao gồm:

 • Khoản vay trả góp xe gắn máy
 • Khoản vay trả góp hàng gia dụng, điện tử
 • Khoản vay trả góp tiền mặt, vay tiêu dùng trả góp Home Credit
 • Khoản vay tiền trực tuyến

Phần 2
Thông tin chung về Ngân hàng Home Credit

Tên đầy đủ Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam
Tên gọi tắt Home Credit Việt Nam
Trụ sở chính Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.
Loại hình Công ty tài chính
Ngày thành lập 2008
Hotline 1900 2345 88
Website www.homecredit.vn
Email [email protected]

Phần 3
Các chi nhánh hoạt động của ngân hàng Home Credit

Hiện nay công ty Home Credit có trụ sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước. Bên cạnh đó,  Home Credit còn hỗ trợ khách hàng giao dịch tại hơn 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ. Các điểm đã liên kết với Home Credit bao gồm: các hệ thống bưu cục, các điểm thanh toán Payoo, điểm thanh toán MoMo, hệ thống các cửa hàng Viettel cùng các đơn vị ngân hàng khác trên toàn quốc.

Khách hàng của Home Credit sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ hơn 8.500 nhân viên có tính chuyên môn cao, sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến 24/7. Ngoài ra, với hơn 3000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo và có liên kết với tất cả các dịch vụ bưu chính trong nước như bưu điện, Viettel, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay của mình.

Phần 4
Những sản phẩm tài chính nổi bật tại công ty tài chính Home Credit

Hiện Home Credit đã hỗ trợ cho hơn 8.54 triệu khách hàng lựa chọn với 3 dịch vụ tài chính tín dụng cơ bản sau:

 • Khoản vay trả góp xe gắn máy với hạn mức ngang bằng giá trị xe máy của người vay và tài sản thế chấp chính là giấy tờ xe theo quy định.
 • Khoản vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử áp dụng tại các siêu thị điện máy liên kết với Home Credit như Điện Máy Xanh, Pico, Hc fay Media…
 • Khoản vay trả góp tiền mặt áp dụng với các khách hàng cá nhân có nhu cầu dùng tiền gấp với điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản.

Phần 5
Những ưu điểm của công ty tài chính Home Credit

Ngân hàng Home Credit

Công Ty Tài Chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn so với các gói vay vốn tại ngân hàng xét về những điều sau:

 • Thủ tục vay vốn đơn giản vì không yêu cầu nhiều giấy tờ khi làm hồ sơ vay vốn, người vay không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập cá nhân, không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Hạn mức vay cao, thời hạn trả góp linh động, mức lãi suất cạnh tranh. Tất cả những thông tin liên quan đến khoản vay sẽ được thông báo cụ thể trong các hợp đồng vay tín dụng.
 • Giải ngân ngay trong ngày, người vay sẽ được miễn các loại phí dịch vụ như phí làm hồ sơ.
 • Chương trình ưu đãi hấp dẫn với khoản vay có lãi suất chỉ từ 0% áp dụng theo từng thời điểm trong năm…

Phần 6
Home Credit có phải là công ty tài chính uy tín?

Nhiều người cho rằng các khoản vay uy tín phải được cung cấp từ các ngân hàng chính thống với mức lãi suất được ấn định. Mặc dù Home Credit không thuộc sự quản lý của bất cứ ngân hàng nào nhưng lại có liên kết. Bên cạnh đó, Home Credit còn nằm trong sự quản lý chặt chẽ của ngân hàng nhà nước Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín của Home Credit

Tuy nhiên trong gần đây có một số thông tin cho rằng Home Credit là tổ chức tín dụng lừa đảo. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những lý do dưới đây:

 • Không có kế hoạch chi trả khoản vay phù hợp dẫn đến việc không đủ khả năng chi trả khi đến hạn trả nợ. Việc trả nợ quá hạn không chỉ bị Home Credit gọi điện làm phiền nhắc nợ cả bản thân và người thân mà conf khiến khách hàng rơi vào tình trạng nợ xấu gây khó khăn trong quá trình vay vốn sau này. Để tránh tình trạng này khách hàng cần cân nhắc thật kỹ gói vay phù hợp dựa theo tình hình tài chính cá nhân và cân nhắc với những khoản vay lớn hơn 50% thu nhập của cả gia đình.
 • Khách hàng không đọc kỹ hợp đồng vay vốn, đặc biệt là các điều khoản liên quan tới mức lãi suất cho vay, thời gian vay, hạn mức vay, thời gian trả nợ gốc và lãi, phí phạt chậm trả nợ theo quy định… Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến khách hàng hiểu lầm Home Credit lừa đảo  khách hàng.
 • Lựa chọn gói vay chưa phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro không cần thiết. Chính vì thế, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin về khoản vay mà mình muốn đăng ký tại Home Credit Việt Nam như vay tiêu dùng, vay trả góp, vay thế chấp tài sản trước khi ký kết hợp đồng vay.
 • Bị những đối tượng lừa đảo giả danh nhân viên của Home Credit gọi điện tư vấn sản phẩm với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút những người vay đang có nhu cầu vay vốn gấp. Khi khách hàng đăng ký gói vay thì lập tức sẽ bị áp dụng mức lãi suất rất cao kèm theo những hình thức siết nợ hà khắc…

Ta có thể thấy rằng Home Credit hoàn toàn là công ty tài chính uy tín với hợp đồng vay vốn minh bạch, điều kiện và thủ tục cho vay nhanh chóng, đơn giản. Để tránh những hiểu lầm không đáng có cũng như đảm bảo quyền lợi người vay cần tìm hiểu kỹ các thông tin về khoản vay trước khi đăng ký gói vay.

Phần 7
Những chú ý khi vay vốn tại công ty tài chính Home Credit

Mọi thông tin về khoản vay sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Trước khi ký hợp đồng khách hàng cần phải xem thật kỹ những thông tin sau:

 • Khoản tiền trả góp định kỳ được tính theo mức cố định hay theo dư nợ giảm dần tùy theo thỏa thuận giữa người vay trả góp và người cung cấp khác khoản vay.
 • Thời gian chi trả khoản vay định kỳ theo ngày sẽ được quy định cụ thể và thời hạn thanh toán sẽ trong vòng 3 ngày. Trước ngày thanh toán công ty Home Credit sẽ gửi thông báo cụ thể đến người vay.
 • Trong trường hợp khách hàng trễ hạn trả nợ quá 10 ngày thì sẽ phải chịu mức phí phạt cao nhất có thể lên đến  150% tiền lãi. Sau 10 ngày người vay quá hạn trả nợ sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu trên Home Credit và CIC.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn nếu có nhu cầu tuy nhiên việc này đòi hỏi người vay phải đáp ứng điều kiện nhất định và phải trả mức phí phạt theo quy định. Tuy nhiên việc trả mức phí phạt trả nợ trước hạn sẽ thấp hơn rất nhiều so với mức phí phạt trễ hạn nên khách hàng nên cân nhắc thật kỹ.
Vay tiền nhanh Hơm Credit
10 triệu - 200 Triệu
Thời gian cho vay từ 3 tháng đến 57 tháng
Lãi suất vay Chỉ từ 0.65 - 2.33%/tháng (7.8 - 27.96%/năm)

Phần 8
Làm thế nào để được hỗ trợ tài chính hiệu quả tại Home Credit?

Bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng có những quy định cụ thể và khoản vay và chính sách ưu đãi cũng như chăm sóc khách hàng. Chính vì thế, để được hỗ trợ tài chính một cách tốt nhất, người vay cần chú ý những điều cơ bản sau đây:

 • Lựa chọn gói vay vốn phù hợp nhất với nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân.
 • Chỉ nên đăng ký khoản vay tại các địa chỉ chi nhánh, văn phòng chính thức của Home Credit hoặc trên trang web chính thức của công ty https://www.homecredit.vn/. Việc này sẽ giúp khoản vay của khách hàng tránh gặp phải những rủi ro do hành vi lừa đảo.
 • Tuyệt đối không làm việc qua tổ chức hay các cá nhân trung gian, tất cả các giao dịch đều phải trực tiếp qua Home Credit.
 • Ghi nhớ kỳ hạn trả góp để tránh những khoản chi phí phát sinh do trả nợ chậm.

Trên đây là thông tin chi tiết về công ty tài chính Home Credit. Mặc dù  Home Credit Việt Nam không trực thuộc bất kỳ ngân hàng nào nhưng lại có mức độ uy tín cao bởi sự quản lý chặt chẽ từ tổ chức Home Credit và ngân hàng nhà nước Việt Nam. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Home Credit.

Bài viết liên quan

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !