TOP 4+ Cách đóng tiền trả góp Home Credit mới nhất 2022

Được tạo vào: 9 tháng sau

Khi đăng ký dịch vụ trả góp tại Home Credit người vay phải thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng hạn như đã thỏa thuận trong hợp đồng vay tiền. Việc trả nợ trễ hạn sẽ khiến người vay phải chịu một khoản phí phạt khá cao, thậm chí rơi vay danh sách nợ xấu. Vậy làm thế nào để thanh toán khoản vay nhanh chóng và đơn giản nhất? chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vay tiền nhanh Hơm Credit
10 triệu - 200 Triệu
Thời gian cho vay từ 3 tháng đến 57 tháng
Lãi suất vay Chỉ từ 0.65 - 2.33%/tháng (7.8 - 27.96%/năm)

Phần 1
Vay tiền trả góp tại Home Credit như thế nào

Những gói vay trả góp tại công ty tài chính Home Credit phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người có nhu cầu mua sắm hàng hóa/dịch vụ cá nhân hay đồ dùng gia đình nhưng chưa thể thanh toán hóa đơn trong 1 lần. 

Người vay có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ trả góp khi mua sắm tại nhiều điểm cửa hàng, siêu thị điện máy hay trung tâm thương mại uy tín trên toàn quốc có liên kết với  Home Credit.  Khách hàng có nhu cầu đăng ký tham gia dịch vụ có thể lựa chọn  khoản vay và đóng tiền trả góp Home Credit trực tiếp tại đó.

Bên cạnh việc thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Home Credit khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi qua hệ thống ngân hàng, bưu điện, ví MoMo hay trên chính ứng dụng Home Credit được cài đặt trên hệ thống iOS hay Android. Khách hàng tại Home Credit sẽ được hỗ trợ tài chính kịp thời nhất trong khoảng 30 phút kể từ khi đăng ký gói vay, tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt thành công lên tới 90%, giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày.

Phần 2
Không đóng tiền trả góp Home Credit ảnh hưởng như thế nào

Nếu gần đến ngày thanh toán khoản vay mà khách hàng nhận thấy chưa có khả năng thanh toán khoản vay của mình thì nên chủ động liên hệ với đơn vị tài chính Home Credit để nhân viên hỗ trợ và đưa ra các phương pháp xử lý phù hợp như cân nhắc các điều khoản hợp đồng kéo dài thời hạn vay tùy thuộc vào từng trường hợp nhằm giúp khách hàng tính được khoản phí phạt do nộp quá hạn. 

Tuy nhiên đối với khách hàng cố tình không thanh toán nợ trả góp và không liên lạc cho Home Credit  thì sẽ phải chịu những ảnh hưởng cụ thể như sau:

 • Khi chậm thanh toán khoản vay quá 10 ngày sẽ bị liệt vào danh sách  nợ xấu gây khó khăn trong quá trình vay vốn sau này.
 • Bị nhân viên công ty tài chính Home Credit gọi điện nhắc nhở nhiều lần, gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống thường ngày.
 • Ảnh hưởng tới người thân hay bạn bè, đồng nghiệp của người vay do  Home Credit sẽ liên lạc qua số điện thoại của người thân mà khách hàng cung cấp khi không liên hệ được với người vay vốn.
 • Home Credit có thể gửi thông báo thu nợ quá hạn cơ quan hoặc địa điểm sinh sống của người vay để thu nợ.
 • Với những khoản nợ có hạn mức lớn, Home Credit sẽ cử nhân viên đến tận địa điểm sinh sống để nhắc nợ.
 • Mức phí trả chậm tương đối cao gây ra tình trạng gia tăng dư nợ, mức phí phạt này cao hơn rất nhiều so với trả nợ trước hạn.
 • Không những thế, khách hàng còn có nguy cơ bị quy vào tội chiếm đoạt tài sản khi công ty tài chính yêu cầu công an vào cuộc. Trong trường hợp này khách hàng không chỉ phải chịu mức phí phạt hành chính mà còn có thể bị phạt cải tạo không giam giữ, hạn chế một số hành vi dân sự.
 • Nếu người vay có ý định chạy nợ và cắt mọi liên lạc với Home Credit  thì cơ quan chức năng có thể can thiệp hỗ trợ Home Credit thu hồi nợ theo quy định pháp luật bằng cách phong tỏa hoặc tịch biên tài sản gia đình để trừ nợ.

Chính vì những lý do trên mà khách hàng tuyệt đối không nên có ý định trốn nợ vay trả góp Home Credit. Chính vì thế khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký vay vốn cũng như lên kế hoạch trả nợ phù hợp để tránh tình trạng vỡ nợ cũng như những phiền phức liên quan đến pháp luật, ảnh hưởng tới cuộc sống và người thân xung quanh. 

Phần 3
Hướng dẫn cách đóng tiền trả góp Home Credit

Đóng tiền trả góp Home Credit trực tiếp tại quầy

Khách hàng có thể giao dịch trực tiếp qua một số điểm thanh toán của  Home Credit

 • Thế Giới Di Động, FPT shop, Nguyễn Kim, Circle K, B's Mart, Điện máy Chợ Lớn...

 • Hệ thống Agribank, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Bách Khoa Computer, Head Dũng Tiến, Viễn Thông A
 • Viettel Store & dịch vụ BankPlus của Viettel
 • Qua các bưu cục của Bưu điện (VNPost)

Đóng tiền trả góp Home Credit qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể chuyển khoản qua thông tin sau

 • Người thụ hưởng: Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam
 • Số tài khoản: 1390.0000.0423
 • Tại Ngân hàng Công thương Việt Nam, VietinBank CN1
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan so HD...

Đóng tiền trả góp Home Credit qua ứng dụng Home Credit

Ứng dụng Home Credit là một trong những phương tiện chăm sóc khách hàng tốt nhất của công ty tài chính Home Credit. Ứng dụng này rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thanh toán khoản vay nhưng không có thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch thì có thể tải app để có thể thực hiện thanh toán khoản vay tại nhà qua thao tác sau:

Bước 1: Tải ứng dụng của Home Credit theo đường link sau 

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng vừa được tích hợp vào thiết bị di động. Tại giao diện đầu tiên hiện ra lựa chọn Tôi đã có tài khoản ( nếu đã sở hữu tài khoản Home Credit trước đó). Cung cấp những thông tin về tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập ( những thông tin này sẽ được ghi chi tiết qua hồ sơ trả góp).

Đóng tiền trả góp Home Credit

Bước 3: Tên tài khoản đăng nhập sẽ là số điện thoại mà khách hàng dùng để đăng ký khoản vay. Sau khi nhập tên tài khoản và mật khẩu khách hàng ấn Đăng nhập để xác nhận (Trong trường hợp không nhớ thông tin đăng nhập thì bạn nhấn Quên mật khẩu)

Bước 3 : Đóng tiền trả góp Home Credit

Bước 4: Sau khi truy cập vào tài khoản thành công khách hàng sẽ được chuyển đến màn hình trang chủ. Tại đây sẽ hiển thị chi tiết số tiền cần thanh toán và hạn thanh toán. Người vay nhấn vào mục Trả ngay để thực hiện trả số tiền còn nợ ngay trên app.

Bước 4 : Đóng tiền trả góp Home Credit

Bước 5: Tại mục thanh toán khách hàng sẽ được gợi ý những phương thức thanh toán phù hợp nhất như: Ví Zalo Pay, Thẻ ATM, Ví MoMo hoặc Ví Shopee Pay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng thanh toán qua thẻ ATM.

Bước 5 : Đóng tiền trả góp Home Credit

Bước 6: Điền những thông tin theo yêu cầu như: số tiền cần thanh toán, họ tên, số hợp đồng, chứng minh nhân dân, tổng dư nợ còn lại, số tiền đến hạn thanh toán, ngày đến hạn.

Kiểm tra thật kỹ những thông tin vừa kê khai và nhấn Thanh toán qua thẻ ATM

Bước 6 : Đóng tiền trả góp Home Credit

Bước 7: Chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng dịch vụ để chuyển tiền thanh toán.

Bước 7 : Đóng tiền trả góp Home Credit

Bước 8: Điền những thông tin của thẻ ATM bao gồm: số thẻ ATM, Tháng năm phát hành, tên chủ thẻ và nhấn Thanh toán.

Bước 8 : Đóng tiền trả góp Home Credit

Bước 9: Sau vài giây mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại đã cung cấp và nhấn Tiếp tục để xác nhận thanh toán hoá đơn Home Credit.

Bước 9 : Đóng tiền trả góp Home Credit

Vay tiền nhanh Hơm Credit
10 triệu - 200 Triệu
Thời gian cho vay từ 3 tháng đến 57 tháng
Lãi suất vay Chỉ từ 0.65 - 2.33%/tháng (7.8 - 27.96%/năm)

Thanh toán khoản vay Home Credit trực tuyến qua Ví điện tử MoMo

Bước 1: Tải ứng dụng MoMo qua đường link sau:

Truy cập vào ứng dụng ví điện tử MoMo đã được cài đặt trên thiết bị di động.

Bước 2: Tại trang chủ chọn Danh mục dịch vụ, khách hàng chọn Tài chính – Bảo hiểm

Bước 2 : Thanh toán khoản vay Home Credit

Bước 3: Lựa chọn Thanh toán khoản vay

Bước 3 : Thanh toán khoản vay Home Credit

Bước 4: Lựa chọn đơn vị tài chính cần chuyển tiền là Home Credit.

Bước 4 : Thanh toán khoản vay Home Credit

Bước 5: Điền số hợp đồng vay vốn và nhấn Tiếp tục để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 5 : Thanh toán khoản vay Home Credit

Khi thanh toán trên  Ví MoMo cần chú ý những điều sau:

 • Số hợp đồng được in trên thẻ hợp đồng Home Credit mà khách hàng được nhận khi làm thủ tục trả góp.
 • Nếu không nắm được số hợp đồng của minh khách hàng có thể gọi đến Tổng đài Home Credit (028) 38 999666 kèm theo thông tin số điện thoại, số CMND/CCCD lúc đăng ký hợp đồng trả góp để được nhân viên hỗ trợ tra cứu số hợp đồng.

Bước 6: Kiểm tra những thông tin vừa kê khai đặc biệt là số tiền thanh toán, sau đó nhấn Tiếp tục 

Bước 6 : Thanh toán khoản vay Home Credit

Bước 7: Lựa chọn khoản tiền được lấy Ví MoMo hoặc các phương thức khác tùy theo nhu cầu.

Bước 7 : Thanh toán khoản vay Home Credit

Bước 8: Nhấn Xác nhận để tiếp tục giao dịch.

Bước 8 : Thanh toán khoản vay Home Credit

Bước 9: Để thực hiện chuyển khoản, khách hàng lựa chọn phương thức xác nhận như: Face ID (nhận diện khuôn mặt), Touch ID (nhận diện vân tay) phụ thuộc chức năng mà loại máy đáp ứng được để xác nhận thanh toán. Sau khi xác nhận thành công khoản vay của khách hàng sẽ được thanh toán.

Bước 9 : Thanh toán khoản vay Home Credit

Trên đây là thông tin chi tiết về phương thức thanh toán khoản vay tại Home Credit. Hy vọng qua bài viết trên khách hàng có thể lựa chọn được cách giao dịch phù hợp nhất và dễ dàng thanh toán khoản vay của mình.

Bài viết liên quan

Câu hỏi thưởng gặp

Phải xử lý như thế nào khi không nhớ số hợp đồng?
Trong trường hợp không nhớ số hợp đồng trả góp Home Credit, khách hàng có thể liên hệ tổng đài Home Credit hoặc truy cập website để kiểm tra số hợp đồng Home Credit.
Làm thế nào để tra cứu dư nợ tại Home Credit?
Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc tra cứu hợp đồng Home Credit tại ứng dụng Home Credit mọi lúc mọi nơi, từ đó lập ra kế hoạch chi tiêu phù hợp nhất.
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !