[Câu Hỏi] Đóng tiền trả góp HD Saison ở đâu nhanh nhất trong năm 2022

Được tạo vào: 4 tháng sau

HD Saison là công ty cho vay trực tuyến nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm cho vay trả góp tại HD Saison luôn thu hút được nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn khắp cả nước bởi sự tiện lợi và nhanh chóng, hạn mức và lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên sau khi đăng ký vay vốn nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ phương thức thanh toán gói vay của mình như thế nào. Vậy bài viết dưới sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn các thanh toán khoản vay và địa điểm thanh toán khoản vay của mình.

Phần 1
Đôi nét về công ty tài chính HD Saison

HD Saison là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2007, HD Saison chính thức đi vào hoạt động và không ngừng phát triển, đổi mới sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, HD Saison đã khẳng định được vị thế của mình và sở hữu tới hơn mười tám nghìn điểm giới thiệu dịch vụ khác nhau trải khắp cả nước. Ngoài ra, HD Saison cũng hỗ trợ được nhiều khách hàng với đủ các sản phẩm trả góp đa dạng.

Các sản phẩm cho vay tiền HD Saison phổ biến nhất có thể kể đến như vay mua trả góp xe máy, điện máy, nội thất, ô tô,…vay tiền mặt để tiêu dùng. Ngoài ra, công ty cũng cho vay để chi trả các dịch vụ như du lịch, học tập, cưới hỏi,… Không chỉ vậy, khách hàng tại HD Saison không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm tài chính đa dạng mà còn nhận được vô vàn chương trình khuyến mãi hàng tháng.

HD Saison là gì

HD Saison là gì

Phần 2
Thông tin về sản phẩm cho vay tiền trả góp tại công ty tài chính HD Saison

Hiện nay tổ chức HD Saison đang có rất nhiều gói vay trả góp khác nhau. Sau đây là một số gói vay trả góp được quan tâm nhiều nhất

Sản phẩm cho vay trả góp để mua thiết bị điện tử như máy tính hoặc thiết bị di động

Sản phẩm cho vay trả góp để mua máy tính hoặc thiết bị di động phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua thiết bị điện tử gấp để phục vụ cho công việc. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay này bằng cách:

 • Đến các cửa hàng mua bán thiết bị điện tử có liên kết với tổ chức HD Saison.
 • Đăng ký vay trực tuyến tại trang web chính thức của: thế giới di động, FPT, viễn thông A,...

Khi đăng ký thành công khách hàng có thể sử dụng khoản vay để sở hữu điện thoại hoặc máy tính với lãi suất 0% với điều kiện khách hàng cần trả trước từ 20% – 50%/tổng giá trị mặt hàng.

Sản phẩm cho vay trả góp để mua xe máy

Để đăng ký sản phẩm cho vay tiền mặt trả góp để mua xe máy có liên kết với HD Saison khách hàng cần đến cửa hàng xe máy đăng ký mua trả góp. Sau đó mang giấy tờ kèm theo hồ sơ vay vốn bao gồm chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và hộ khẩu để tiến hành đăng ký mua xe trả góp.

Khách hàng có thể nhận được mức lãi suất ưu đãi khi thanh toán trước một khoản tiền.

Sản phẩm cho vay trả góp để mua nội thất

Nhận thấy nhu cầu mua nội thất cho nhà ở ngày càng gia tăng, HD Saison đã cung cấp gói vay trả góp nội thất với thủ tục đăng ký đơn giản.

Để có thể mua nội thất trả góp khách hàng cần đến những cửa hàng nội thất có liên kết với HD Saison và đăng ký vay mua trả góp. Khi đăng ký khách hàng cần phải cung cấp một số giấy tờ tùy thân theo yêu cầu.

Phần 3
Đóng tiền trả góp HD Saison ở đâu nhanh nhất

Người vay có thể dễ dàng thanh toán khoản vay HD Saison của mình nhanh chóng, thuận tiện qua các địa điểm thanh toán sau đây:

 • Bưu điện: Tổng công ty bưu chính Việt Nam (VNPT) hiện có bưu cục ở khắp nơi. Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán nợ tại bưu cục gần địa chỉ sinh sống nhất.
 • Ngân hàng BIDV: Người vay có thể tới bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc. Bạn chỉ cần điền lệnh chuyển tiền với đơn vị thụ hưởng là HD Saison và nội dung chuyển tiền theo mẫu hướng dẫn của HD Saison.
 • Ngân hàng Agribank: Người vay có thể qua bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng nông nghiệp nào gần mình nhất để thực hiện thanh toán khoản vay.
 • Hệ thống MoMo: HD Saigon có một danh sách địa điểm MoMo trên website và người vay chỉ cần lựa chọn địa chỉ thanh toán phù hợp trong danh sách đó.
 • Ngân hàng HD Bank: Người vay có thể tới bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của HD Bank trên toàn quốc. Bạn chỉ cần điền lệnh chuyển tiền với đơn vị thụ hưởng là HD Saison và nội dung chuyển tiền theo mẫu.

Sau khi lựa chọn được địa điểm thanh toán khoản vay phù hợp người vay cần thực hiện cung cấp thông tin theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch

Những thông tin cần cung cấp bao gồm: thông tin người chuyển, nội dung chuyển, thông tin người thụ hưởng… Đặc biệt tại phần nội dung, bạn cần ghi rõ và đầy đủ số hợp đồng, số điện thoại liên lạc khi làm khoản vay. Sau khi hoàn tất giao dịch khách hàng cần phải lưu giữ lại bản sao phiếu nộp tiền để có thể dùng tra soát lại khi cần.

Phần 4
Hướng dẫn thanh toán trả góp khoản vay HD Saison online

Đối với những khách hàng không thể thanh toán khoản vay HD Saison trực tiếp tại các điểm thanh toán. Ngoài ra việc thanh toán trực tiếp sẽ mất nhiều thời gian đi lại và di chuyển của của khách hàng. Do vậy, cách thanh toán online được nhiều người chọn lựa. Thanh toán khoản vay trực tuyến có những ưu điểm nổi bật như an toàn, nhanh chóng và có tính bảo mật cao. Không những thế người vay không cần phải giữ giấy nộp tiền như thanh toán trực tiếp vì mọi giao dịch đều được lưu sao kê tự động.

Cách thanh toán hợp đồng trả góp HD Saison trên trang web HD Bank

Người vay có thể sử dụng dịch vụ Internet Bank của HD Bank để thực hiện thanh toán nhanh chóng, an toàn và không mất thời gian phải di chuyển đi đâu xa, thực hiện được mọi lúc mọi nơi. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của HD Saison theo đường link sau: https://www.hdbank.com.vn/.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng trả góp HD Saison online

 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ chọn internet banking.
 • Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản internet banking theo thông tin tài khoản đã được cấp.
 • Bước 4: Chọn Chuyển khoản => Chuyển khoản trong HDBANK
 • Bước 5: Thông tin người thụ hưởng sẽ được điền theo hướng dẫn sau:
  • Tài khoản thụ hưởng: 002704070004727
  • Số tiền chuyển khoản: Số tiền Quý khách muốn nộp + 12.000 (phí chuyển khoản)
  • Ghi chú: SỐ TÀI KHOẢN THẺ_HỌ VÀ TÊN QUÝ KHÁCH_THANH TOÁN THẺ.
  • Sau đó bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Nhập mã xác thực OTP gồm 6 chữ số được gửi về tin nhắn số điện thoại đã đăng ký rồi bấm “Duyệt” để hoàn tất quá trình thanh toán.

Cách thanh toán khoản vay HD Saison qua ví điện tử Momo

Thanh toán qua ví điện tử Momo

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo được cài đặt trên thiết bị di động, sau đó đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”.
 • Bước 3: Khi đó sẽ có một loạt logo của các công ty tài chính được hiện ra, bạn chọn logo của HD Saison để tiến hành thanh toán.
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng vay, sau đó bấm Tiếp tục.
 • Bước 5: Sau vài giây thông tin khoản vay cần thanh toán sẽ được hiện trên màn hình, nhập số tiền mà bạn muốn thanh toán rồi bấm Tiếp tục.
 • Bước 6: Kiểm tra những thông tin vừa cung cấp và bấm Xác nhận để thực hiện giao dịch.
 • Bước 7: Nhập mật khẩu ví Momo để hoàn tất quá trình thanh toán.

Phần 5
Những lưu ý khi thanh toán nợ cho HD Saison

Dưới đây là một số lưu ý để có khoản vay hiệu quả nhất tại HD Saison

- Người vay hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước hạn. Tuy việc thanh toná trước hạn tức là bạn đã vi phạm hợp đồng và phải chịu một khoản phí phạt. Bởi khi thanh toán trước hạn nghĩa là khách hàng đã phá vỡ hợp đồng. Mức phí được quy định cụ thể như sau:

 • Thanh toán trước hạn thì phí phạt bằng 6% tổng dư nợ còn lại.
 • Thay đổi thời gian thanh toán, phí phạt bằng 4% tổng số tiền còn lại.
 • Đối với những khoản vay có dư nợ ít thì mức phí phạt tối thiểu sẽ là 1.650.000 VND.

- Thanh toán đúng và đủ

Thanh toán đầy đủ và đúng kỳ hạn và trách nhiệm và nghĩa vụ của người vay khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ tổ chức tài chính nào. Trong trường hợp người vay thanh toán thiếu tiền hoặc trễ hạn từ mười ngày trở nên, bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu. Danh sách này sẽ cập nhật lên toàn bộ hệ thống các tổ chức tín dụng. Điều này khiến cho bạn khó có thể tiếp tục vay vốn tại bất kỳ tổ chức chính quy nào trong một khoảng thời gian dài kể cả khi đã thanh toán hết khoản vay. Đặc biệt, thời gian thanh toán nợ trễ hạn càng kéo dài thì lịch sử tín dụng của bạn sẽ càng tệ.

- Chỉ thanh toán cho nhân viên giao dịch của HD Saison và các đơn vị liên kết với HD Saison

Khách hàng cần đặc biệt lưu ý việc thanh toán của mình chỉ được thực hiện thông qua nhân viên thu hồi nợ trực tiếp của HD Saison hoặc đối tác thu nợ được ủy quyền. Việc thanh toán cho nhân viên HD Saison ở vị trí khác có thể khiến bạn gặp rủi ro mất tiền. Để đảm bảo an toàn, bạn nên yêu cầu nhân viên thu tiền xuất trình chứng minh thư/ căn cước và thẻ nhân viên/ giấy ủy quyền.

Trên đây là hướng dẫn thanh toán khoản vay HD Saison và các điểm thu trực tiếp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên giúp bạn thanh toán khoản vay trả góp của mình nhanh nhất để tránh bị vào danh sách nợ xấu và chịu mức phí phạt tại đơn vị tài chính.

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !