Cash24 là gì ? Cash24 có lừa đảo khách hàng hay không mới nhất 2022

Được tạo vào: 1 năm sau

Một trong số những ứng dụng vay tiền đang rất được nhiều người biết đến trong thời gian gần đây đó là Cash 24. Tuy nhiên đây vẫn là một ứng dụng vay tiền khá mới, vì thế nhiều người vẫn còn hoài nghi và cho rằng Cash 24h lừa đảo, vậy thực hư ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để đó cái nhìn rõ và chính xác hơn về vấn đề này. 

Vay tiền nhanh Online Cash24
1 Triệu - 15 Triệu
 
Lãi suất 0% cho 10 ngày đầu tiên cho lần vay đầu

Phần 1
Cash24 là gì? 

Thông tin về vay tiền Online Cash24

Việc vay tiền online trong thời đại công nghệ 4.0 bây giờ diễn ra khá đơn giản với nhiều điểm cộng như là thủ tục giải ngân nhanh, không mất công chờ đợi. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân là đã có thể được vay tiền trực tuyến. 

Cash24 được nhiều khách hàng biết đến khi ra đời vào năm 2020. Quy trình vay trực tuyến của cash 24 được hoạt động một cách hoàn hảo vì được áp dụng công nghệ vay Fintech với vốn 100% tự động hóa. Thông thường công nghệ vay này chỉ được áp dụng bởi những ngân hàng lớn. 

Cash24 lừa đảo

Cash24 lừa đảo

Ứng dụng vay tiền cash 24 được phát triển bởi Công ty cổ phần IDEAL TECH. Đây là công ty công nghệ nổi tiếng trên thị trường với kinh nghiệm dày dặn trong việc phê duyệt online những khoản vay trực tuyến siêu tốc, độ uy tín cao. Mục đích của cash 24 ra đời là muốn mang đến cho khách hàng một nền tảng công nghệ vay tiền hoàn toàn mới, khách hàng có thể nhận được sự giải ngân trực tuyến nhanh chóng và rất tiện lợi. Điểm cộng của ứng dụng Cash 24 này là khách hàng có thể được phê duyệt các khoản vay online lên đến 15 triệu mà không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp đảm bảo nào, mà chỉ cần chứng minh các thông tin cá nhân. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản của cash 24 mà khách hàng nên nắm rõ trước khi muốn vay tiền tại đây: 

- Tên công ty: Công ty Cổ phần Ideal Tech

- Website chính thức: https://cash 24.vn

- Mã số thuế: 0315617981

- Đại diện pháp luật: Lương Văn Lắm

- Giám đốc đại diện công ty: Ivan Grytsenko

- Giấy phép  kinh doanh được cấp ngày:     09/04/2019

- Ngày được cấp phép hoạt động: 09/04/2014

- Trụ sở của công ty: Tầng 14, Tòa nhà Ree Tower, Số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chính

Ưu điểm vay tiền tại Cash 24

Mặc dù cash 24 mới được ra đời năm 2019, nhưng được phát triển bởi công ty nổi tiếng  IDEAL TECH nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn khi vay tiền trực tuyến tại đây. Cash 24 phát triển hình thức vay khá mới so với các hình thức vay khác trên thị trường hiện nay như là vay thế chấp hoặc vay trả góp tại các ngân hàng,...Hình thức vay tiền cash 24 mang đến nhiều điểm công cho khách hàng: 

 • Vay trực tuyến nhanh chóng thông qua ứng dụng trực tuyến, không cần đến giao dịch trực tiếp 
 • Giấy tờ đảm bảo chỉ là chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Phạm vi vay vốn rộng khắp cả nước bất kỳ đâu 
 • Hồ sơ được phê duyệt nhanh chóng chỉ trong ngày 
 • Hạn mức giải ngân lên đến 15 triệu đồng thời hạn tối đa 3 tháng, lãi suất trong 14 ngày đầu là hoàn toàn miễn phí. 
 • Hình thức trả đa dạng theo từng giai đoạn, giúp khách hàng bớt được gánh nặng trả nợ 
 • Hình thức trả nợ đa dạng 
 • Khách hàng mới có nhiều lãi suất ưu đãi hấp dẫn, ngoài ra khách hàng vay lần đầu nhận được 

Xem thêm TOP 20 + Vay Tiền Online Nhanh Giải Ngân Trong Ngày, Lãi Suất 0%

Phần 2
Sự thật về Cash24 lừa đảo?

Cash 24 được hoạt động rõ ràng, minh bạch những vấn có nhiều tin đồn là lừa đảo. Vậy thực hư là gì? Dưới đây là một số nguyên nhân mà chúng tôi tìm hiểu về sự nhầm lẫn của khách hàng khi đánh giá Cash 24 lừa đảo. 

 Bị yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân và của người thân

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính có tin đồn lừa đảo nổi bật trên thị trường tài chính như là FE Credit, Cashwagon,…Vì thế hình ảnh công ty cho vay tiền cash 24 cũng bị ảnh hưởng nhiều. Khách hàng thường cho rằng Cash 24 lừa đảo vì khi bị yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân khi muốn vay tiền như là số điện thoại, địa chỉ nơi ở và làm việc, thông tin người thân, số tài khoản ngân hàng,…Tuy nhiên đây là những yêu cầu thông tin rất cơ bản mà bất kỳ tổ chức vay tiền nào cũng cần phải nắm rõ từ khách hàng. So với ngân hàng thì giấy tờ yêu cầu cho hồ sơ còn quá ít. Vì thê khách hàng hoàn toàn yên tâm khi phải cung cấp những thông tin này. Bên cạnh đó, khi truy cập vay tiền, cash 24 không yêu cầu khách hàng phải cung cấp việc truy cập dữ liệu điện thoại khi sử dụng. Đây là điểm công của cash 24 so với các đơn vị vay trực tuyến. 

Các khoản vay có nhiều sự chênh lệch 

Số tiền được phê duyệt khoản vay chính thức ít hơn số tiền đăng ký vay. Cụ thể:

 • Lần 1: khách hàng chứng minh thu nhập là  8 triệu/tháng với mức vay  mong muốn là 4 triệu, nhưng chỉ được hệ thống  của cash 24 phê duyệt khoản vay là 2 triệu
 • Lần 2: khách hàng chứng minh thu nhập là 15 triệu/tháng với mức vay  mong muốn là 5 triệu, nhưng chỉ được hệ thống của cash 24 phê duyệt khoản vay là 5 triệu. 

Hệ thống của cash 24 phê duyệt hạn mức vay vốn dựa vào thu nhập của khách hàng, để đảm bảo khách hàng có đủ khả năng chi trả. Đây là điều hoàn toàn hợp lý dành cho các công ty tài chính cung cấp vay vốn. Vì thế đây không thể coi là Cash24 lừa đảo. 

Phí dịch vụ cao

Ưu điểm của cash 24 là khách hàng được giải ngân nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp, vì thế phí dịch vụ khá cao. Nhưng mức phí này đã được giải thích rõ ràng trước khi khách hàng được vay. Cụ thể, cash 24 thông báo mức phí sau giải ngân là 5% trên tổng số tiền giải ngân. Ví dụ: Bạn vay 10.000.000 đồng thì bạn sẽ phải chịu phí 5% tương đương là 500.000 đồng. Số tiền thực lãnh của bạn là:

10.000.000đ - 5%x10.000.000đ = 9.500.000đ

Nghĩa là bạn chỉ nhận được sau giải ngân là 9.500.000đ, nhưng thực tế dư nợ của bạn là 10.000.000đ

Vay tiền nhanh Online Cash24
1 Triệu - 15 Triệu
 
Lãi suất 0% cho 10 ngày đầu tiên cho lần vay đầu

Giả mạo tổng đài Cash 24

Cash 24 là ứng dụng vay tiền trực tuyến đang khá hot hiện nay nên có rất nhiều đối tượng lợi dụng để lừa đảo khách hàng. Rất nhiều đối tượng đã mạo danh là nhân viên của cash 24 gửi tin nhắn cho khách hàng với nội dung là được phê duyệt khoản vay với hạn mức lãi suất 0%. Theo giải trình từ cash 24 thì cash 24 không có bất kỳ hình thức kêu gọi vay tín dụng nào như vậy. Khách hàng chỉ được phê duyệt khoản vay khi truy cập trực tiếp vào ứng dụng của cash 24. 

Phí trả trễ hạn của Cash 24 

Nếu khách hàng không trả đúng hạn sẽ phải chịu mức phí từ cash 24, điều này đã quy định rõ trước khi khách hàng vay tiền. Đây là điều hoàn toàn bình thường, bất kỳ tổ chức cho vay tín dụng nào cũng đều có mức phí trả trễ hạn này. Vì thế trước khi vay, khách hàng cần tìm hiểu kỹ mức phí đó là bao nhiêu để xác định khả năng chi trả của mình. Tuy nhiên điểm cộng của Cash 24 là khách hàng có thể được vay 15 triệu đồng, và thời gian trả là trong vòng 12 tháng. Đây là điều mà rất ít tổ chức tín dụng làm được. Bạn nên hoàn thành việc trả nợ đúng hạn nếu không sẽ bị phê duyệt vào nhóm nợ xấu thì sẽ rất khó để cho bạn vay tiếp các lần khác. 

Phần 3
Có nên vay tiền tại cash 24 hay không?

Những ưu điểm mà chúng tôi kể tên dưới đây bạn sẽ thấy vay tiền tại cash 24 sẽ mang đến rất nhiều lợi ích:

Độ đảm bảo cao

Vì Cash 24  được phát triển bởi Công ty IDEAL TECH có tiếng trên thị trường tài chính công nghệ tại Việt Nam. Hơn nữa, công nghệ của Cash 24 mới mẻ, hiện đại nên rất dễ dàng cho bạn thao tác và sử dụng. 

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Việc chuẩn bị hồ sơ để vay vốn tại Cash 24 nhanh chóng, đơn giản. Vì khách hàng không cần phải có những giấy tờ đảm bảo để thế chấp, mà chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như là CMND/CCCD. 

Dịch vụ giải ngân nhanh 

Cash 24 là dịch vụ vay tiền online 24/7 hoàn toàn tự động. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền bất cứ lúc nào, được phê duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ mất từ 10 phút là sẽ có tiền đổ vào tài khoản. 

Hạn mức vay cao 

Bạn được phê duyệt hạn mức vay lên đến 15 triệu đồng. So với các tổ chức tài chính khác thì đây là số tiền khá cao vì bạn không cần phải chứng minh các tài sản đảm bảo khác. 

Thời gian trả nợ dài

Cash 24 có thời hạn trả nợ dài lên đến 12 tháng và được chia thành nhiều đợt. Nhờ vậy giúp bạn giảm được gánh nặng trả nợ. 

Thông tin rõ ràng

Các thông tin về lãi suất, thời gian trả nợ, hạn mức bạn được vay, các khoản phí bạn phải trả nợ,.. đều được hiển thị rõ ràng trước khi bạn muốn vay vốn. 

Lãi suất hấp dẫn 

Lãi suất cũng là điểm hấp dẫn đối với khách hàng muốn vay tiền tại Cash 24. Bạn sẽ được miễn phí lãi suất trong vòng 2 tuần đầu. Mức phí cho các lần tiếp theo sẽ dao động từ 0.7% đến 0.9%.

Phần 4
Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Cash 24. Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây bạn có thể xác định được việc Cash 24 lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật. Tất cả những tin đồn đấy đều là sự hiểu nhầm từ phía khách hàng. Để tránh gây ra sự nhầm lẫn trước khi vay tiền, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ các thông tin quan trọng. 

Bài viết liên quan

Câu hỏi thưởng gặp

Cash24 là gì
Cash24 là một web vay tiền Online được phát triển bởi Công ty cổ phần IDEAL TECH. Hỗ trợ khách hàng vay tiền từ 500k đến 15 triệu đồng
Vay tiền Cash24 không trả bị làm sao không
Đối với khách hàng vay tiền không trả, thì Cash24 sẽ áp dụng các hình thức phạt về lãi suất cũng như các khoản phí phạt đã được ghi rõ trong hợp đồng
Thời gian thanh toán khoản vay được tính như thế nào
Tuỳ thuộc vào từng khoản vay của bạn mà Cash24 sẽ áp dụng các mức kỳ hạn khác nhau. Bạn có thể kiểm tra lịch thanh toán dự kiến trên trang chính tương ứng với số tiền bạn lựa chọn.
Phí dịch vụ vay tiền Cash24 được tính như thế nào
Phí dịch vụ sẽ tương ứng với số tiền mà bạn lựa chọn đăng ký vay. Và sẽ được công bố trong suốt quá trình đăng ký vay cho đến khi bạn ký hợp đồng
1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
5 1 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !