Hướng dẫn cách tra cứu thanh lý hợp đồng tại FE Credit mới nhất 2022

Được tạo vào: 1 năm sau

Bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng dịch vụ vay vốn tại FE Credit đều quan tâm tới việc kiểm tra lịch sử thanh lý hợp đồng vay tiền của mình. Việc nắm rõ những giao dịch của mình tại FE Credit sẽ giúp người vay nắm rõ được thông tin khoản vay, từ đó lên kế hoạch chi tiêu phù hợp với tình hình tài chính. Vậy phương thức tra cứu lịch sử thanh lý hợp đồng vay tiền tại FE Credit như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Phần 1
Thanh lý hợp đồng tại FE Credit là gì?

Thanh lý hợp đồng tại FE Credit là việc mà người vay hoàn thành nghĩa vụ trả nợ đã thỏa thuận của mình tại Fe Credit, đồng thời đây là lúc kết thúc hiệu lực bản hợp đồng cho vay đã ký kết trước đó.

Khi khách hàng tất toán hoàn bộ khoản vay đúng hạn và hiệu lực bản hợp đồng đã không còn thì Fe Credit sẽ tự động thanh lý hợp đồng cho khách hàng.

Đối với những trường hợp khách hàng tất toán khoản vay trước thời hạn quy định thì hình thức này được gọi là thanh lý hợp đồng trước hạn. 

Phần 2
Lý do nên tra cứu hợp đồng vay tiền tại FE Credit 

Công ty hỗ trợ tài chính FE Credit  là một công ty uy tín do Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sáng lập với các sản phẩm cho vay trả góp nhiều ưu đãi. Những sản phẩm tài chính nổi bật của FE Credit có thể kể đến như vay tiền mặt, vay tín chấp tại Fe Credit hay vay trả góp… và còn rất nhiều hình thức cho vay khác.

Mọi khách hàng đăng ký dịch vụ cho vay tại FE Credit đều được ký bản hợp đồng vay vốn và lưu trữ mọi thông tin khoản vay trên hệ thống FE Credit. Khách hàng cần theo dõi thông tin  hợp đồng khoản vay của mình nhằm: 

 • Chủ động nắm được thời hạn trả nợ các kỳ tiếp theo để cân đối chi tiêu và tránh tình trạng trả nợ quá hạn dẫn tới nợ xấu. Điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi đăng ký vay vốn tại bất kỳ tổ chức tài chính nào. 
 • Ngoài ra khách hàng còn có thể theo dõi số tiền phạt hay phụ phí phát sinh trong trường hợp tất toán khoản vay quá hạn.

Phần 3
Điều kiện để khách hàng có thể thanh lý hợp đồng Fe Credit

Để có thể hoàn tất trách nhiệm hoàn trả khoản vay dù là đúng hạn hay trước hạn thì mọi khách hàng cần đảm bảo điều kiện trả hết các khoản nợ cho Fe Credit. Những khoản bắt buộc phải trả bao gồm vốn gốc, lãi, các khoản phí, lãi phạt nếu có.

Sau khi tất toán toàn bộ những khoản phí theo yêu cầu thì hợp đồng vay vốn của khách hàng sẽ được mặc định là hết hiệu lực mà khách hàng không cần phải làm theo những thủ tục thanh lý khác. Đối với những khách hàng muốn giữ biên bản thanh lý hợp đồng thì có thể yêu cầu nhân viên giao dịch Fe Credit hỗ trợ cung cấp.

Phần 4
4 Cách Tra cứu lịch sử thanh lý hợp đồng vay tiền tại FE Credit 

FE Credit cho phép khách hàng tra cứu thông tin khoản vay cũng như thanh lý hợp đồng FE Credit thông qua 3 cách đó là: kiểm tra bằng tin nhắn điện thoại, tra cứu trực tuyến trên trang web chính thức của FE Credit  và liên hệ qua tổng đài FE Credit . Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tra cứu hợp đồng tại FE Credit.

Tra cứu thanh lý hợp đồng vay tiền tại FE Credit qua tin nhắn điện thoại

Tra cứu thanh lý hợp đồng vay tiền tại FE Credit qua tin nhắn điện thoại là phương thức phổ biến nhất bởi sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng. Để tra cứu hợp đồng vay vốn khách hàng soạn tin theo cú pháp sau đây:

 • Tra cứu số tiền phải trả góp hàng tháng soạn tin theo cú pháp: TG và gửi đến số 8083.
 • Tra cứu số tiền còn lại cần phải thanh lý hãy soạn: TL gửi đến 8083.
 • Tra cứu dư nợ trong kỳ hạn trả góp hiện tại hãy soạn tin nhắn: QH gửi về 8083.
 • Tra cứu mức phí phạt khi trả chậm kỳ hạn hãy soạn tin theo cú pháp:  PP gửi đến 8083.

Ngoài ra những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng FE để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền thì có thể tra cứu theo cú pháp sau:

 • Để kích hoạt thẻ tín dụng, soạn tin nhắn: AC gửi 8083.
 • Tra cứu hạn mức còn lại của thẻ soạn tin theo cú pháp: OTP gửi 8083.
 • Tra cứu lịch sử giao dịch sử dụng thanh toán qua thẻ tín dụng hãy soạn: PM gửi 8083.
 • Tra cứu sao kê những hoạt động thanh toán của thẻ  FE Credit soạn: STA gửi 8083.
 • Kiểm tra mật khẩu nhận tiền khi vay tại  FE Credit hãy soạn: MM gửi đến số 8083.

Trong trường hợp khách hàng không nhận được phản hồi khi tra cứu qua tin nhắn số điện thoại thì có thể lưu ý một số điều dưới đây:

 • Khách hàng phải sử dụng số điện thoại đã đăng ký vay vốn để tra cứu bằng tin nhắn sms mới được hỗ trợ.
 • Số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/Hộ chiếu cũng là số mà người vay đã đăng ký trong hợp đồng.
 • Cước phí tra cứu không cố định mà phụ thuộc vào nhà mạng mà khách hàng đang sử dụng.

Tra cứu thanh lý hợp đồng vay tiền tại FE Credit qua tổng đài

Đối với những khách hàng không muốn phải ghi nhớ nhiều cú pháp mỗi khi tra cứu hợp đồng cho vay thì người vay có thể lựa chọn tra cứu bằng cách cách liên hệ trực tiếp qua tổng đài FE Credit. Để tiết kiệm thời gian khách hàng cần chuẩn bị những thông tin sau trước khi liên hệ tới số tổng đài: Họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số hợp đồng khoản vay, số thẻ tín dụng FE Credit mà bạn cần kiểm tra.

Dưới đây là hai phương thức liên hệ tới FE Credit qua số điện thoại:

Sau khi kê khai đầy đủ những thông tin theo yêu cầu, khách hàng vui lòng chờ vài phút để nhân viên FE Credit xác minh thông tin và tra cứu những thông tin liên quan đến khoản vay mà khách hàng yêu cầu kiểm tra.

Tra cứu thanh lý hợp đồng vay tiền tại FE Credit trực tuyến qua Website

Tra cứu thanh lý hợp đồng vay tiền tại FE Credit trực tuyến qua Website là phương thức thuận tiện nhất giúp khách hàng kiểm tra thông tin hợp đồng vay của mình chủ động mọi lúc mọi nơi. Nếu khách hàng đang sử dụng các thiết bị có kết nối internet ổn định như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay máy tính cây thì đều có thể thực hiện tra cứu thanh lý hợp đồng FE Credit ngay trên website. Để tra cứu thanh lý hợp đồng khách hàng thực hiện các bước sau đây

Bước 1: Truy cập website FE Credit theo địa chỉ sau đây: https://fecredit.com.vn/

Sau khi truy cập thành công vào trang web  FE Credit, tại trang chủ khách hàng hãy chọn mực “ Tra cứu và thanh toán”.Tiếp theo khách hàng hãy chọn những thông tin mà mình cần tra cứu như: thông tin thanh toán, sao kê thẻ tín dụng, tra cứu bằng sms, địa điểm thanh toán, thanh toán online.

cách tra cứu thanh lý hợp đồng fe credit

Bước 2: Để thực hiện tra cứu hợp đồng vay vốn khách hàng cần đăng nhập tài khoản

Khách hàng tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký khi sử dụng dịch vụ tại  FE Credit. Đối với những khách hàng không nhớ mật khẩu khi đăng nhập thì có thể khắc phục bằng cách bấm quên mật khẩu để đặt lại mật khẩu mới. 

Những khách hàng mới chưa có tài khoản thì hãy chọn mục “ Đăng ký tài khoản tra cứu” để tạo tài khoản đăng nhập vào FE Credit. Để đăng ký tài khoản  FE Credit khách hàng cần kê khai đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: số hợp đồng, Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số điện thoại, mật khẩu và email cá nhân.

Bước 3: Tiến hành tra cứu thông tin khoản vay

Khi đã đăng ký tài khoản thành công, khách hàng tiếp tục đăng nhập vào trang web của FE Credit để thực hiện tra cứu thông tin hợp đồng vay vốn.

Tra cứu thanh lý hợp đồng vay tiền tại FE Credit trực tuyến qua Zalo

Để tra cứu  hợp đồng vay tiền tại FE Credit trực tuyến qua Zalo khách hàng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân sau đó truy cập vào Zalo OA của tổ chức tài chính FE Credit bằng cách nhập từ khóa “ FE Credit” trên thanh công cụ tìm kiếm. Tại kết quả tìm kiếm chọn trang Zalo OA và bấm quan tâm.

Bước 2: Tại ô soạn tin nhắn của FE Credit bạn  hãy chọn “Tra cứu” sau đó bấm vào “ Tra cứu khoản vay”. Tiếp đó nhấp chọn vào “tình trạng hợp đồng”. Sau khi thông tin hợp đồng vay được gửi tới khách hàng có bất cứ thắc mắc hay gặp vấn đề khó khăn nào cần đến sự trợ giúp của nhân viên tư vấn FE Credit  thì có thể bấm chọn mục “ Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ”.

cách tra cứu thanh lý hợp đồng fe credit

Phần 5
Cách thanh lý hợp đồng tại Fe Credit 

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau đây để thanh lý hợp đồng vay vốn của mình tại Fe Credit 

Thanh lý hợp đồng vay vốn bằng tiền mặt

Đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp cí thể gửi tiền mặt tại cái điểm kinh doanh là đối tác liên kết của Fe Credit: 

 • Các điểm giao dịch của VNPT
 • Hệ thống bưu điện VNPost trên toàn quốc
 • Chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng VPBank, BIDV, Agribank
 • Chuỗi cửa hàng Viettel 
 • Điểm giao dịch của Momo
 • Hệ thống cửa hàng Thế giới di động
 • Gửi tiền mặt tại các máy nộp tiền tự động đặt tại hệ thống phòng giao dịch VPBank

Thanh lý hợp đồng vay vốn trực tuyến

Đây là phương thức thanh lý hợp đồng được nhiều khách hàng chọn lựa bởi sự nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản. Những khách hàng đang sở hữu internet banking của ngân hàng, ví điện tử Momo hoặc Payoo online đều có thể thanh toán nhanh chóng nhất.

Sau khi hoàn trả toàn bộ tiền trực tuyến thì hệ thống của Fe Credit sẽ tự chuyển đổi trạng thái hồ sơ của khách hàng thành trạng thái “Đã được thanh lý hoàn tất” như hình dưới đây:

Cách thanh lý hợp đồng Fe Credit

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tra cứu thanh lý khoản vay. Hy vọng bài viết trên giúp bạn nắm rõ về khoản vay của mình tại  Fe Credit để có thể quản lý chi tiêu hiệu quả.

Bài viết liên quan đến Fe Credit

1
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
0 0 lượt đánh giá
avatar

  Bạn hãy là người bình luận đầu tiên !