Thực hư AVAY lừa đảo khách hàng mới nhất 2022

Được tạo vào: 2 năm sau

Có rất nhiều người e ngại và cảm thấy lo lắng khi làm thủ tục vay tiền Online. Vậy vay qua AVAY có lừa đảo không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau Kenhmoi24.com sẽ mang đến cho bạn những giải đáp xoay quanh những thông tin, thắc mắc này. 

Vay tiền nhanh Online Avay.vn
10 Triệu - 80 Triệu
Đăng ký vay chỉ cần CMND và Sộ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, Thời gian giải ngân nhanh chóng, kỳ hạn vay linh hoạt
Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 1.67%/Tháng

Phần 1
Có nên vay tiền Avay không?

Có rất nhiều những công ty tài chính cho khách hàng vay tiền. Tuy nhiên lại gây những khó khăn không nh, do vậy bạn sẽ băn khoăn không biết avay có lừa đảo không. Và bạn không nắm được những thông tin rõ ràng về ứng dụng vay tiền này. Tuy nhiên nếu như bạn đã nắm rõ được cách thức vận hành của ứng dụng vay tiền online này thì đây chắc chắn sẽ là một điểm dừng đáng tin cậy dành cho những ai đang mong muốn có một khoản tiền gấp. 

Giới thiệu về vay tiền Avay hay Avay là gì và có nên vay tiền Avay không?

Đây không phải là những ngân hàng hay là đơn vị tài chính nào mà vay là một giải pháp tài chính trung gian. Avay là một hệ thống vay tiền online giúp kết nối những người có nhu cầu đến với các tổ chức tài chính cho vay, uy tín và lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Do vậy avay không hề thu 1₫ tiền lợi nhuận nào từ gói vay của bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể xóa tan định nghĩa avay có lừa đảo không. 

Đăng ký vay tiền AVAY

Đăng ký vay tiền AVAY

Cụ thể thì avay là một ứng dụng cho vay theo hình thức tín chấp khách hàng. Theo đó khách hàng sẽ phải trả những gói lãi suất theo dư nợ giảm dần. Việc duyệt hồ sơ của khách hàng sẽ được thực hiện trực tiếp thông qua hệ thống Online. Mục đích của ứng dụng vay tiền Avay là giúp cho những người đi vay luôn có được những cơ hội tiếp cận những gói vay phù hợp. Để làm được điều đó A vay sẽ căn cứ vào những thông tin được cung cấp qua đó sử dụng các công nghệ tiên tiến, để đối chiếu và từ đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp.

Hệ thống vay tiền Avay online là gì

Hệ thống vay tiền của a vay chính là những ngân hàng lớn như đã phân tích bao gồm SHB Vietinbank OTP VPBank.. Cách tổ chức tài chính tiêu dùng mà FA hợp tác như Home Credit công ty tài chính Lotte công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn MB shinsei 

Phần 2
Avay lừa đảo như thế nào?

Qua những thông tin giải thích trên bạn có thể thấy Avay là một đơn vị trung gian kết nối giữa khách hàng và các công ty tài chính. FA không hề thu bất cứ một đồng lợi nhuận nào từ việc vay vốn của khách hàng. Do vậy có thể khẳng định a vay lừa đảo là thông tin sai sự thật. 

Thông tin về AVAY lừa đảo

Thông tin về AVAY lừa đảo

Tại sao lại có những thông tin Avay lừa đảo? Những cá nhân kết luận avay lừa đảo thường bắt nguồn bởi những lý do sau :

Những thông tin đồn đại về a vay lừa đảo có thể giải thích bởi những nguyên nhân sau:

Có rất nhiều đối tượng giả danh là các tổ chức công ty tài chính hoặc xưng hô mình là người của avay đến để vay hỗ trợ khách hàng vay tiền. Nếu khách hàng không cảnh giác họ sẽ đưa ra những lời đề nghị tư vấn với mức lãi suất cao ngất ngưởng. Khi khách hàng đồng ý với khoản vay đó vì nhu cầu quá cấp bách rất dễ rơi vào bẫy của những tổ chức đó. Tiền mất tật mang khả năng chi trả không có dẫn đến những nghi ngờ về sự uy tín của hệ thống Avay. 

Khách hàng đôi khi quá lơ về việc đọc những thông tin trong hợp đồng mà các tổ chức đó đưa ra. Họ ký một cách vội vàng để nhận được tiền mà quên mất về mức lãi suất được ghi trong hợp đồng.

Ngoài ra khách hàng khó có sự phân biệt được đâu là website chính chủ của avay. Do đó quyết vào những trang website giả mạo nhằm lừa đảo lấy tiền của khách hàng. Những website giả mạo này lọc ra nhằm đánh đúng vào tâm lý bất cẩn của khách hàng. Do vậy khách hàng cần phải hết sức cẩn thận trước những đường link quảng cáo mạo danh là của a vay. Hiện nay a vay chỉ cung cấp duy nhất một website hỗ trợ khách hàng đó là avay.vn. Bất kể đường link nào như a vay.com avay. Net.. đều là website giả mạo. Bạn không nên Click vào tất cả những đường link giả mạo trên. 

Phần 3
Hướng dẫn vay tiền tại Avay:

Một số thao tác giúp bạn vay tiền nhanh tại hệ thống đó là bạn phải nắm vững những yêu cầu tối thiểu để có thể tham gia vay. Những điều khoản bắt buộc của hệ thống bao gồm bạn phải đủ năng lực chi trả về tài chính. Điều kiện tham gia vai tối thiểu phải 20 tuổi trở lên. Bạn phải chứng minh mình có một thu nhập rõ ràng từ những công việc trả lương hàng tháng. 

Lợi thế khi đăng ký vay tiền tại Avay

Có thể thấy avay là một giải pháp vô cùng tiện ích dành cho những ai đang có nhu cầu cần gấp một khoản tiền. Với thời đại hiện nay rất nhiều người không có thời gian để xếp hàng chờ đợi xét duyệt ở những ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Những thao tác đăng ký váy đơn giản của những hệ thống Online sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoảng thời gian.

Thủ tục vay tiền tại Avay ra sao?

Thủ tục vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đảm bảo những yêu cầu của avay, thực hiện qua một số bước thao tác đăng ký là đã có được sự đồng ý xét duyệt khoản vay. 

Vay tiền nhanh Online Avay.vn
10 Triệu - 80 Triệu
Đăng ký vay chỉ cần CMND và Sộ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, Thời gian giải ngân nhanh chóng, kỳ hạn vay linh hoạt
Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 1.67%/Tháng

Bước 1: Đăng ký thông tin vay vốn

ở bước này khách hàng cần điền chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu. 

Bước 2 : Phân tích và gợi ý khoản vay phù hợp cho từng đối tượng.

Có thể nói đây là một trong những bước quan trọng quyết định đến gói vay của khách hàng. Sau khi bạn đã điền những thông tin cần thiết, nhân viên của hệ thống vay tiền sẽ gọi điện để xác minh những thông tin bạn vừa cung cấp. Nhân viên sẽ tìm hiểu một số thông tin về tình hình tài chính của bạn và xác định xem bạn có khả năng chi trả với khoản vay đó không. Từ đó cũng đưa ra những gợi ý về khoản vay phù hợp với bạn. 

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân

sau khi đã tiến hành ký kết hợp đồng với ai vay hệ thống các công ty tài chính sẽ tiến hành giải ngân cho bạn và khách hàng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày. Để nhận tiền bạn có thể đến trực tiếp những đại lý ủy quyền hoặc bạn rút tiền thông qua thẻ atm. 

Phần 4
Lãi suất vay tiền online Avay là bao nhiêu

Lãi suất vay tín chấp của Avay là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm cụ thể lãi suất vay tín chấp sẽ có sự dao động từ 1 đến 5% trên tháng tùy vào từng đối tượng khác. Bên cạnh đó lãi suất vay sẽ phụ thuộc vào các khoản vay và những giấy tờ mà khách hàng có thể cung cấp được cho Avay.

Nếu so sánh vai qua ứng dụng iPay và những tư vấn tài chính xác có thể thấy avay có mức lãi suất ưu đãi hơn. Cụ thể với khoản vay từ 10 triệu đến 70 triệu lãi suất của ứng dụng vay tiền online này sẽ rơi vào khoảng 1,5 đến 4% tùy vào khoảng vay.  Với khoản vay này khách hàng sẽ có thời hạn từ 6 đến 36 tháng. 

Phần 5
Vậy có nên vay tiền ở Avay hay không?

Sau khi đã giải tỏa được những vướng mắc cho vay có lừa đảo hay không thì bạn đã có câu trả lời nên vay tiền ở đây 20 với những tiện ích và ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chóng bạn có thể giải quyết được những vấn đề tài chính khó khăn của mình.

Bài viết liên quan

Câu hỏi thưởng gặp

Vay tiền AVAY có bị tính phí hay không
Đăng ký vay tiền AVAY hoàn toàn miễn phí . AVAY sẽ không thu bất kỳ các khoản phí nào liên quan đến việc giới thiệu cũng như khi khách hàng được nhận tiền thành công Bên cạnh đó AVAY còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những đơn vị cho vay uy tín lãi suất tốt nhất
Hiện tôi đang có khoản vay ở một tổ chức khác thì có thể đăng ký vay tiền tại AVAY được không
Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tại AVAY chỉ cần có SIM Viettel Chính chủ. Bởi AVAY liên kết với rất nhiều đối tác cho vay có điều kiện cho vay khác nhau, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu từ khách hàng
Tôi đang bị nợ xấu thì có thể đăng ký vay tiền AVAy được
Tùy vào tình trạng hồ sơ của khách hàng đang ở nhóm nợ xấu nào thì AVAY sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tại các đơn vị hỗ trợ nợ xấu. Tuy nhiên nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu 3 trở lên thì cơ hội đăng ký vay là rất thấp
Tôi không muốn đăng ký AVAY thì có thể hủy được không
Bạn hoàn toàn có thể hủy hồ sơ vay bất kỳ lúc nào ! Chỉ khi nào bạn ký hợp đồng vay thì lúc đó bạn không thể hủy hồ sơ đăng ký vay được
Tôi có thể liên hệ với AVAY qua sô nào
Hiện nay, AVAY đang hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng qua số tổng đài AVAY : 02871082829
2
Để Lại Phản Hồi Bình Luận/ Đánh Giá
5 15 lượt đánh giá
avatar
  1. Chu quoc long

    Cho hoi 0,5k/tr tục la 30tr =15k/ngay pk ,hay cu the hon nhe

  2. Em bị mất điện thoại Người ta lấy số điện thoại em để vay bên avay Có cách nào để hủy kh ạ